Dù tiếp tục dương tính, nhưng văn phòng của ông Bolsonaro khẳng định sức khỏe của nhà lãnh đạo Brazil đã được cải thiện. 

Tổng thống Brazil dương tính lần 3

Tin Covid-19 ngày 22/7 tại Mỹ La tinh: Tổng thống Brazil dương tính lần 3
Bộ trưởng Y tế Brazil Luiz Henrique Mandetta và Tổng thống Jair Bolsonaro sử dụng khẩu trang trogng một cuộc họp báo về kế hoạch và biện pháp của chính phủ về cuộc khủng hoảng virus Trung Cộng ở Brazil, tại Cung điện Planalto, Brasípa, Brazil vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. (Ảnh Andre Coelho / Getty)

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro tiếp tục có kết quả dương tính với virus Vũ Hán lần thứ 3 kể từ khi được xác nhận mắc bệnh. Theo văn phòng của ông Bolsonaro ngày 22/7, ông sẽ tiếp tục cách ly thêm 2 tuần nữa để điều trị và hủy bỏ các kế hoạch công du đã thông báo.

Dù tiếp tục dương tính, nhưng văn phòng của ông Bolsonaro khẳng định sức khỏe của nhà lãnh đạo Brazil đã được cải thiện. 

Bolivia: Hàng trăm người bỏ mạng trên đường, nghi liên quan Covid-19

Trong 5 ngày qua, một đơn vị cảnh sát đặc biệt của Bolivia đã tìm thấy 420 thi thể trên đường phố, trong ôtô và nhà ven đường ở thủ đô La Paz và Santa Cruz, thành phố lớn nhất Bolivia. Khoảng 80% đến 90% trong số này được cho là đã nhiễm virus Vũ Hán.

Chính quyền Bolivia xác nhận thông tin và ngay lập tức dấy lên câu hỏi liệu Bolivia có đủ an toàn để tổ chức bầu cử vào tháng 9 tới hay không.

An Hòa

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn