Hà Nội: Ca dương tính thứ 8 đã tới BV Thanh Nhàn và BV 108

Theo Dân Trí, ngành y tế đã xác định được 11 người là F1 của ca dương tính này. Trước đó, bệnh nhân này đã đến khám tại 2 bệnh viện là Bệnh viên Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Trong số người F1 này, có 10 trường hợp được đưa đi cách ly tập trung tại Khu Công nghệ cao Láng-Hòa Lạc; và một người có biểu hiện ho, sốt, mệt được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cách ly, theo dõi.

Bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Trị bỏ ăn, nằng nặc đòi về nhà

Sáng 12/8, ông Trương Huyền Trường – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị cho biết đến thời điểm này, bệnh nhân 862 đã bỏ ăn bữa thứ tư và một mực đòi về nhà. 

Bệnh nhân 862 là mẹ của bệnh nhân 832 (đã qua đời vì Covid – 19) và là người dân tộc ít người ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Hiện các bác sĩ vẫn chưa cho bà biết con mình đã tử vong.

Trước khi được đưa đi cách ly tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh, bệnh nhân 862 lưu trú tại khoa nội tổng hợp (phòng 609, tầng 6, khu nhà G) của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để chăm sóc con là bệnh nhân 832 và thường di chuyển nhiều nơi của khu nhà này.

Tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến Đà Nẵng

Bộ Giao thông vận tải tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đến và đi từ Đà Nẵng từ 0h ngày 12/8, đồng thời yêu cầu Cục Hàng không bố trí các chuyến bay hỗ trợ khách du lịch đang mắc kẹt ở Đà Nẵng trở về địa phương.

Tâm An tổng hợp

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn