Năm 2020 mới quá nửa, ĐCSTQ liên tiếp gặp phải thiên tai nhân họa, sơ qua cũng thấy không chỉ là ‘Mười thảm họa’. Học thuyết Đạo gia của Trung Hoa giảng ‘Âm Dương’, Nho gia giảng ‘Ngũ hành’, Phật gia giảng ‘Địa thủy hỏa phong’, tất cả đều mất cân bằng một cách nghiêm trọng. Điều gì đang xảy ra với ĐCSTQ và nguyên nhân do đâu?

 Phần 1

Tai họa thứ sáu: Tuyết rơi tháng Sáu

Ngày 29/6, Khu tự trị Bayingolin Mongol ở Tân Cương và thảo nguyên Bayanbulak ở huyện Tĩnh, Kanas ở địa khu Altay, đường Độc Khố, thành phố Tabaha Ty, thảo nguyên Na Lạp Đề huyện Tân Nguyên, Lạp Tuấn ở khu tự trị Ili Kazakh, hồ Thiên Trì núi Thiên Sơn ở khu tự trị Xương Cát của dân tộc Hồi, đã có tuyết lớn, tạo nên một khoảng trắng mênh mông. Có nơi tuyết dày đến 30 cm. Nhiều tuyến tàu bị tạm ngừng hoạt động: tuyến C8104 từ Kola Shehri đến Urumqi, C8102 từ Urumqi đến Korla Shehri, C8110 từ Urumqi đến Korla Shehri, C8112 từ Kola Shehri đến Urumqi.

Video: Ngày 29/6, tuyết rơi dày 30cm trên cánh đồng ở Tân Cương, đàn bò lững thững bước đi không có cỏ để ăn.

Có cư dân mạng viết: “Thành phố Tarbaghaty cũng có tuyết rồi, cả trăm năm mới gặp một lần, nơi mà tôi lớn lên từ nhỏ, năm nay là bất thường nhất”.  “Tuyết rơi mùa hè khiến tôi nhớ đến nỗi oan nàng Đậu Nga”.

Tai nạn thứ bảy: Nạn châu chấu

Ngày 9/7, chính phủ Vân Nam xác nhận, châu chấu tiếp tục xâm nhập, gần 10 vạn mẫu đất nông nghiệp bị hại, dự kiến từ tháng 7 đến tháng 9, dịch có thể bùng phát. Các nơi như tỉnh Cát Lâm, Hồ Nam, Hắc Long Giang, thành phố Tương Dương tỉnh Hồ Bắc, Phổ Nhị tỉnh Vân Nam, Quý Lâm tỉnh Quảng Tây cũng xuất hiện dịch bệnh này. Nếu trên diện tích lớn, thì Trung Quốc sẽ lại xảy ra nạn đói lớn.

Tai họa thứ tám: Dịch tả lợn

Bắt đầu từ trung tuần tháng ba, Bộ Nông nghiệp Trung Quốc thông báo, các nơi như Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Hà Nam, Nội Mông, Cam Túc, Trùng Khánh, Thiểm Tây, Giang Tô, Vân Nam, Quảng Đông, Quảng Tây lại xuất hiện trường hợp bị dịch tả lợn châu Phi. Theo Nhật Báo phố Wall ngày 29/4, một số cố vấn nông nghiệp và thú y độc lập, từ cuối năm ngoái đến nay, luôn cho rằng dịch tả lợn châu Phi vẫn đang lây nhiễm ở Trung Quốc đại lục. Năm ngoái, do chịu tấn công của dịch tả lợn Châu Phi, số lượng lợn ở Trung Quốc giảm 180 triệu con, tương đương với 40% tổng số lượng lợn sống.

Tai họa thứ chín: Mưa đá

Một số nơi ở Bắc Kinh có mưa đá to như quả trứng gà, hình dạng rất giống virus Corona. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 25/6, Tết Đoan Ngọ, Bắc Kinh, Thiên Tân, Hà Bắc đều có mưa lớn và cuồng phong, cùng với lượng mưa đá lớn.  Mưa đá kích thước bằng quả trứng rơi từ trên trời xuống, đập mạnh vào các tòa nhà dân cư và xe cộ đỗ bên đường. Có người dân bày tỏ, ‘cái này cũng chẳng khác gì gạch rơi từ trên trời xuống. Như là ngày tận thế vậy”. Có cục đá trông rất giống như virus Trung Cộng (còn gọi là virus Vũ Hán, virus Corona).

Ngày 17/5, các nơi như Yên Đài – Sơn Đông, Thanh Đảo, Duy Phường, Lai Tây, mưa đá có mật độ lớn như mưa bom bão đạn dày đặc rơi xuống mặt đất, nhà cửa, xe cộ. Các nơi như Chiết Giang, Trùng Khánh, Thiểm Tây, Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Quý Châu, Vân Nam cũng từng có mưa đá lớn. 

Tai họa thứ 10: Cháy nổ

Ngày 13/6, thành phố Ôn Lĩnh tỉnh Chiết Giang xảy ra vụ nổ xe xăng, hơn 200 người chết và bị thương. Ngày 11/7, khu hóa học ở thành phố Phụ Tân tỉnh Liêu Ninh có cháy nổ, rất nhiều người dân ở vùng xung quanh cho rằng đó là động đất. Ngày 8/7, xưởng sản xuất pháo hoa ở Kim Yên – Quảng Hán – Tứ Xuyên có cháy nổ, trên không vụt lên đám mây hình nấm khổng lồ, ngày 21/4, một xưởng hóa học ở thành phố Liên Vân Cảng tỉnh Giang Tô cũng xảy ra cháy nổ.

Hai vụ nổ lớn trước đó rất đáng đề cập. Vụ nổ đầu tiên ở Thiên Tân năm 2015, với 165 người chết, 8 người mất tích và 798 người bị thương, lần thứ hai là vụ nổ tại Nhà máy hóa chất Hưởng Thủy ở Giang Tô năm 2019, làm 78 người chết và 76 người bị thương nặng, có 640 người phải nhập viện. Do ĐCSTQ làm giả dữ liệu, nên số lượng người chết và bị thương khẳng định là nhiều hơn.

Tai họa thứ 11: Hỏa hoạn

Ngày 18/3, cuồng phong vần vũ, dẫn đến các khu Hà Bắc, Thiên Tân, Bắc Kinh, Yên Khánh, Thông Châu… Lửa cháy khắp nơi. (Ảnh tổng hợp chụp màn hình video)

Ngày 18/3, Hà Bắc, Thiên Tân, Bắc Kinh có cuồng phong vần vũ, dẫn đến các khu Yên Khánh, Thông Châu, Phòng Sơn, Bình Đài của Bắc Kinh, Bảo Định, Lang Phường, Cố An, Thương Châu, Bá Châu, Định Châu, Hình Đài, Thạch Gia Trang, Hành Thủy, Hùng An, Tỉnh Hình, Tần Hoàng Đảo của Hà Bắc, Vũ Thanh, Bắc Thần, Tân Nam, Dương Liễu Thanh của Thiên Tân lửa cháy khắp nơi, thế lửa rất mạnh, gió lửa ngút trời. Ngoài ba tỉnh này ra, Tân Châu, Thân Thái của Sơn Đông, Thái Nguyên của Sơn Tây, cũng có hỏa hoạn. Toàn bộ bình nguyên Hoa Bắc có ít nhất 30 nơi có hỏa hoạn.

Ngày 12/7, công ty Năng lượng mới Trác Việt – Long Ngạn – Phúc Kiến (xưởng luyện dầu) đã bắt lửa trong quá trình bảo dưỡng máy móc, khói bốc cuồn cuộn ở hiện trường, lửa cháy sáng rực. Ngày 11/6, Cục Công an thành phố Vị Nam tỉnh Thiểm Tây đột nhiên có hỏa hoạn, từ tầng trên lan xuống tầng dưới. Ngày 5/6, kho vật liệu của Công ty Silicon Hữu cơ Hành Nghiệp Thành bắt lửa, khói đen cuồn cuộn, cao 10m, ngày 25/5, nhà máy cán nguội Yên Cương tỉnh Liêu Ninh cũng đột nhiên có hỏa hoạn…

Ngoài ra, còn có các loại thiên tai nhân họa như cúm gia cầm với khả năng gây bệnh cao, bệnh viêm gan, tai nạn xe cộ, vỡ đập, đất đá trôi, sạt lở núi, sập cầu, đổ khách sạn v.v.

Còn có những tai họa ngập đầu đợi Trung Cộng…

Abhigya, cậu bé đến từ Ấn Độ dự đoán chính xác đại dịch “virus Trung cộng” lây lan mạnh vào ngày 22/8 năm ngoái.Đầu tháng 4 năm nay, cậu bé lại dự ngôn ngày 20/12/2020 nhân loại sẽ đối mặt với đại ôn dịch do “vi khuẩn siêu cấp” nghiêm trọng hơn cả “virus Trung Cộng”.

Bệnh dịch lớn

Ngày 2 tháng 7, nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí nổi tiếng “Cell” cho thấy “virus Trung cộng” đã xuất hiện biến thể mới nhất. Đột biến có tên “D614G” giúp virus dễ dàng xâm nhập cơ thể người hơn, làm tăng khả năng lây nhiễm lên nhiều lần. Vào ngày 6 tháng 7, Daniel Altman, giáo sư miễn dịch học tại Đại học Hoàng gia London, đã tuyên bố trên chương trình của CNBC rằng làn sóng thứ hai của dịch “virus Trung cộng” sẽ đến và nó sẽ “rất, rất đáng sợ”.

Ngày 10/7, trong cuộc trả lời phỏng vấn của Fox News, Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng bày tỏ: Cô dám từ bỏ mọi thứ cá nhân và mạo hiểm mạng sống trốn khỏi Hồng Kông đến Hoa Kỳ. “Đó là nói với thế giới về virus COVID-19 đáng sợ và nguy hiểm như thế nào. Đây không phải là về chính trị, mà là về sự sống còn của cả nhân loại!”

Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng (Dr.Limeng Yan). (Ảnh chụp màn hình video)

Tiến sĩ Diêm là một trong những nhà khoa học đầu tiên trên thế giới nghiên cứu “virus Trung Cộng”, là thành viên chủ chốt của một phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới nghiên cứu virus corona, đang làm nghiên cứu sau tiến sỹ tại phòng thí nghiệm của WHO tại Đại học Hồng Kông.

Bà chia sẻ, “Nếu toàn thế giới có 6 tỷ người, thì cứ 600 người có 1 người được chẩn đoán xác nhận, tỷ lệ bị nhiễm sẽ tăng nhanh chóng. Nếu như có một ngày, cứ 100 người có 1 người nhiễm, rồi 50 người có 1 người nhiễm, cuối cùng cứ 10 người có 1 người nhiễm, thì có nghĩa là ai trong chúng ta cũng không thoát được. Không nên chỉ trông chờ vào miễn dịch quần thể, đặc biệt là lần này, vì các bạn không hiểu loại virus này, bạn không thể dựa vào kinh nghiệm trước đây để phán đoán tính chất loại virus này, cũng không nên chỉ hy vọng vào vacxin”.

Vì sao trong một thời gian ngắn mà hàng chục tai họa liên tiếp giáng xuống ĐCSTQ?

Văn hóa truyền thống Trung Hoa thường xem ‘Thiên’ (trời) và ‘Thần’ là tương đồng với nhau. Nói “Người đang làm, Trời đang nhìn”, cũng tức là “Người đang làm, Thần đang nhìn”; hay “Người tính không bằng trời tính” cũng có nghĩa “Người tính không bằng Thần tính”. “Thiện ác chung hữu báo, thiên đạo hảo luân hồi, bất tín sĩ đầu khán, thương thiên nhiêu quá thùy” nghĩa là: Thiện ác cuối cùng sẽ báo ứng, Đạo Trời luân chuyển tuần hoàn, không tin hãy ngẩng đầu xem, Trời xanh có bỏ qua cho ai không?

Đổng Trọng Thư – bậc đại Nho đời Hán cho rằng: “Quốc gia sắp suy bại bởi mất Đạo thì Trời trước tiên sẽ giáng thiên tai để cảnh cáo. Nếu không biết tự kiểm điểm phản tỉnh, thì lại xuất hiện những hiện tượng quái dị để cảnh cáo. Nếu vẫn không biết cảnh tỉnh thì suy bại, diệt vong sẽ đến”.

Thiên tai dồn dập đổ xuống đầu ĐCSTQ hoàn toàn không phải ngẫu nhiên, nếu nhớ lai những tội ác kinh thiên động địa mà chính quyền này đã gây ra cho chính người dân của mình.

Cuộc đàn áp 21 năm

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc. (Ảnh tổng hợp)

Ngày 20 tháng 7 năm 2020 đánh dấu 21 năm ĐCSTQ đàn áp các học viên Pháp Luân Công. Trung cộng đã tước đoạt toàn bộ  ‘Tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận, tự do không sợ hãi, tự do thoát khỏi sự bần cùng’ của 1,4 tỷ dân Trung Quốc, mang lại cho họ và thế giới những thảm họa chưa từng có, đồng thời cũng tự đưa mình vào cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử. 

Bằng toàn bộ nguồn lực trong nước, cũng như vận dụng tất cả những thủ đoạn lưu manh côn đồ đông tây kim cổ để bức hại Pháp Luân Công 21 năm, nhưng ĐCSTQ đã không thể ‘tiêu diệt’ và loại bỏ môn tu luyện này . Ngược lại, cơn sóng bức hại dữ dội của Trung Cộng càng trở thành đòn bẩy đưa Pháp Luân Công hồng truyền tới hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại sao lại như vậy? Có nhiều nguyên nhân và một trong những lý do quan trọng nhất là niềm tin vào Thần Phật. 

Một trong những đóng góp to lớn nhất khi Pháp Luân Công hồng truyền toàn thế giới đó là đánh thức tín ngưỡng, tâm kính ngưỡng và tôn kính với Thần Phật tận sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người. Nhiều học viên Pháp Luân Công đã đích thân trải nghiệm những thần tích, cảm nhận được sự từ bi hồng đại, sự uy nghiêm và sức mạnh to lớn của Thần Phật khi thực hành môn tu luyện Phật gia cổ xưa này.

ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công 21 năm, làm bại hoại đạo đức, phá hoại luật pháp, đánh mất đi lương tri, họa loạn nhân tâm, án oan, giả mạo, lừa dối để che mắt toàn bộ người dân Trung Hoa. Trong đó, việc mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công với quy mô lớn thực sự là ‘Tội ác chưa từng có trên hành tinh”. Ông Trời, cũng tức là Thần Phật, có thể tha thứ cho tội ác này của Trung cộng không? Tuyệt đối không thể. 

Tôi tin rằng chắc chắn sẽ có một trận dịch thảm khốc sẽ giết chết nhiều người hơn và bệnh dịch này sẽ đưa ĐCSTQ đến họa diệt vong. Bây giờ chúng ta đang ở giữa hai trận dịch lớn. Đây là thời gian Thần cấp cho nhân loại để hối cải, ăn năn, sửa sai, sám hối, hướng thiện, chuộc tội.

Trước thời khắc cuối cùng Thần đào thải ĐCSTQ, tôi xin gửi một lời khuyên nho nhỏ tới những bạn vẫn còn lương tâm ở Trung Quốc đại lục, mau chóng thoát khỏi đảng, đoàn đội của Trung Cộng, cắt đứt triệt để với Trung Cộng – kẻ tuyên truyền thuyết vô Thần, hủy diệt tín ngưỡng đối với Thần của nhân loại. Như vậy, vào lúc “Trời diệt Trung Cộng” mới có thể gặp hung hóa cát, gặp nạn hóa may.

Tác giả: Cao Nghĩa

Biên dịch: Thanh Tâm