Tính đến ngày 12/11, ứng dụng đọc báo của Epoch Times dành cho hệ điều hành iOS là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong danh mục Tạp chí & Báo trên Apple store. Ban biên tập Epoch Times trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả quý độc giả đã đóng góp vào thành tựu này của chúng tôi. 

Hiểu được rằng độc giả luôn xứng đáng và có quyền yêu cầu những tin tức trung thực và khách quan, Epoch Times luôn sát cánh và lắng nghe nguyện vọng của quý độc giả. 

Nhiều kênh truyền thông từ lâu đã khiến công chúng phải thất vọng. Trong khi các phương tiện truyền thông khác nhanh chóng tuyên bố người đắc cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, Epoch Times với tư cách là kênh truyền thông độc lập, khẳng định sẽ không tuyên bố người chiến thắng cho đến khi tất cả các kết quả kiểm phiếu được xác nhận và mọi tranh chấp pháp lý được giải quyết.

ứng dụng đọc báo của Epoch Times tốt nhất
Ứng dụng iOS của Epoch Times được xếp hạng có lượt tải xuống số 1 trong danh mục Tạp chí và Báo trong Apple store vào ngày 12/11/2020. (Ảnh chụp màn hình từ The Epoch Times)

Quý độc giả có thể cập nhật tin tức trung thực và khách quan của Epoch Times từ ứng dụng đọc báo tại đây.

Nguyên tắc đưa tin xác thực và không thiên vị là cốt lõi trong tôn chỉ làm việc của chúng tôi.

Kể từ khi được thành lập bởi một nhóm người Mỹ gốc Hoa tại Hoa Kỳ, Epoch Times đã thẳng thắn phơi bày cuộc đàn áp người dân Trung Quốc của chính quyền Trung Quốc, bác bỏ chương trình nghị sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và vạch trần sự xâm nhập của chính quyền này vào Hoa Kỳ.

Epoch Times đã đưa tin về Tổng thống Donald Trump một cách trung thực và không thiên vị ​​kể từ ngày ông tuyên bố tranh cử tổng thống, trong khi một số phương tiện truyền thông chính thống của Mỹ thể hiện rõ quan điểm chống lại ông. Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc tương tự cho bất kỳ ứng cử viên nào tranh cử vào các vị trí của chính phủ, không quan trọng họ là thành viên của Đảng nào.

Nhưng, theo đuổi sự thật không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tại Mỹ, các nhà quảng cáo của Epoch Times đã bị các quan chức thuộc lãnh sự quán Trung Quốc đe dọa, và các hộp báo của Epoch Times thường xuyên bị đập phá. Tại Hồng Kông, một trong những xưởng in của hãng tin đã bị phóng hỏa. Gần đây, Epoch Times phải đối mặt với các cuộc tấn công từ chính đồng nghiệp trong ngành — các tổ chức truyền thông Hoa Kỳ khác – vốn không đồng ý với phương thức đưa tin của Epoch Times.

Tuy nhiên, Epoch Times tự tin rằng chúng tôi luôn có quý độc giả đồng hành. Lượt tải xuống ứng dụng tin tức của Epoch Times trên điện thoại đang tăng vọt và ứng dụng của chúng tôi nhận được một lượng lớn phản hồi tích cực từ người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đọc báo của Epoch Times đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên các App store của hệ điều hành iOS và Android, và cũng là một trong những ứng dụng được xếp hạng cao nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước để thực hiện sứ mệnh khôi phục niềm tin của công chúng đối với báo chí.

Epoch Times sẽ tiếp tục nhiệm vụ truyền tải tin tức một cách trung thực, khách quan, đồng thời luôn nỗ lực duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của báo chí truyền thống.

Ban Biên Tập Epoch Times
Du Miên biên dịch

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn