[Báo The Epoch Times ngày 06 tháng 1 năm 2021] Xin chào mọi người, tôi là Triệu Bồi. Dịch bệnh ở Đại lục lại bùng phát dữ dội. Tiêu điểm hôm nay: Nhiều vòng kết quả xét nghiệm của Đại Liên không chính xác, cách ly cũng không thể ngăn chặn được virus! Những gì Trung Cộng không nói mới là đáng sợ! Nhóm điều tra của WHO đã quay về! Trình tự gen của virus Vũ Hán vẫn còn là một bí ẩn!

Xét nghiệm ở Đại Liên không chính xác
Xét nghiệm nhiều lượt ở Đại Liên không chính xác, cách ly không ngăn được virus! Điều Trung cộng không nói thật đáng sợ! ( Ảnh chụp màn hình video)

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2021, thành phố Đại Liên thông báo một trường hợp siêu lây nhiễm, một người mang virus họ Kim đã tham gia vào một cuộc tụ họp gia đình và lây nhiễm cho 11 người, sau đó lại tiếp xúc với các nhân viên xã hội khác và gây ra các ca lây nhiễm khác. Chính quyền báo cáo tổng cộng 33 người bị nhiễm, đây là trường hợp siêu lây nhiễm. Sự việc này đã trở thành một điều khủng khiếp sau khi thông qua các phương tiện truyền thông.

Trên thực tế, có điều gì đó đáng sợ hơn điều này, đó chính là điều mà Đảng Cộng sản không nói với bạn. Việc này cũng giống như việc có một cái hố trên đường, lái xe rất nguy hiểm, nhưng lái xe trong bóng tối mà không biết rằng có một cái hố trên đường còn nguy hiểm hơn, vì vậy tin tức mà Trung Cộng đã che giấu thật là đáng sợ.

Vào ngày 4 tháng 1, thành phố Đại Liên đã kéo dài thời gian cách ly từ 14 ngày lên thêm 7 ngày nữa, thực hiện chế độ cách ly “14 + 7”. Việc gì đã khiến Đại Liên phải gia hạn thêm 7 ngày? Giới chức địa phương giải thích là có bệnh nhân sau 11 lần xét nghiệm axit nucleic mới phát hiện dương tính. Điều này tương tự như những gì tôi đã nói trong (tọa đàm) lần trước về việc một lưu học sinh đã xét nghiệm 3 lần vẫn không chính xác, như vậy thì thuốc thử xét nghiệm 11 lần không chính xác này càng ghê gớm hơn.

Tuy nhiên, việc xét nghiệm không chính xác không nên là lý do để kéo dài thời gian cách ly, bất kể thuốc thử có chính xác hay không, nếu như cách ly 14 ngày có thể tiêu diệt được virus thì không cần phải kéo dài thời gian cách ly. Cho nên nguyên nhân kéo dài thời gian cách ly chỉ có thể là cách ly cũng không hết được virus.

Sau khi được cư dân mạng nhắc nhở, tôi đã kiểm tra hành trình của 4 bệnh nhân mới được thêm vào ở Đại Liên vào ngày 1 tháng 1. Cả 4 người đều được xét nghiệm âm tính nhiều lần, nhưng họ được xác nhận xét nghiệm dương tính với axit ribonucleic vào ngày 1 tháng 1. Trước đó, 4 người này được cách ly tại nhà, trong đó 3 người ra ngoài mua thực phẩm, nhưng không tìm thấy nguồn lây nhiễm ở siêu thị và khu phố. 

Điều khó tin nhất là một người trong số đó là bà lão họ Thôi đã không ra khỏi nhà từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 12 năm 2020, vào ngày 30 bà ấy có kết quả dương tính. Làm thế nào bà ấy bị nhiễm bệnh? Virus này xuất hiện ở đâu? Người bị bệnh và lây bệnh ít nhất cũng phải có nguồn gốc lây nhiễm rõ ràng, thế mới có thể phòng ngừa và kiểm soát, nhưng [trường hợp của] bà cụ họ Thôi ở Đại Liên thậm chí không thể tìm ra nguồn lây nhiễm. Loại lây nhiễm không rõ nguồn gốc này mới là thứ đáng sợ nhất, so với bệnh truyền nhiễm siêu tốc còn đáng sợ hơn, vì vậy Trung Cộng đã tăng thời gian cách ly lên thêm 7 ngày.

Tuy nhiên, sự xuất hiện đột ngột của loại virus này cũng đã xuất hiện ở Canada. Vào ngày 26 tháng 12 năm 2020, Canada đã phát hiện hai bệnh nhân bị nhiễm một biến thể mới của virus như ở Anh quốc, cũng không thể tìm ra nguồn lây nhiễm. Cả hai chưa từng đến Vương quốc Anh và cũng chưa tiếp xúc với những người từ Vương quốc Anh trở về. Những trường hợp này chắc có thể viết lại quy luật lây truyền của virus, ngoài lây truyền từ người sang người, còn có những loại virus xuất hiện đột ngột, dường như bị một thế lực bí ẩn điều khiển, khiến con người không thể ngăn cản. Vì vậy, người Trung Quốc cổ đại gọi bệnh dịch là thần dịch (Ôn Thần).

Có điều gì mà Trung Cộng đang che giấu mọi người không? Các loại virus hiện tại ở Liêu Ninh, Hà Bắc và Bắc Kinh có phải là biến thể mới không? Cả thế giới đang lo lắng về việc liệu vaccine có hiệu quả hay không đối với các biến thể mới của Anh, và mọi người cũng nên đặt câu hỏi với Trung Cộng rằng liệu Trung Cộng có phát hiện biến thể mới của virus hay không. Tuy nhiên, Trung Cộng vẫn im lặng về những vấn đề này.

Chúng tôi đã từng nói, trình tự gen của virus Trung Cộng đã gây ra số lượng lớn người chết ở Vũ Hán từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 là gì? Trung Cộng không nói. Trình tự gen ‘virus Trung Cộng’ mà Giáo sư Trương Vĩnh Trinh của Đại học Phục Đán ở Thượng Hải đã công bố không thông qua chính quyền ấy có phải là cái đã xảy ra ở Vũ Hán hay không? Trung Cộng cũng không nói gì.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, “Đội điều tra virus Vũ Hán” do Tổ chức Y tế Thế giới cử đến, đã khom lưng quỳ gối trước Trung Cộng, nhưng cũng không nhận được sự cho phép của Trung Cộng, đã phải quay trở về, và Tedros cũng bày tỏ “rất thất vọng.” Đây không phải là vấn đề thất vọng, mà đã chứng minh các phân tích trước đây của chúng tôi. Trình tự gen của loại virus Trung Cộng có tỷ lệ tử vong cao đã bị Trung Cộng che giấu. Đây là vấn đề đáng sợ nhất. Có thể thế giới, bao gồm cả vaccine của chính Trung Cộng, cũng sẽ bỏ sót những virus gây tử vong cao này và không thể ngăn chặn hiệu quả. Một khi loại virus này xuất hiện trở lại trên thế giới, một thảm họa lớn là không thể tránh khỏi!

Cảm ơn tất cả các bạn và hoan nghênh đăng ký kênh [Video của Triệu Bồi], nơi sẽ mang đến cho các bạn những bình luận và phân tích  hay hơn và gắn sát thực tế hơn!

Đăng ký kênh: https://bit.ly/3jLx38F

Xem video: https://bit.ly/2L9JgrN

Kênh video: Tổ biên tập
Chịu trách nhiệm chính: Lý Hạo
Biên dịch: Sương Sương

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn