Danh sách 10 món quà thời thượng dành cho trẻ từ 1-3 tuổi không chỉ mang tính giáo dục mà còn mang tính giải trí. 

Thời gian nghỉ lễ đến rồi. 

Bạn có thể đang tìm kiếm những món quà phù hợp cho gia đình và bạn bè mình. Mặc dù bạn có thể dễ dàng chọn được món quà ưng ý cho những người lớn, nhưng để tìm được món quà phù hợp cho trẻ nhỏ, đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hơn nữa, mỗi một năm [chúng ta] lại có các ý tưởng và lựa chọn quà tặng mới cho trẻ. Do đó, việc chọn được một món quà phù hợp cho trẻ nhỏ có thể còn khó hơn nhiều.

Hôm nay, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn bằng cách chia sẻ với bạn 10 lựa chọn quà tặng dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Đó là những món quà không chỉ là mới nhất dành cho trẻ, mà còn có thể giúp trẻ vui chơi và giải trí.

Trong hướng dẫn của chúng tôi về quà tặng dành cho trẻ nhỏ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những món quà không chỉ là mới nhất dành cho trẻ, mà còn có thể giúp trẻ vui chơi và giải trí.

 Chú cún nhồi bông biết nhắm mắt

Các món đồ chơi mềm nhồi bông [ví dụ như chó nhồi bông] là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bé. Và sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu chú cún nhồi bông có thể hôn cũng như âu yếm bé. Khi bạn đặt chú cún này nằm nghiêng, nó sẽ nhắm mắt và đi ngủ. Do đó, nó có tính tương tác cao hơn nhiều so với một món đồ chơi mềm thông thường.

 Cùng tóe nước! Bộ dụng cụ thí nghiệm khoa học với nước

Nếu bạn muốn khơi dậy sự sáng tạo của những đứa trẻ, thì bộ dụng cụ thí nghiệm khoa học này là một lựa chọn quà tặng hoàn hảo, bao gồm tất cả các thiết bị cơ bản của một phòng thí nghiệm khoa học kèm theo hướng dẫn thực hiện 23 thí nghiệm khác nhau. Bộ dụng cụ thí nghiệm khoa học này còn có thể tạo ra bong bóng và hoa đổi màu, chắc chắn sẽ khơi nguồn sáng tạo cho bé và cũng giúp các bé giải trí.

 Bộ sách “Where Are You?” của riêng mình

Bộ sách Where’s Waldo khá nổi tiếng với trẻ em. Tuy nhiên, có một sự thay đổi [mới lạ cho bộ sách này]. Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa bộ sách cho người bạn nhỏ mà bạn tặng bằng cách thay đổi tên nhân vật thành tên của bé, và chọn một nhân vật giống với bé về mặt thể chất, rồi xuất bản cuốn sách. Do vậy, bộ sách là một món quà được cá nhân hóa tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Rạp chiếu phim cầm tay Cinemood

Món quà mà chúng ta đang nói đến ở đây là Máy chiếu Cinemood. Với sự trợ giúp của chiếc máy chiếu này, bạn có thể dễ dàng chiếu bất kỳ bộ phim nào trên một bề mặt phẳng. Nó nhỏ đến mức có thể được cầm gọn trong lòng bàn tay bạn. 

Máy chiếu được tải sẵn nhiều nội dung phổ biến. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp những cuốn phim cũng như nội dung phim. Chiếc máy chiếu còn có sách điện tử, cũng như video {băng hình}, và thậm chí cả phim hoạt hình. Nhờ vậy, bạn có thể khiến con mình được giải trí trong một thời gian lâu. 

Trong một lần sạc, máy chiếu có thể chiếu hình trong 5 giờ, đây là một lợi thế nhất định. Loại đồ chơi này phù hợp cho những chuyến đi đường trường và dã ngoại ngoài trời. Bé có thể dễ dàng chiếu những nội dung bên trong máy chiếu lên bề mặt phẳng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hữu ích và giải trí cho trẻ, bạn nên mang theo chiếc máy chiếu này.

Bộ bảng thông minh Skoolzy

Bộ bảng này bao gồm 30 chốt. Bé được hoàn toàn tự do xếp các chốt như ý chúng muốn. Điều này giúp cho con bạn sử dụng sự sáng tạo của mình để xếp các chốt theo những hình dạng khác nhau. Với 30 chốt khác nhau, đây là một trong những bộ bảng thông minh linh động nhất mà bạn có thể lựa chọn cho bé. Bộ bảng thông minh này gồm có các chốt với 6 màu sắc khác nhau. Kèm theo đó là một bảng đính lớn để giúp bé dễ dàng phân biệt các chốt và tạo ra một hình dạng phù hợp. 

Đồ chơi xếp chồng giúp trẻ phát triển nhận thức và các kỹ năng vận động tốt. Lý do là chúng cải thiện sự nhận thức về hình dạng và kích thước ở trẻ. Nếu bạn muốn chọn một món đồ chơi không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp bé phát triển, bạn nhất định nên chọn bộ bảng thông minh này.

Máy hát Singing Rainbow Dash

Nếu con bạn là người hâm mộ nhí của của bộ đồ chơi My Little Pony, chiếc máy hát này bảo đảm sẽ hấp dẫn bé. Trên thực tế, món quà này có thể nằm trong danh sách những món quà mong muốn cho kỳ nghỉ lễ trong năm nay của bé. Chiếc máy hát cầu vồng mà chúng ta đang nói đến có thể hát 5 bài hát và 5 phần khác nhau trong các bộ phim truyền hình. 

Ngoài ra, những đứa trẻ cũng có thể tự hát cùng với nghệ sĩ Mike. Các bé thậm chí có thể song ca cùng với chú ngựa nhỏ. Vì vậy, chúng có thể dễ ca hát với sự trợ giúp của chiếc máy hát này.

Y phục phát quang trong bóng tối

Nếu bạn có dự định tặng bất kỳ loại quần áo nào cho trẻ, tốt hơn hết là bạn nên chọn những bộ quần áo phát quang trong bóng tối. Điều này sẽ bảo đảm rằng bạn tặng bé thứ bé cần. Các bộ quần áo có sẵn từ size 2 – 8. Bạn có thể chọn áo sơ mi, váy, v.v. Có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Như thế, bé có thể nhận được một thứ vừa hữu ích vừa sẵn mới.

Khung sân khấu và mic ca sĩ của Antsy 

Việc tặng mic ca hát là một ý tưởng khá phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một lựa chọn tặng quà tốt hơn nữa, bạn có thể chọn mic ca hát làm quà cho trẻ. Bộ đồ chơi này cũng có cả khung sân khấu cho riêng bé. Bộ đồ chơi gồm có một vài mic để bảo đảm rằng các bé có thể biểu diễn như một nhóm.

Bộ đồ chơi nông trại

Đa số trẻ nhỏ đều chỉ nhìn thấy những cánh đồng ở nông thôn hoặc ở trên màn ảnh. Tuy nhiên, bộ đồ chơi này có thể giúp mang đến cho các bé cảm quan về vùng nông thôn cũng như về cánh đồng. Bộ đồ chơi nông trại đưa các bé trở lại với lối sống cũ xưa và chậm rãi hơn. 

Mô hình cánh đồng có đi kèm với cổng, hàng rào, và thậm chí cả gia súc. Một chiếc máy kéo được dùng để di chuyển xung quanh. Trẻ có thể sắp xếp mô hình trang trại theo trí tưởng tượng của mình. 

Điều tuyệt vời nhất ở món đồ chơi này là nó khiến trẻ phải tìm tòi suy nghĩ để sắp xếp các mảnh ghép khác nhau của trang trại. Đây là những điều giúp món quà này trở nên thú vị đối với các bạn nhỏ.

Áp phích lớn và bút màu của Omy

Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều thích vẽ và tô màu. Điều hay ho nhất về những chiếc bút màu này là chúng đi kèm với các tấm áp phích lớn. Con bạn sẽ mất vài ngày chỉ để tô màu cho một tấm áp phích duy nhất. 

Vậy nên, những tấm áp phích này có thể khiến con bạn bận rộn chơi nghịch trong một thời gian dài. Khi các bé đã tô màu xong toàn bộ tấm áp phích, bạn thậm chí có thể treo tấm áp phích đó lên như một tác phẩm nghệ thuật. Như thế, bạn có thể khuyến khích con mình theo đuổi đam mê tô màu và vẽ vời với sự trợ giúp của bộ sản phẩm này. 

Hơn nữa, những nét vẽ từ bút màu có thể được rửa sạch một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là nếu con bạn vô tình làm dính màu lên sàn hoặc tường, bạn có thể rửa sạch sàn tường khá dễ dàng. Do đó, bộ sản phẩm này là một món quà tuyệt vời để giúp trẻ sử dụng khả năng sáng tạo của mình bằng cách sử dụng bút màu và áp phích.

Bởi vậy, nếu bạn phân vân không biết nên tặng quà gì cho trẻ trong dịp Giáng Sinh này, thì đây là 10 lựa chọn tuyệt vời mà bạn cần. Bạn có thể dễ dàng chọn một món quà mang tính giáo dục, hoặc thậm chí một món quà mang tính giải trí. Chúng tôi đã cẩn thận tạo danh sách này để cung cấp cho bạn những lựa chọn quà tặng tốt nhất cho con trong mùa lễ này. Các bạn sẽ không phải cùng nhau dành hàng giờ để so sánh các món quà khác nhau rồi mới chọn được một món quà phù hợp cho trẻ. Bạn đơn giản chỉ cần xem qua danh sách này và chọn ra một món quà hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Được xuất bản lần đầu trên trang Naturalpapa.com

Derek Markham: Tôi là một nhà văn tự do, sẵn sàng sáng tạo, chỉnh sửa, và hiệu đính nội dung. Tôi có thể tư vấn và giúp thực hiện chiến lược truyền thông xã hội cho các doanh nghiệp xanh và bền vững. Tôi thích trò chuyện trao đổi với độc giả và khách hàng. Tôi có nhiều ý tưởng mới lạ, và đồng thời có thể giúp các bạn với những ý tưởng cũng như chiến lược kinh doanh của mình.

Nhã Liên biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: