Hôm thứ Sáu (03/12), công ty Twitter cho biết, Giám đốc Kỹ thuật Michael Montano và Giám đốc Thiết kế Dantley Davis sẽ từ chức vào cuối tháng này, như một phần của quá trình tái cấu trúc quản lý rộng lớn hơn tại trang mạng xã hội này.

Hành động này diễn ra chỉ vài ngày sau khi người đồng sáng lập Jack Dorsey rời khỏi vị trí giám đốc điều hành và trao lại quyền điều hành cho Giám đốc Công nghệ Parag Agrawal.

Twitter cho biết ông Agrawal, trong vai trò mới đảm nhận, đã quyết định tổ chức lại cơ cấu lãnh đạo tại công ty này và chuyển sang một mô hình tổng giám đốc về người tiêu dùng, doanh thu, và công nghệ cốt lõi mà sẽ giám sát tất cả các nhóm cốt lõi về kỹ thuật, quản lý sản phẩm, thiết kế, và nghiên cứu.

Công ty này cho biết, Giám đốc Sản phẩm Kayvon Beykpour, Trưởng Nhóm sản phẩm doanh thu Bruce Falck và Phó Chủ tịch Kỹ thuật Nick Caldwell hiện sẽ lần lượt dẫn đầu ba đơn vị này.

Twitter cho biết thêm bà Lindsey Iannucci, giám đốc chiến lược và hoạt động cao cấp của công ty này, sẽ là giám đốc nhân sự.

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn