Chúng ta đón một mùa xuân đặc biệt khi đại dịch vẫn còn hiện diện trên toàn cầu. Vaccine tưởng như là hy vọng cuối cùng nhưng cũng thật mong manh. Điều gì đang thật sự diễn ra với nhân loại? Ai có thể thấu hiểu những dấu hiệu cảnh báo trong đại dịch và thấy được phương thuốc cứu sống thực sự? 

Trung Cộng đã che giấu sự thật và gây ra một thảm họa toàn cầu, hơn nữa còn biến đại dịch trở thành sân khấu cho những hành động bất lương và tham vọng bá chủ thế giới.

Quan hệ Mỹ – Trung phức tạp, ngư – long hỗn tạp, chính – tà khó phân. Từ chiến tranh thương mại, đại dịch, đến Hồng Kông, Đài Loan, Tân Cương và các vấn đề khác, cuộc chiến ý thức hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc ngày càng gay gắt.

Từ liên minh Úc – Anh – Mỹ (AUKUS) đến Chiến lược “Cổng Toàn Cầu” của Âu Châu, từ liên minh Five Eyes đến bảy nước công nghiệp và G20, thế giới tự do đã giương cao ngọn cờ chống lại Trung Cộng. 

Tuy nhiên, Trung Cộng càng lúc càng trở nên hung hãn, các chính sách thâm hiểm và tàn bạo khiến xã hội lâm vào tình trạng hỗn loạn.

“Virus Dối trá và Bạo ngược” của Trung Cộng tàn phá thế giới, thì loại “Vaccine” cần có để phá trừ nó chính là “Sự thật và Thiện lương”. Sự thật không vì lời nói dối mà thay đổi; sự thật vẫn tồn tại theo thời gian để đến ngày minh hiển. 

Và dẫu mùa đông có giá lạnh và tăm tối, thì hoa mai vẫn bừng nở. Trong lúc tuyệt vọng, cũng đừng quên rằng, phía sau những biến động khôn lường vẫn có sự sắp đặt và bảo hộ của Thiên Thượng cho những người kiên định bảo vệ chân lý.

Vaccine có sẵn trong mỗi người chính là sự thức tỉnh. Đại dịch cho chúng ta cơ hội để nhận ra những bài học quý giá, cho chúng ta thời gian quay về bên trong, tìm lại những giá trị tinh thần cốt lõi. 

“Đạo Trời không thiên vị ai, luôn giúp đỡ cho người lương thiện” (Lão Tử). Sống hợp với lẽ Trời, thuận theo Thiên lý, chúng ta mới có đủ sức mạnh từ trong chính mình để vượt qua kiếp nạn.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, Epoch Times Tiếng Việt kính chúc quý độc giả dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, minh tỏ sự thật và vượt qua khó nạn bằng niềm tin không bao giờ mất vào chính nghĩa, tiến về phía trước với lương tâm và sự chính trực. 

Sự thật là ánh sáng dẫn đường để chúng ta tìm thấy chân lý. Epoch Times Tiếng Việt mong muốn được đồng hành cùng quý độc giả đi trên con đường của sự lựa chọn chính nghĩa, cùng nhau hy vọng vào một kỷ nguyên mới. Niềm tin vào những giá trị tốt đẹp cuối cùng sẽ đưa chúng ta vượt qua kiếp nạn này. 

Cầu mong một năm mới hạnh phúc và bình an đến với tất cả chúng ta.


Epoch Times Tiếng Việt

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn