Đài truyền hình NTD (NTD), chi nhánh của The Epoch Times, đang mở rộng phạm vi phủ sóng của mình ở New York và Los Angeles bằng việc hợp tác với các đài truyền hình địa phương là WMBC và KVMD.

Tại thị trường New York, NTD hiện đang sử dụng kênh chính 63.1 của WMBC từ buổi trưa đến nửa đêm; và ở Los Angeles, NTD phát sóng trên kênh chính 31.1 của KVMD, toàn bộ 24 giờ mỗi ngày.

Cả WMBC và KVMD đều là các đài truyền hình toàn quyền và bắt buộc truyền tải, có nghĩa là NTD hiện có mặt trên mọi hệ thống cáp nội hạt và qua mạng không dây. Việc mở rộng dịch vụ này đưa NTD đến với 7.4 triệu hộ gia đình sử dụng TV tại New York và 5.7 triệu ở Los Angeles, theo Nielsen DMA Ranks 2021.

dịch vụ Đài truyền hình NTD
(Ảnh: NTD)

Tại khu vực Greater New York, khán giả có thể tìm xem NTD trên Spectrum 63/1233, Verizon 18, Optimum 20, Dish 63, DirectTV 63, Comcast 19/1063, RCN 19/603, v.v. Tại Nam California, NTD được thực hiện bởi Spectrum 23/1241, AT&T U-question 31/1031, Charter 21/721, FiOS 23/523, Cox 23/1023, Dish 31, DirectTV 31, v.v. *

NTD sở hữu một loạt các chương trình bao gồm các chương trình tin tức độc lập, các vấn đề thời sự, các chương trình nghệ thuật cổ điển, và văn hóa. Đài truyền hình đã sản xuất và phát sóng các chương trình nguyên tác hơn năm giờ mỗi ngày, với nội dung đều là các chương trình nổi bật của NTD. Các chương trình nghệ thuật và lối sống của đài thể hiện các giá trị phổ quát và tôn vinh những gì tốt đẹp nhất của văn hóa và truyền thống của nhân loại.

“Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung thêm hai đài phát sóng mạnh mẽ vào cơ sở liên kết của chúng tôi, điều này giúp NTD có mặt trên các thị trường truyền hình đứng ở vị trí số một và số hai tại Hoa Kỳ. Ngày 04/07 này đánh dấu kỷ niệm 1 năm thành lập của NTD và chúng tôi rất vui khi chứng kiến đài ngày càng phát triển và tìm tới được các khán giả mới,” ông John Tang, Giám đốc điều hành của NTD cho biết.

NTD đã được khai triển là một mạng lưới thông tin tiếng Anh 24/7 vào năm 2020. Chỉ sau một năm, đài truyền hình tự hào có 63 chi nhánh vươn tới hơn 50 triệu hộ gia đình tại Hoa Kỳ. Đài truyền hình cũng được phát sóng vào toàn lãnh thổ Anh Quốc qua Sky TV 190 và Freeview 271 thông qua Channelbox. NTD cũng được truyền tải bởi một số MVDP và nhà phân phối kỹ thuật số. Quý vị có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của NTD trên Apple App Store và Google Play. Các dịch vụ phát trực tuyến của NTD cũng có thể được tìm thấy trên Roku và Apple TV.

* Lưu ý rằng số kênh sẽ khác nhau tại các khu vực khác nhau. Truy cập www.kvmdtv.com/cable-listings.html để biết danh sách các kênh của đài truyền hình KVMD.

Do Nhân viên của Epoch Times thực hiện
Hạo Văn biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn