NTD, kênh truyền thông chị em của The Epoch Times, đang mở rộng phát sóng các chương trình tiếng Anh 24/7 trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

NTD mở rộng chương trình phát sóng

NTD bắt đầu phát sóng truyền hình ở Hoa Kỳ trên kênh 158 của Verizon/Frontier FiOS vào tháng 07/2020. Trong vòng chưa tới một năm, NTD đã trở thành một mạng [truyền hình vô tuyến] OTA trên toàn quốc, với hệ thống phân phối truyền hình cáp ở New York, Quận Columbia, Philadelphia, Boston, Los Angeles, và Chicago.

NTD hiện có mặt trên 30 tiểu bang của Hoa Kỳ và tiếp cận được hơn 50 triệu hộ gia đình thông qua các đài truyền hình OTA và truyền hình cáp.

NTD dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 20 triệu thuê bao truyền hình cáp vào tháng 07/2021.

Tại Vương quốc Anh, NTD đã ra mắt chương trình phát sóng đầu tiên vào tháng Hai trên Sky TV kênh 190, và vào tháng Tư, kênh truyền hình này đã phát sóng chương trình thứ hai trên Freeview thông qua Channelbox 271. Freeview và Sky TV là hai nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn nhất ở Vương quốc Anh và phủ sóng tới khoảng 20 triệu hộ gia đình.

NTD cung cấp các chương trình tin tức độc lập, thời sự, nghệ thuật cổ điển và các chương trình văn hóa. Đây là một đài truyền hình toàn cầu, đa ngôn ngữ, có trụ sở tại Hoa Kỳ do những người Hoa Kỳ gốc Hoa thành lập, không bị ảnh hưởng từ bên ngoài và đưa những tin tức mà các kênh truyền hình khác không đưa.

NTD sản xuất và phát sóng các chương trình tự sản xuất với thời lượng hơn 5 giờ mỗi ngày, trong đó kênh tin tức là chương trình nổi bật của họ. Các chương trình nghệ thuật và lối sống của kênh thể hiện các giá trị phổ quát và tôn vinh những gì tốt đẹp nhất của văn hóa và truyền thống của nhân loại.

Khán giả luôn hoan nghênh NTD vì những chương trình mới mẻ của họ.

“Kênh này không ồn ào và đưa tin giật gân như các kênh thông tấn khác. Quý vị đưa tin một cách điềm tĩnh, thẳng thắn và trung thực. Điều đó rất mới mẻ.”

– MATTHEW C. LAKE TAHOE, CALIFORNIA

“Tôi không thể diễn tả được cảm xúc vui mừng của mình khi tìm được kênh truyền hình của quý vị. Nội dung hoàn toàn chính xác và được trình bày như cách tin tức nên được trình bày.”

– ERIC

“Tôi thấy mọi người luôn bình luận về chương trình tin tức của NTD, họ nói rằng thật mới mẻ khi được nghe về sự thật khác với những gì chúng ta thường nghe! Tôi thấy mình xem nhiều hơn mỗi ngày.”

PAUL E., PHILADELPHIA

Ngoài việc phát sóng trên các kênh OTA và truyền hình cáp truyền thống, NTD còn cung cấp chương trình của mình trên các thiết bị kỹ thuật số để mọi người có thể xem bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Mọi người có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của NTD trên Apple App Store và Google Play. Các chương trình phát trực tuyến của NTD cũng có thể được tìm thấy trên Roku và Apple TV.

Để biết thêm thông tin về cách xem kênh truyền hình NTD, hãy truy cập  NTD.com/tv

Nếu quý vị không thể xem kênh NTD trong khu vực của mình, hãy liên hệ với các nhà khai thác truyền hình cáp tại địa phương và yêu cầu thêm kênh NTD.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email tới [email protected], hoặc gọi  số 680-201-4999.

NTD hiện đang nhận đơn ghi danh làm phóng viên tin tức truyền hình tự do tại các thành phố trọng điểm trên khắp Hoa Kỳ. Vui lòng nộp đơn cùng thư xin việc, sơ yếu lý lịch, và cuộn phim của phóng viên tới: [email protected]

Các chương trình nổi bật được ưa chuộng

Tin Tức Buổi Tối của NTD

Tin tức toàn vẹn, từ Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới. Các báo cáo và phân tích chuyên sâu làm sáng tỏ các vấn đề lớn mà thế giới đáng được biết. Chương trình “Tin Tức Buổi Tối của NTD” (“NTD Evening News”) phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 6h30 chiều theo giờ ET.

Vui lòng truy cập NTD.com/ntd-evening-news

NTD mở rộng chương trình phát sóng

Trung Quốc Tiêu Điểm

Tin nhanh, hấp dẫn, trực tiếp từ Trung Quốc. Chương trình “Trung Quốc Tiêu Điểm” (“China in Focus”) phát sóng từ thứ Hai đến thứ Năm vào lúc 9h30 tối theo giờ ET và thứ Bảy đến Chủ nhật vào lúc 12h30 chiều theo giờ ET.

Vui lòng truy cập NTD.com/china-in-focus

Trung Quốc Tiêu Điểm

Tin tức Kinh doanh của NTD

Những thông tin cập nhật mới nhất về kinh doanh từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tin nóng, ​​phân tích của chuyên gia, và các báo cáo đặc biệt. Phát sóng trực tiếp mỗi ngày trong tuần lúc 5h00 chiều theo giờ ET.

Vui lòng truy cập NTD.com/ntd-business

NTD mở rộng chương trình phát sóng

Vấn đề thực tế

Vấn đề thực tế (“Facts Matter”) điều tra các vấn đề phức tạp và sau đó trình bày các kết quả đó theo một cách dễ hiểu. Chúng tôi làm việc để mang đến cho quý vị những tin tức trung thực mà không có bất kỳ sự nhào nặn nào.

Vui lòng truy cập NTD.com/facts-matter

Vấn đề thực tế

Quốc gia lên tiếng

“Quốc gia lên tiếng,” (“The Nation Speaks”) do bà Cindy Drukier dẫn, là một chương trình thời sự, trong đó mục tiêu của chúng tôi là vượt lên trên những ồn ào thị phi để tập trung vào thực chất hơn là các luận điểm mang tính đảng phái. Chúng tôi xem xét các vấn đề từ các góc độ khác nhau để cung cấp đủ thông tin cho quý vị tự mình quyết định. Chúng tôi nói chuyện với các chuyên gia, các nhà báo, và những người dân Hoa Kỳ bình thường vì chúng tôi muốn biết các vấn đề ảnh hưởng đến con người thực tế như thế nào.

Vui lòng truy cập NTD.com/the-nation-speaks

NTD mở rộng chương trình phát sóng

Các Nhà Lãnh Đạo Tư Tưởng Hoa Kỳ

Vào thời điểm mà đất nước chúng ta đang ngày càng trở nên phân cực, các hãng thông tấn thường bỏ qua những quan điểm và những tin tức đáng chú ý. Chương trình “Các Nhà Lãnh Đạo Tư Tưởng Hoa Kỳ,” (“American Thought Leaders”) do biên tập viên cao cấp Jan Jekielek của Epoch Times chủ trì, có các cuộc thảo luận chuyên sâu với một số nhà lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ về các vấn đề liên quan mà quốc gia chúng ta đang đối mặt hiện nay.

Vui lòng truy cập  NTD.com/american-thought-leaders

NTD mở rộng chương trình phát sóng

Giao lộ thông tin

“Giao lộ thông tin,” (“Crossroads”) do phóng viên điều tra Joshua Philipp từng đoạt giải của Epoch Times dẫn chương trình, chuyên về phân tích tin tức chuyên nghiệp, giúp quý vị phân tích và hiểu được các câu chuyện tin tức quan trọng, cũng như bổ sung thêm các cuộc thảo luận quan trọng về lịch sử, văn hóa, và các cuộc chiến ý thức hệ thúc đẩy các luồng tin tức của chúng ta.

Vui lòng truy cập NTD.com/crossroads

giao lộ thông tin NTD

Đời sống & Thời đại

Hãy dõi theo nhóm của chúng tôi khi họ đi khắp đất nước để mang đến cho bạn những câu chuyện đầy hy vọng phía sau những vấn đề lớn nhất của thời đại chúng ta. Được dẫn bởi tác giả và nhà làm phim tài liệu từng đoạt giải thưởng Kay Rubacek, chương trình “Đời sống & Thời đại” (“Life & Times”) hướng sự chú ý đến những người dân Hoa Kỳ tuyệt vời đang tìm kiếm những tia hy vọng cho mọi thách thức mà đất nước chúng ta phải đối mặt ngày nay.

Vui lòng truy cập NTD.com/life-times

NTD mở rộng chương trình phát sóng

Do Epoch Times thực hiện
Lý Bình biên dịch

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn