Tất cả chúng ta đều có lý do để hiện diện tại đây. Mỗi người trong chúng ta đều có một mục đích để hoàn thành.

“Nếu bạn đang bước qua địa ngục, hãy tiếp tục bước đi.  Đừng bao giờ đừng bao giờ đừng bao giờ bỏ cuộc.”  ~ Winston Churchill (*).

Trên bước đường cuộc sống, bạn sẽ nhiều lần gục ngã. Bạn sẽ thất bại và sẽ mắc sai lầm, nhưng điều đó không là gì cả. Hãy nhớ rằng cuộc sống là một quá trình để trưởng thành.

Bạn trải nghiệm cuộc sống để tìm ra chính mình, để thành tựu chính mình.  Mỗi việc nhỏ bạn làm, mỗi lời bạn nói và mỗi hành động của bạn đều có ý nghĩa rằng bạn đang khám phá nhiều hơn, nhiều hơn nữa về bản thân, về hành trình bên trong của bạn, về đường đời của bạn, về mục đích và ý nghĩa cuộc sống của bạn.

Đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ 
Winston Leonard Spencer Churchill, 19 tuổi, trong bộ quân phục của Nữ hoàng Đệ tứ Hussars, khi rời trường Cao đẳng Quân sự Hoàng gia, Sandhurst, với tư cách là thiếu úy. (Ảnh Hulton Archive / Getty Images)

Tất cả chúng ta đều có lý do để hiện diện tại đây. Mỗi người trong chúng ta đều có một mục đích để hoàn thành. Tất cả chúng ta đều là một đóng góp riêng biệt và quý giá cho thế giới này và mọi sinh vật sống trên Trái đất này cũng như thế.

Chúng ta càng trút bỏ được những nỗi sợ hãi, lời bao biện, các giới hạn cũng như mong cầu sống cuộc đời theo kỳ vọng của người khác nhiều hơn, chúng ta càng dễ dàng đóng góp và thực hiện những phần việc tốt đẹp mà chúng ta đến đây để thực hiện nhiều hơn và càng dễ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đoạn video giàu năng lượng này là lời nhắc cho chúng ta về những điều kể trên, để chúng ta có thể lấy lại sức mạnh của bản thân và biến tất cả ước mơ của chúng ta thành hiện thực.

Bài viết này lần đầu được đăng trên trang purposefairy.com.

Chú thích của dịch giả:

*Winston Churchill: Nguyên Thủ tướng vương quốc Anh


PurposeFairy.com
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Cô Luminita Saviuc là tác giả, bậc thầy tâm linh và là nhà sáng lập của trang PurposeFairy.com. Hãy đọc bài viết được lan truyền rộng rãi nhất của cô Luminita đã được chuyển thể thành sách: 15 Thứ bạn cần buông bỏ để có thể đạt được hạnh phúc: Hướng dẫn đầy cảm hứng để tìm thấy những niềm vui luôn sẵn có (15 Things You Should Give Up to Be Happy: An Inspiring Guide to Discovering Effortless Joy).

Linh Đan biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn