Trong cuộc diễu hành “Million MAGA March” tại Washington DC vào ngày 14/11 vừa qua, đã có nhiều độc giả giơ ngón tay cái biểu thị sự đồng tình và nói với các phóng viên của Epoch Times rằng: “Các bạn tuyệt vời!”; “Tôi là đã đăng ký kênh của các bạn!” “Cảm ơn các bạn vì đã truyền tải sự thật!” v.v. 

Cũng có người hô lớn cùng bạn bè: “Epoch Times! Epoch Times! Các bạn là người giỏi nhất! Chúng tôi yêu các bạn!”

Một độc giả từ Maryland – Pamela Faulkner nói: “Tôi yêu Epoch Times vì họ nói sự thật, và không thiên vị. Họ tường thuật những gì đang thực sự diễn ra ở đất nước chúng tôi, họ biết rằng chúng tôi không cần chủ nghĩa xã hội. Chúng tôi muốn chiến đấu, chiến đấu vì sự tự do mà cha ông chúng tôi đã giành được. Cảm ơn vì sự thật.”

Một độc giả ở New Jersey hy vọng sẽ có nhiều người xem Epoch Times hơn: “Tôi xem Epoch Times, chỉ xem Epoch Times, thật tuyệt, nên để nhiều người hơn xem Epoch Times, điều đó thực sự tốt vô cùng. Rất nhiều thông tin, nói lên sự thật, không giống như các phương tiện truyền thông khác. Họ nói sự thật. Vì vậy, tôi rất thích, thật sự tốt!”

Một độc giả tên là Paul Lewis đến từ Maryland vừa đăng ký Epoch Times bày tỏ: “Nói về Epoch Times, tôi nghĩ họ có thể là tờ báo tốt nhất ở Hoa Kỳ, và là tờ báo duy nhất nói lên sự thật. Các bạn có rất nhiều các phóng viên đào sâu tìm hiểu câu chuyện và sau đó viết ra. Tôi cũng quan tâm đến Trung Quốc. Chúng ta cần yêu cầu Trung Quốc (ĐCSTQ) phải chịu trách nhiệm về tất cả các hành động của họ. Quan trọng nhất chính là, chúng tôi không muốn Hoa Kỳ biến thành Trung Quốc.”

Epoch Times xếp hạng nhất trong danh mục Tạp chí và Báo tại Hoa Kỳ

Epoch Times chúng tôi lấy cơ điểm làm việc là truyền tải nội dung thông tin một cách khách quan, trung thực và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe của báo chí truyền thống. Phương châm của Epoch Times là Sự thật và Truyền thống (Truth and Tradition)

Hiện tại, ứng dụng đọc báo của Epoch Times được xếp hạng cao nhất. Đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên các App store của hệ điều hành iOS, Android.  Lượt tải xuống ứng dụng tin tức của Epoch Times trên điện thoại vẫn đang tăng nhanh chóng hằng ngày. 

Ứng dụng iOS của Epoch Time
Ứng dụng iOS của Epoch Times được xếp hạng trong danh mục Tạp chí và Báo trong Apple store vào ngày 12/11/2020. (Ảnh chụp màn hình từ The Epoch Times)

Sự cổ vũ động viên của độc giả là nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp Epoch Time phát triển mạnh hơn nữa để vượt qua cam go, thử thách khi đối mặt với đa số dòng thông tin truyền thông có chủ đích định hướng dư luận hoặc bị thao túng bởi một nhóm người có tiền và có quyền muốn thay đổi thế giới theo cách của họ. Đặc biệt là hai nước đáng chú ý là Mỹ và Trung Quốc.

Epoch Times khách quan trong bầu cử Mỹ

Khác với một số truyền thông đã tuyên bố người đắc cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020 như CNN, Fox News,…. Epoch Times với tư cách kênh truyền thông khách quan, trung thực và chính xác sẽ không tuyên bố người chiến thắng cho đến khi tất cả các kết quả kiểm phiếu được xác nhận một cách rõ ràng và mọi nghi hoặc được làm sáng tỏ.

bầu cửa mỹ 2020 Epoch Times
Ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân Chủ Joe Biden phát biểu trước giới truyền thông tại Nhà hát Queen ở Wilmington, Delaware, vào ngày 10/11/2020. (Ảnh: Joe Raedle/Getty Images); (Phải) Tổng thống Donald Trump quay lại sau khi đặt vòng hoa tại Lăng mộ của Người lính Vô danh khi ông tham dự lễ kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh dưới trời mưa tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington ở Arlington, Virginia, vào ngày 11/11/2020. (Ảnh: Carlos Barria/Reuters)

Tại nhiều bang ở Mỹ đã phát hiện những chứng cứ của việc gian lận trong các phiếu bầu như Georgia, Wisconsinmột số cử tri đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang. Epoch Times sẽ tiếp tục cập nhật thông tin gửi đến quý độc giả

Không ngừng lên án bức hại nhân quyền tại Trung Quốc

Epoch Times từ lâu đã và hiện nay vẫn đang vạch trần cuộc đàn áp nhân quyền của ĐCSTQ, và nói rõ bản chất tà ác của ĐCSTQ. Tuy nhiên Epoch Times lại không ngừng quảng bá văn hoá truyền thống 5000 năm Trung Quốc.

trung quốc đàn áp Pháp luân công
Cảnh sát bắt giữ một học viên Pháp Luân Công trong khi đám đông người đứng nhìn tại Bắc Kinh ngày 1/10/2000. (Nguồn ảnh: AP Photo / Chien-min Chung)

Bằng cách này Epoch Times luôn phân biệt rõ ĐCSTQ với Trung Quốc là hoàn toàn khác nhau. ĐCSTQ không có nghĩa đó là Trung Quốc và yêu nước không có nghĩa đó là yêu Đảng. 

Những cuộc bức hại của ĐCSTQ hầu hết nhắm vào những người có niềm tin tôn giáo như các học viên Pháp Luân Công, người hồi giáo Duy Ngô Nhĩ, người dân tộc thiểu số Tân Cương, những người bất đồng chính kiến,…

Minh Anh tổng hợp

 

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn