Epoch TV tự hào giới thiệu ba chương trình mới về nghệ thuật và văn hóa. Chúng tôi lấy nguyên tắc Sự thật và Truyền thống làm ánh sáng dẫn đường cho mình. Chúng tôi làm nổi bật những gì tốt đẹp nhất của nhân loại, những bài học quý giá của lịch sử và những truyền thống mang lại lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Pure Beauty – Vẻ Đẹp Thuần khiết

“Pure Beauty” (“Vẻ đẹp Thuần khiết”) là một mini-series về các bức tranh đoạt giải từ Cuộc thi Vẽ tranh Chân dung Quốc tế của NTD.

Cuộc thi là một nỗ lực mang tính đột phá nhằm mở đường cho nhân loại quay trở về với nghệ thuật đỉnh cao chân chính. Sứ mệnh của cuộc thi này, “Thuần Chân, Thiện, Mỹ,” đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ trong việc sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vừa sâu sắc về nội dung vừa hoàn hảo về kỹ thuật.

Pure Beauty: Bất động

Xem thêm về Cuộc thi Vẽ tranh Chân dung của NTD tại đây.

Piano Talks – Trò chuyện với Dương cầm

“Piano Talks” (“Trò chuyện với Dương cầm”) là một series truyền hình về nghệ thuật do nghệ sĩ dương cầm trứ danh Janara Khassenova dẫn chương trình, cô là cố vấn nghệ thuật và là thành viên ban giám khảo của Cuộc thi Dương cầm Quốc tế của NTD.

“Piano Talks” mang đến trải nghiệm gần gũi với âm nhạc cổ điển đồng thời đem lại những hiểu biết sâu sắc về các nhà soạn nhạc vĩ đại nhất, cùng với các tiết mục độc quyền từ Cuộc thi Dương cầm Quốc tế của NTD.

Piano Talks – Tập 1 ‘Trở thành Beethoven’ [Xem trước]

Xem toàn bộ tập 1 tại đây.

Mythical Roads – Những Ngả đường Huyền thoại

“Mythical Roads” (“Những Ngả đường Huyền thoại”) là một series thể hiện góc nhìn mới về những nẻo đường huyền thoại. Trong suốt cuộc hành trình này, các con đường được mở ra qua ánh nhìn của những người sống và làm việc tại đó, những người đang tiếp tục giữ lửa cho những huyền thoại này.

“Mythical Roads” sẽ theo chân những cuộc phiêu lưu cá nhân xen kẽ cùng những cuộc khám phá phi thường, những cuộc gặp gỡ khó quên và những diễn biến đáng kinh ngạc.

Epoch TV
Mythical Roads–Những Ngả đường Huyền thoại

Xem thêm trên Epoch TV tại đây.

Mời quý vị theo dõi và đón xem nhiều chương trình sắp tới!

Facebook: https://www.facebook.com/EpochTVus
Twitter: https://twitter.com/EpochTVus

The Epoch Times
Hạo Văn biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: