Cổ nhân có câu “Mệnh lý hữu thì chung tu hữu, mệnh lý vô thì mạc cưỡng cầu”, có ý nói rằng khi điều gì đó đã được sắp đặt sẵn thì nó sẽ đến đúng thời điểm. Và đối với con người cũng vậy, không ai vô duyên vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của chúng ta cả.

9 năm trước, Hàn Doanh Doanh – một cô gái trẻ thông minh, hoạt ngôn nhưng phải chật vật bươn chải cuộc sống nơi thành thị để mưu sinh. Khó khăn lắm cô mới có được một cuộc phỏng vấn công việc với hy vọng có thể trả khoản nợ cho bố ở quê nhà. 9 năm sau, cô trở thành Tổng giám đốc của một công ty lớn.

9 năm trước, Vương Vân là một cái tên nổi tiếng trong giới bán hàng, nói không với hàng giả. Cô cũng là người đưa ra quyết định kết quả cuối cùng của các ứng viên trong buổi phỏng vấn, trong đó có Hàn Doanh Doanh. Vậy mà 9 năm sau, tình thế lại hoàn toàn đổi ngược khi chính Vương Vân là người nộp đơn ứng tuyển vào công ty của Hàn Doanh Doanh đang làm Tổng giám đốc. 

Phim Buổi Phỏng Vấn
(Ảnh: do New Century Films cung cấp)

Trích trailer phim:

Điều gì đã khiến cho Vương Vân chọn Hàn Doanh Doanh trong buổi phỏng vấn cách đây 9 năm?

Đã có chuyện gì xảy ra với Vương Vân trong suốt 9 năm đó?

Phim Buổi Phỏng Vấn
(Ảnh: do New Century Films cung cấp)

Câu trả lời sẽ có trong bộ phim “Buổi Phỏng Vấn” của hãng phim New Century Films mới công chiếu trên kênh Youtube của New Century Films Viet.

Kính mời quý khán giả đón xem: 

Tân Ảnh 

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn