Hơn 383 triệu người Trung Quốc đã thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Ba người Trung Quốc đang sống ở Hoa Kỳ đã thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (Trung Cộng) và các tổ chức liên đới của nó, gia nhập vào [đội ngũ] hơn 383 triệu người Trung Quốc đã ghi danh tuyên bố công khai thoái xuất khỏi Trung Cộng.

Từ lúc lọt lòng cho đến khi lâm chung, công dân Trung Quốc đều được truyền dạy rằng phải luôn trung thành với Trung Cộng. Họ cũng bị ép buộc hoặc bị yêu cầu gia nhập vào các tổ chức liên đới với Trung Cộng. Khi còn nhỏ, các em học sinh đều được ghi danh vào Đội Thiếu niên Tiền phong. Ở trường trung học, các em có thể tham gia vào Đoàn Thanh niên Cộng sản. Rồi khi trưởng thành, những học sinh này có thể chọn lựa gia nhập vào tổ chức Đảng Cộng sản.

Khi gia nhập các tổ chức này, các thành viên bắt buộc phải giơ cao nắm đấm và tuyên thệ với Trung Cộng rằng cả đời này họ sẽ chiến đấu cho Đảng, cống hiến xương máu của mình cho Đảng và không bao giờ phản bội Đảng.

Ông Đổng Cát Bích (Gebi Dong), một nhà kinh tế học ở Hoa Kỳ và là một nhà báo chuyên mục độc lập đã nói về Trung Cộng như sau, “Sự tà ác của họ bao trùm ở khắp mọi nơi, mọi biểu hiện của họ đều là ma quỷ, và mức độ tà ác của họ có thể nói là trên thế giới chưa từng có và không gì sánh bằng.”

“Cuộc đàn áp của Trung Cộng đối với nhóm người tập Pháp Luân Công là một thảm họa nhân đạo lớn nhất trên thế giới: mổ cướp nội tạng người sống là một tội ác chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Chỉ có Trung Cộng mới có thể làm ra tội ác khủng khiếp này, vốn chưa từng xảy ra trong lịch sử nhân loại, và có đến 1.4 tỷ người bị Trung Cộng kiểm soát, đây cũng là điều chưa từng có trong lịch sử nhân loại,” ông nói. Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện tinh thần dạy mọi người tuân theo các nguyên lý chân, thiện, và nhẫn, và môn tập này đã bị Trung Cộng bức hại kể từ năm 1999.

Kể từ năm 2004, khi The Epoch Times xuất bản loạt bài “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản”, hàng trăm triệu người Trung Quốc đều đã thoái xuất khỏi Trung Cộng bằng cách tuyên bố công khai rằng những lời tuyên thệ mà họ đã dành cho Trung Cộng là vô hiệu. Thoái xuất khỏi Trung Cộng được gọi là “Tuidang” (Thoái đảng) trong tiếng Hoa.

Tính đến hôm 13/09, số người Trung Quốc thoái xuất khỏi Trung Cộng đã lên tới 383,504,922 người.

Trung tâm Dịch vụ thoái Đảng Toàn cầu (Trung tâm Thoái đảng), đã viết trên trang web của mình rằng, mỗi người đăng tuyên bố thoái Trung Cộng tại Trung tâm Thoái đảng sẽ nhận được một giấy chứng nhận để làm bằng chứng.

Kinh tế gia Trung Quốc: Thoái xuất khỏi Trung Cộng là một cách để cứu mạng quý vị

Ông Đổng kể lại rằng lần đầu tiên đến thăm Los Angeles vào năm 2011, ông đã nghe về phong trào Thoái đảng từ một tình nguyện viên tại Trung tâm Thoái đảng nằm gần ngân hàng East West.

Sau khi định cư ở Hoa Kỳ, ông ấy đã hiểu sâu sắc hơn về việc “thoái xuất khỏi Trung Cộng.” Sau đó, ông ấy không chỉ tuyên bố thoái xuất khỏi Trung Cộng mà còn bắt đầu thuyết phục những người Trung Quốc khác hãy cắt đứt mối liên hệ với Trung Cộng.

Ông nói rằng: “Cả thế giới đều đồng tình rằng Trung Cộng chính là chế độ tà ác nhất của nhân loại. Thoái xuất khỏi Trung Cộng thực sự là một cách để cứu lấy mạng sống của quý vị. Nếu quý vị vì lợi ích cá nhân của mình mà chần chừ và chờ đợi, thì một khi Trung Cộng sụp đổ, đó sẽ là một tiếc nuối vô cùng lớn khi phải cùng theo cái chế độ ắt bị diệt vong này, mà rớt xuống địa ngục cùng với dấu ấn của nó.”

Vào thời Trung Hoa cổ đại, xã hội có một nền tảng tinh thần rất sâu sắc vốn chứa đựng các giá trị đạo đức từ Phật Giáo, Đạo Giáo và Nho Giáo. Người Trung Hoa tin rằng một người không nên tùy ý thề độc, vì điều đó sẽ mang lại tai họa cho chính họ, ông Đổng cho biết. Ngày nay, nếu một người đã cống hiến cuộc đời mình cho chủ nghĩa cộng sản rồi, thì cái dấu ấn của chủ nghĩa cộng sản – có hình búa liềm – sẽ vẫn lưu lại trên [thân] người đó như một dấu hiệu của thành viên cộng sản.

“Vì vậy, cho dù lý do của quý vị có chính đáng đến đâu đi nữa và quý vị có bao nhiêu nỗi sợ hãi trong lòng, thì tôi đề nghị quý vị hãy cắt đứt mối liên hệ với Trung Cộng đi!” ông nói.

“Người Trung Hoa còn có câu cổ ngữ Đạo Trời bất khả xâm, một khi quý vị đánh mất đi lương tâm hoặc phạm vào Thiên lý, thì quý vị sẽ bị ông Trời trừng phạt. Vì vậy, việc Trời diệt Trung Cộng là hoàn toàn chính đáng.”

hoa kiều ở mỹ
Một tấm bích chương có in hai dòng chữ “Trời diệt Trung Cộng đại đào thải. Thoái đảng-đoàn-đội bảo an khang,” trên một bức tường ở một thành phố thuộc tỉnh Cát Lâm, miền bắc Trung Quốc, vào tháng 05/2015. (Ảnh: Minghui.org)

Sinh viên Trung Quốc: Đừng để bị Trung Cộng lừa dối

Anh Trương Dư Xướng (Zhang Yuchang), một công dân Trung Quốc, đã thấy kinh ngạc khi biết về những tội ác mà Trung Cộng đã gây ra khi anh đang đi du học với tư cách là một sinh viên quốc tế.

Sau khi trở về Trung Quốc, vào một ngày tháng 05/2020, anh Trương đã đến văn phòng chi bộ Đảng ở địa phương của mình, để yêu cầu rút khỏi tổ chức Đảng Cộng sản.

Anh đã viết một tuyên bố chính thức về việc thoái xuất và ký vào đó bằng dấu vân tay của mình.

Các viên chức tại chi bộ này đã rất ngạc nhiên và thậm chí có chút ngờ vực như thể điều này chưa từng xảy ra trước đây. Lúc đầu, họ cũng bảo anh ấy ra về, nói rằng người lãnh đạo không có mặt và yêu cầu anh quay lại sau để tiến hành thẩm vấn, và sau đó nói rằng cần phải có một cuộc họp để đưa ra cách giải quyết.

Các viên chức này đã xác nhận việc thoái xuất của anh Trương khỏi Trung Cộng sau cuộc gặp mặt lần thứ ba với anh ấy nhưng lại không hề cấp bất kỳ giấy biên nhận hoặc bằng chứng nào cho anh Trương.

Hiện tại khi đã trở lại Hoa Kỳ, anh Trương nói với The Epoch Times rằng, “Nếu quý vị không muốn trở thành một kẻ ngốc bị Trung Cộng lừa dối, mà quý vị lại muốn có quyền trở thành một con người thực sự và sống trong một môi trường tốt đẹp hơn — thì tôi kêu gọi mọi người hãy thoái khỏi Trung Cộng càng sớm càng tốt.”

Cơ Đốc nhân Trung Quốc: Trung Cộng sẽ không tồn tại lâu

Hôm 11/07, một nhóm người Trung Quốc sống ở New York đã tổ chức một sự kiện trước Thư viện Công cộng New York để tố cáo những tội ác của Trung Cộng nhân dịp kỷ niệm một trăm năm thành lập của nhà cầm quyền này.

Tại sự kiện này, anh Dương Thế Tùng (Yang Shisong), một Cơ Đốc nhân, nói với The Epoch Times rằng, “Tôi muốn tất cả những người biết đến tôi và không biết tôi có thể làm chứng cho tôi, và tôi long trọng tuyên bố rằng cá nhân tôi đã thoát khỏi hệ tư tưởng của Trung Cộng và rằng tôi sẽ luôn ở lập trường đối lập với Trung Cộng, rằng [Trung Cộng] sẽ luôn là kẻ thù của tôi.”

Khi còn ở Trung Quốc, anh Dương cho biết thông qua những quan sát và suy ngẫm của chính bản thân mình, anh đã khám phá ra rằng tất cả mọi đau khổ, bất công và bất bình đẳng trong xã hội Trung Quốc hiện đại đều bắt nguồn từ Trung Cộng.

Anh Dương đã có thể kiếm được phần mềm phá tường lửa Freedom Gate, một phần mềm cho phép mọi người ở bên trong Trung Quốc có thể truy cập vào các trang web đang bị chặn bởi hệ thống phong tỏa Internet của Trung Cộng.

Chẳng bao lâu sau, anh Dương đã gửi một email xin thoái xuất khỏi Đoàn Thanh niên Cộng sản, nơi mà anh ấy đã tự động bị ghi danh gia nhập ở trường học khi đến một độ tuổi [nhất định] do Trung Cộng quy định.

Sau khi đến Hoa Kỳ, anh Dương đã đăng tải công khai giấy chứng nhận thoái xuất do Trung tâm Dịch vụ Thoái Đảng Toàn cầu cấp.

Anh Dương còn cho biết anh ấy đang cố gắng nói với bạn bè, gia đình và tất cả mọi người, ở mọi nơi anh ấy đến, về sự lừa dối của Trung Cộng đối với người dân Trung Quốc.

“Trung Cộng đàn áp Phật Giáo, Cơ Đốc Giáo và Công Giáo đến mức gần như bị biến mất, và sự tà ác này chưa bao giờ ngừng lại kể từ khi Trung Cộng thiết lập chế độ của mình. Cuộc đàn áp Pháp Luân Công là đặc biệt tàn độc.” anh Dương nói thêm.

Anh Dương nói anh ấy tin rằng: “Trung Cộng sẽ không tồn tại được lâu nữa đâu. Nếu quý vị nhìn lại lịch sử, thì không có một chế độ nào đàn áp tôn giáo mà tồn tại được lâu cả.

“Trung Cộng sẽ tự hủy diệt chính mình là điều tất yếu vì họ đang làm trái với ý Trời, chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Đây chính là đạo Trời.”

Anh Dương nói rằng người dân Trung Quốc cần phải nêu ra lập trường của họ một cách rõ ràng và nhanh chóng, đồng thời nên giữ khoảng cách với Trung Cộng: “Thoái xuất khỏi Trung Cộng là một con đường tắt để tránh bị kéo xuống [địa ngục] cùng với Trung Cộng. Hãy tách mình ra khỏi mọi tội ác của Trung Cộng, nếu không số phận của quý vị chắc chắn sẽ bị ràng buộc với nó.”

Là một Cơ Đốc nhân, anh Dương tin rằng những người đã thoái xuất khỏi Trung Cộng sẽ khác với những người vẫn còn gắn bó với Trung Cộng ở trong tâm: “[Thoái xuất khỏi Trung Cộng] là một nhóm người có tinh thần huynh đệ và bình đẳng, hơn nữa chúng ta có thể sống trong hòa bình và tình yêu thương với người dân của mọi quốc gia và dân tộc,” anh nói.

Do Julia Ye thực hiện
Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn