Lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) Tập Cận Bình gần đây đã công bố một cuộc tấn công tuyên truyền mới, nhằm thúc đẩy hệ thống chính quyền của chế độ này như một mô hình toàn cầu. Theo chiến dịch này, họ sẽ tìm cách vừa quảng bá hình ảnh của Trung Cộng như một người chơi ngay thẳng và có trách nhiệm trên đấu trường toàn cầu, đồng thời cũng vừa chỉ trích và hủy hoại hình ảnh đối thủ chính của họ là Hoa Kỳ.

Trung Cộng sử dụng nhiều hệ thống để kiểm soát thông tin ở trong và ngoài nước, trong đó có hệ thống Tường Lửa Lớn để kiểm duyệt internet, “Đội quân 50 xu” bao gồm những người được trả tiền để quấy rối trên internet và sự kiểm soát chặt chẽ của họ đối với ngành công nghiệp giải trí và điện ảnh. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ ở phương Tây thường hay bị bỏ qua, chẳng hạn như chiến dịch dài hạn của họ nhằm gây ảnh hưởng đến giới tinh hoa ngoại quốc để quản lý dư luận về Trung Quốc. Các mục tiêu nhắm tới bao gồm các nhà báo, nhà nghiên cứu, chủ doanh nghiệp và chính trị gia.

Trong buổi hội thảo Hỏi và Đáp Trực tiếp trên trang web của Epoch Times sắp tới này, chúng ta sẽ khám phá chủ đề về sự phá hoại của Trung Cộng và các hệ thống của họ nhằm kiểm soát các câu chuyện tin tức trên toàn cầu. Mời quý vị cùng tham gia với người dẫn chương trình Joshua Philipp và các diễn giả khách mời, cô Natalie Winters, ông Chris Fenton và ông Antonio Graceffo trong sự kiện trực tuyến đặc biệt này.

Mời quý vị tham gia sự kiện này trên Epoch TV:

Vào ngày 29/09, lúc 7 giờ 30 phút tối múi giờ miền Đông, trên EpochTV.com

Người chủ trì hội thảo:

Joshua Philipp

Người dẫn chương trình Crossroads, Phóng viên điều tra cao cấp của The Epoch Times

Thành viên tham gia hội thảo:

Cô Natalie Winters

Phóng viên điều tra của chương trình The National Pulse

Ông Chris Fenton

Tác giả của cuốn “Nuôi Rồng: Bên trong Tình thế Tiến thoái lưỡng nan Nghìn tỷ Dollar mà Hollywood, NBA và Doanh nghiệp Mỹ đang đối mặt”

Ông Antonio Graceffo

Giáo sư kinh tế

Tác giả của cuốn “Vượt ra ngoài Vành đai và Con đường: Sự mở rộng Kinh tế Toàn cầu của Trung Quốc”

_

Theo dõi EpochTV trên các mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/EpochTVus

Twitter: https://twitter.com/EpochTVus

Rumble: https://rumble.com/c/EpochTV

Gettr: https://gettr.com/user/epochtv

Gab: https://gab.com/EpochTV

Telegram: https://t.me/EpochTV

Parler: https://parler.com/#/user/EpochTV 

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn