Hội nghị thượng đỉnh Toàn cầu về Chống Thu hoạch Nội tạng của Người còn Sống với sự trình bày của các chuyên gia Nhân quyền đến từ 19 quốc gia.

Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu về Chống lại và Ngăn chặn Hoạt động Cưỡng bức Thu hoạch Nội tạng Sống, do năm tổ chức phi chính phủ đến từ Âu Châu, Hoa Kỳ và Á Châu đồng tổ chức, sẽ được diễn ra trong hai ngày cuối tuần liên tiếp từ 17-19/09 và 24-26/09/2021.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của 35 chuyên gia đến từ 19 quốc gia có chuyên môn trong sáu lĩnh vực yêu cầu như: y tế, pháp lý, chính trị, truyền thông, xã hội dân sự và hoạch định chính sách. Chủ đề tập trung vào các tác động sâu rộng về những hành vi tà ác của việc mổ cướp nội tạng của Trung Cộng đối với phẩm giá con người và mọi khía cạnh trong cuộc sống, cũng như cách chống lại và ngăn chặn những hành động tàn bạo đó.

Cưỡng bức Thu hoạch Nội tạng của người còn sống tạo ra một sự nguy hiểm vô cùng to lớn cho toàn nhân loại bởi vì hoạt động đó đã vi phạm các giá trị đạo đức phổ quát, vị phạm luân thường đạo lý và phẩm giá của con người, do đó nó đang biến nghề y thành một hành vi lạm dụng.

Nơi đăng ký theo dõi:

Trang web của The Epoch Times:
https://www.theepochtimes.com

Kênh Youtube của The Epoch Times:
https://www.youtube.com/epochtimesdigital

Kênh Youtube của NTD:
https://www.youtube.com/user/NTDTV

Trang web của NTD:

https://www.ntd.com

Facebook của The Epoch Times:

https://www.facebook.com/epochtimes

Facebook của NTD:

https://www.facebook.com/NTDTelevision

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn