Một người đàn ông Anh quốc nói rằng ông đã chứng kiến ​​một UFO bay qua nhà mình vài năm trước. Khi mô tả trải nghiệm kỳ lạ này, ông nói với vẻ sợ hãi rằng lúc đó ông hoàn toàn choáng váng.

Theo tờ Nottingham Post của Anh đưa tin ngày 26/10/2022, ông Gerry Woodcock, 89 tuổi, sống tại thị trấn Clifton, Vương quốc Anh, là chủ một cửa hàng đồ câu cá đã về hưu.

Ông cho biết cách đây khoảng 4 năm, vào một buổi chiều mùa hè, ông đã nhìn thấy một quả cầu màu cam khổng lồ bay qua nhà mình. Quả cầu này bay từ phía Tây sang phía Đông. Chiếc UFO đó có kích thước khoảng chừng bằng hai chiếc phi cơ, phía sau là hai vật thể màu xám khác.

Ông nói với tờ Nottingham Post rằng: “Nó trông không giống thật lắm. Tôi đã hoàn toàn choáng váng. Nó quá chói mắt”.

Ông nói rằng các đám mây lúc đó ở độ cao trung bình và chiếc UFO vừa vặn bay qua các đám mây. Nó có hình dạng rất tròn và không gây tiếng ồn khi di chuyển. “Chúng không thuộc về thế giới này”.

Ông Woodcock cho biết lúc đó ông đang trở về nhà sau một ngày dài đánh cá, và nhìn thấy những vật thể đó vào khoảng 5h30 chiều. Chúng di chuyển chậm trong khoảng 2 phút, sau đó đồng thời nhanh chóng biến mất.

Ông nói thêm rằng: “Tôi đã nhìn thấy những thứ mà có lẽ chưa ai từng thấy. Tôi nhìn lên và nghĩ: ‘Ôi Chúa ơi, thật không thể tin được’. Tôi không cử động, chỉ nhìn chằm chằm vào chúng”.

Woodcock thẳng thắn nói rằng ông không thể kể chuyện này với bất kỳ ai, vì sợ rằng họ sẽ cho ông là kẻ ngốc. Ông đã từng đề cập đến điều này với một người bạn, nhưng người đó nói rằng: “Anh đang đùa đấy à”.

Người con trai 44 tuổi của ông Woodcock cho biết vụ việc này chứng tỏ người ngoài hành tinh thực sự tồn tại, chứ không phải là chuyện vô căn cứ như mọi người nghĩ.

Anh cho biết, sau khi bố anh gặp phải sự việc kỳ lạ này, ông đã không thể quên được và thường xuyên kể lại. Sau sự việc này, anh cũng bắt đầu tìm hiểu những phim tài liệu về UFO. Qua đó, anh đã hiểu rằng UFO thực sự tồn tại.

Anh cũng nói rằng anh tin cha mình đã nhìn thấy UFO. Và cha của anh cũng hy vọng câu chuyện của mình sẽ khiến nhiều người hơn thảo luận về chủ đề này. Anh nói: “Khi bạn nhìn thấy điều gì đó như thế này, thật khó để giữ bí mật”.


Trần Tuấn Thôn thực hiện
Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn