Một người phụ nữ Mỹ tự xưng là Lisa cho biết cô đã có một trải nghiệm cận tử trong vụ tai nạn xe cộ cách đây vài năm, lúc đó cô đã du hành đến một chiều không gian khác.

Lisa không chỉ gặp một nhóm Thiên Sứ, mà còn biết rằng họ có khả năng kiểm soát thời gian. Vì mệnh của cô chưa hết, nên cuối cùng cô đã trở lại Trái Đất và tiếp tục sống cuộc sống của mình.

Lisa đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 2019 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử ở Hoa Kỳ (Near Death Experience Research Foundation).

Lisa viết rằng cô và người thân đã gặp một vụ tai nạn xe cộ ở ngoại ô New York. Điều cuối cùng cô nhớ là xe của họ sắp đâm vào một hàng rào bê tông trên đường cao tốc, và cảm thấy rằng mình sắp chết.

Đột nhiên, cô thấy mình không còn ở trong xe nữa mà ở trong một khoảng không đen kịt. Mọi thứ từ tường, trần đến sàn đều có màu đen và xám, nhưng đằng sau những bức tường và trần nhà là ánh sáng chói lóa.

Cô nói rằng, dường như bản thân đã đợi ở đây lâu lắm rồi. Cô tự hỏi mình đang ở đâu và làm thế nào đến được đây, nhưng không có ai xung quanh để hỏi. Cô nhận ra rằng mình không có cơ thể và dường như đang lơ lửng trong không trung. Cô không hề sợ hãi, chỉ muốn biết rốt cuộc mình đang ở chỗ nào.

Sau đó, cô nhìn thấy một nhóm người từ xa đang tiến về phía mình. Khi họ đến gần hơn, Lisa nhận ra họ là những Thiên Sứ. Ngay lập tức, mười mấy Thiên Sứ bao quanh cô.

Lisa mô tả các Thiên Sứ rất thấp bé, có lẽ chỉ cao khoảng 4 feet (1.2 mét). Họ đều có áo choàng với mái tóc đen dài và đôi mắt nâu. Họ mặc áo choàng có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lam, đỏ, hồng, vàng, xanh lá cây… Khuôn mặt của họ tràn đầy ánh sáng, trông rất nghiêm nghị, nhưng ánh mắt lại vô cùng từ ái và nhân hậu. Tất cả họ đều đang nhìn chăm chú vào cô.

Lisa cho biết, những Thiên Sứ đó đã giao tiếp với cô bằng phương thức cảm ứng tâm linh, không cần nói cũng biết người khác đang nghĩ gì. Chỉ có một Thiên Sứ nói chuyện với cô, dường như đó là thủ lĩnh của nhóm Thiên Sứ, trong khi những Thiên Sứ khác chỉ nhìn cô với ánh mắt trìu mến.

Lisa nói rằng cô chợt nhớ mình đã bị tai nạn xe cộ. Cô hoảng sợ và tự hỏi liệu mình đã chết chưa. Thiên Sứ đó nói rằng cô chưa chết, và bảo cô đừng sợ, họ sẽ bảo vệ và chăm sóc cô. Lúc này, mọi lo lắng của cô đã hoàn toàn biến mất. Cô cảm thấy an toàn, bình yên và hạnh phúc, hơn nữa được yêu thương sâu sắc. Cô ấy không ngại khi có thể ở lại đây mãi mãi.

Thiên Sứ đó nói với cô rằng Thượng Đế vẫn chưa quyết định cô sẽ sống hay chết, và đây là khu vực chờ đợi. Sau đó Thiên Sứ ngẩng nhìn lên để nói chuyện với ai đó, nhưng cô không thể nhìn thấy đó là ai. Một Thiên Sứ khác nói với cô rằng Thiên Sứ kia đang nói chuyện với Thượng Đế về trường hợp của cô. Thượng Đế vẫn chưa quyết định nên để cô trở về dương gian hay ở lại.

Thiên Sứ đó nói rằng nếu cô phải quay trở lại Trái Đất, thì cũng không nên lo lắng vì các Thiên Sứ luôn ở bên bảo vệ và giúp đỡ cô, ngay cả khi cô không thể nhìn thấy họ. Khi Lisa hỏi Thiên Sứ đó rằng liệu cô có thể ở lại không, Thiên Sứ trả lời rằng điều đó tùy thuộc vào quyết định của Thượng Đế. Các Thiên Sứ đều hành động theo ý chỉ của Thượng Đế, vì Thượng đế biết mọi việc làm như thế nào là tốt nhất.

Lisa nói với Thiên Sứ rằng cô cảm thấy thời gian như ngừng trôi, như thể cô đã ở nơi này rất lâu rồi. Thiên Sứ nói rằng hiện tại cô không ở trong phạm vi của thời gian, có nghĩa là các Thiên Sứ đã làm chậm thời gian để cứu cô. Thiên Sứ còn nói rằng các Thiên Sứ có thể kiểm soát thời gian, tạm thời làm chậm hoặc tăng tốc thời gian để có thể hoàn thành công việc của họ.

Sau đó, vị Thiên Sứ dẫn đầu quay lại nói với cô rằng Thượng Đế đã quyết định rằng cô không thể ở lại đây và phải quay trở lại Trái Đất. Nói thì dài dòng, nhưng sự việc xảy ra rất nhanh, Lisa phát hiện rằng mình đã quay trở lại trong xe. Ngay sau đó, các nhân viên y tế đã đưa cô vào xe cấp cứu.


Trần Tuấn Thôn thực hiện

Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn