Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, Đại sư Lý Hồng Chí, đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng năm mới từ người dân Trung Quốc đại lục trong dịp Tết Nguyên Đán, lễ hội truyền thống quan trọng nhất đối với các gia đình Trung Quốc.

Những người gửi lời chúc đến từ 26 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương ở Trung Quốc, trong đó có Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, và Trùng Khánh.

Ngài Lý Hồng Chí đã hồng truyền môn tu luyện tâm linh của Trung Hoa cổ đại lấy tên là Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, đến với công chúng vào năm 1992. Môn tu luyện này giúp tâm hồn an định và tăng cường năng lượng với năm bài tập chuyển động chậm rãi và các bài giảng đạo đức dựa trên các nguyên lý chân, thiện, và nhẫn. Số người theo học pháp môn này ở Trung Quốc đã tăng từ 70 triệu đến 100 triệu người vào năm 1999. Sau đó, chính quyền Trung Quốc, coi sự phổ biến của môn tu luyện này là một mối đe dọa, nên đã tiến hành một chiến dịch đàn áp trên toàn quốc nhằm xóa sổ pháp môn này.

Dẫu cho cuộc đàn áp của chính quyền vẫn đang tiếp diễn, thì vào ngày 01/02/2022 (tức ngày mùng 1 âm lịch) các học viên tại Trung Quốc đại lục vẫn gửi lời Chúc Mừng Năm Mới tới Sư phụ Lý, chúc Ngài một Tết Nguyên Đán vui vẻ. Vì cuộc bức hại, nên chúng tôi chỉ nêu họ, chứ không nêu tên của những người gửi lời chúc này.

Một phụ nữ ở độ tuổi 60, họ Triệu, đến từ thành phố Vĩnh Châu thuộc tỉnh Hồ Nam, miền Trung Trung Quốc, nói với The Epoch Times rằng bà đã được thụ ích như thế nào từ Pháp Luân Công.

Bà kể lại rằng cách đây vài năm bà đã bị ngã và bị nứt hộp sọ. Do tiểu cầu thấp và bệnh máu khó đông, và sau khi sử dụng các chất làm đông máu đặc trị, bà đã không thể cầm máu. Sau đó bà bắt đầu niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo,” “chân, thiện, nhẫn hảo,” thế rồi máu của bà đã được cầm lại, thôi không chảy nữa, người phụ nữ này cho biết.

Một phụ nữ khác, họ Cao, ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, có một người họ hàng là học viên Pháp Luân Công và người này đã cho cô biết tình hình thực tế của môn tu luyện này ở Trung Quốc.

“Vài năm trước, lúc tôi đang chuyển dạ sắp sinh, con trai tôi bị dây rốn quấn hai vòng quanh cổ,” cô Cao nhớ lại. “Sau đó, tôi chỉ niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’ và ‘chân, thiện, nhẫn hảo’. Chẳng mấy chốc, việc sinh nở của tôi đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

“Tôi biết Sư phụ của [Pháp Luân] Đại Pháp đã giúp tôi tiêu trừ nạn này,” người phụ nữ nói thêm, sử dụng danh xưng truyền thống thể hiện lòng tôn kính, “Sư phụ”, để nói về Ngài Lý Hồng Chí. “Chính [Pháp Luân] Đại Pháp đã ban phước lành cho gia đình chúng tôi.”

“Vì vậy, cả gia đình tôi đều tin rằng Pháp Luân Đại Pháp thật diệu kỳ.”

Cô cho biết gia đình cô rất hạnh phúc và nói rằng cả hai vợ chồng cô đều có công việc tốt và những đứa con khỏe mạnh. Cô và con trai vui mừng gửi những lời chúc mừng năm mới tới Ngài Lý.

Một người đàn ông, họ Vương, ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam Trung Quốc, là một thành viên trong gia đình của một học viên Pháp Luân Công. Ông mô tả nhóm những học viên này như một phép màu mang lại ánh sáng và hy vọng.

Ông Vương nói: “Trong khi con người trên thế gian trở nên suy đồi và để bản thân bị cuốn theo dòng chảy của những ham muốn và mong cầu trần tục, thì các học viên Pháp Luân Công lại thể hiện lòng dũng cảm và sự thiện lương thông qua việc tự ước thúc bản thân, quyết tâm không dao động, tính ôn hòa, và kiên định của mình.”

Nhà sáng lập Pháp Luân Công cũng nhận được lời chúc từ hơn 60 quốc gia khác.

Ông Frank Yue là một ký giả tại Canada của The Epoch Times, chuyên đưa tin về các vấn đề Trung Quốc. Ông cũng có bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ và Văn học Anh tại Đại học Ngoại Ngữ Thiên Tân, Trung Quốc.

Bản tin có sự đóng góp của Cao Mạc, Lý Vận và Hồng Ninh 

An Nhiên biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn