Một bà mẹ người Mỹ nói rằng con gái của cô có những ký ức về tiền kiếp, hơn nữa còn kể cho cô ấy nghe. Khi biết rằng con gái mình trong kiếp trước là một ca sĩ Opera nổi tiếng, cô đã gần như suýt ngất.

Ông Walter Semkiw, bác sĩ ở California đang nghiên cứu về luân hồi, đã chia sẻ trường hợp luân hồi này trên trang web “Reincarnation Research”.

Bác sĩ Semkiw cho biết, người mẹ này là Kira Angelica và cô con gái Dorothy Angelica. Cô bé Dorothy sinh năm 2010. Ông Semkiw nói rằng cô Kira đã viết thư cho ông vào năm 2019 và nói về những ký ức tiền kiếp của cô con gái Dorothy, cũng như chi tiết về việc làm thế nào cô ấy phát hiện ra rằng Dorothy có những ký ức tiền kiếp.

Cô Kira nói rằng con gái Dorothy biết cách biểu diễn trước cả khi biết nói. Cô bé biết nhảy lên nhảy xuống trong cũi của mình và khiến mọi người cười. Khi được 3 tuổi rưỡi, cô bé đã tham gia cùng 30 bé khác trong một buổi biểu diễn âm nhạc. Kết quả là tất cả các bậc cha mẹ đều lấy máy ảnh để quay video về cô bé, vì cô bé biểu diễn quá thu hút.

Giáo viên dạy nhạc của Dorothy nói với cô Kira rằng Dorothy có khả năng cảm âm hoàn hảo, cô bé có thể phân biệt hoặc tái tạo cao độ của một nốt nhạc mà không cần nốt tham chiếu.

Kira từng gặp Dorothy trước khi cô bé được sinh ra

Cô Kira kể rằng vào một đêm nọ khi Dorothy được 8 tháng tuổi trong bụng mẹ, cô đang khâu vá trong phòng ăn thì nghe thấy tiếng một đứa trẻ trong bếp hét lên: “Mẹ ơi! Mẹ ơi!”. Nhưng khi cô kiểm tra căn bếp thì không có ai ở đó, vì vậy cô quay trở lại phòng ăn.

Sau đó, cô lại nghe thấy tiếng của đứa trẻ đó: “Mẹ ơi!”, nhưng lần này là phát ra từ phòng khách. Cô lại vào phòng khách để kiểm tra, nhưng cũng không thấy ai, đành quay lại phòng ăn để tiếp tục công việc.

Cô Kira là một người có tín ngưỡng tâm linh. Cô đoán rằng đó có thể là người con tương lai của mình đang giao tiếp với cô. Khâu vá được một lúc, cô ngẩng đầu nhìn lên cửa dẫn xuống bếp thì thấy một bé gái khoảng 10 tuổi. Cô bé mặc một chiếc váy có hoa văn kẻ sọc. Cô bé mỉm cười với Kira, Kira cũng cười đáp lại, nhưng sau đó cô bé dần dần biến mất.

Sự việc này khiến Kira rất vui. Cô đoán rằng cô bé có thể là con gái tương lai của mình. Chiếc váy có hoa văn kẻ sọc đó có thể đã được cô bé mặc ở kiếp trước. Sau khi Dorothy sinh ra và lớn lên, Kira càng chắc chắn rằng cô bé mà cô nhìn thấy chính là Dorothy.

Dorothy nhớ tên của mình ở kiếp trước

Khi Dorothy 6 tuổi, cô Kira đã nói với con gái chuyện về cô bé mà cô đã từng nhìn thấy. Dorothy quyết định tìm hiểu thử xem cô bé đó là ai bằng cách sử dụng phương pháp thiền mà mẹ đã dạy.

Lúc đó Dorothy mới học mẫu giáo, chưa biết đọc và không biết sử dụng máy tính, vì vậy cô bé không thể nghiên cứu những chuyện về kiếp trước bằng cách lên mạng Internet.

Cô Kira đã ghi lại những ký ức tiền kiếp mà Dorothy nói ra sau nhiều lần thiền định. Tuy nhiên cô cho rằng đó chỉ những gì mà cô bé tưởng tượng mà thôi. Nhưng có một lần, sau khi ngồi yên lặng, Dorothy mở mắt và nói: “Mẹ ơi, con biết mình là ai ở kiếp trước. Tên của cô ấy là Lily, nhưng tên thật của cô ấy là Alice Pons”.

Dù có sự hoài nghi, nhưng Kira vẫn lên Internet để tìm những cái tên này. Cô phát hiện ra Lily Pons là một ca sĩ opera sinh năm 1898 tại Pháp, là một người rất nổi tiếng vào những năm 1940.

Kira cho biết cô đã rất bất ngờ và suýt ngất khi nhìn thấy tên thật của người ca sĩ này là Alice. Nhưng Kira không nói với Dorothy những gì cô tra được, cô muốn xem liệu Dorothy có nhớ bất cứ điều gì khác từ kiếp trước hay không.

Dorothy nhớ tên người chồng trong kiếp trước

Dorothy còn nói cho Kira biết tên người chồng ở trong kiếp trước. Dorothy nói rằng trong kiếp trước cô bé có thể nói nhiều thứ tiếng và biết chơi piano, cô bé thích hát và đã trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp ở tuổi 22.

Cô Kira cho biết có một thời gian Dorothy bị đau dạ dày, Dorothy cũng từng nói rằng cô bé biết mình đã chết vì những cơn đau dạ dày dữ dội ở kiếp trước.

Sau khi điều tra, Kira phát hiện Lily qua đời vì ung thư tuyến tụy, một căn bệnh mà xác thực sẽ gây ra đau bụng. Cô đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy các dữ liệu này.

Cuối cùng, cô Kira cho con gái xem những gì mình tìm thấy trên mạng và ảnh của Lily. Dorothy bất ngờ hét lên: “Ah! Đó là con đấy! Mẹ thấy con để tóc ngắn sẽ thế nào chưa”.

Lily qua đời năm 1976 ở tuổi 77, khoảng 35 năm trước khi cô bé Dorothy chào đời.


Trần Tuấn Thôn thực hiện
Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn