Tháng 07/2022, một tổ chức thăm dò ý kiến ​​độc lập đã phát hiện rằng 10% người Mỹ đã chích ngừa vaccine COVID-19 hối tiếc vì đã làm như vậy.

Ngoài ra, 15% trong số 1,038 người trưởng thành tham gia cuộc khảo sát này nói rằng họ đã được bác sĩ chẩn đoán về một tình trạng bệnh lý mới, vài tuần hoặc vài tháng sau khi chích vaccine.

Tổ chức Bảo vệ Sức khỏe Trẻ em (CHD) đã tiến hành cuộc thăm dò này hai năm sau khi bắt đầu Chiến dịch Warp Speed ​​để tìm hiểu tình trạng của mọi người đối với các loại vaccine COVID và sức khỏe của họ.

Cuộc thăm dò nói trên, do Zogby Analytics thực hiện, nói rằng biên độ sai số là +/- 3.1 điểm phần trăm.

Bà Laura Bono, giám đốc điều hành của CHD cho biết, “Thực tế là Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) báo cáo có hơn 232 triệu người Mỹ trong độ tuổi 18–65 đã chích ít nhất một liều vaccine COVID-19, và 15% trong số những người được khảo sát này báo cáo về một tình trạng bệnh lý mới được chẩn đoán là có liên quan và cần được nghiên cứu thêm.”

“Công nghệ vaccine mRNA mới và các thử nghiệm lâm sàng đương nhiên là không có dữ liệu dài hạn. CHD tin rằng cuộc khảo sát này cho thấy sự cần thiết của việc nghiên cứu thêm.”

67% số người được hỏi đã chích một hoặc nhiều mũi, trong khi số còn lại chưa chích ngừa.

Trong số những người đã chích vaccine COVID, 6% đã chích một liều, trong khi số còn lại đã chích 2-4 mũi.

Trong số các tình trạng y tế mới được chẩn đoán, những bệnh phổ biến nhất là cục máu đông (21%), đau tim (19%), tổn thương gan (18%), cục máu đông ở chân và phổi (17%), và đột quỵ (15%).

67% người tham gia nói rằng việc chủng ngừa là một quyết định đúng đắn, trong khi 24% là trung lập.

Cùng lúc, một cuộc thăm dò khác được tiến hành đã khảo sát 829 người Mỹ trưởng thành trong độ tuổi từ 18-49 tuổi, và kết quả cho thấy 22% trong số họ cho biết về một tình trạng bệnh lý mới trong vòng vài tuần hoặc vài tháng sau khi chích một loại vaccine ngừa COVID-19.

Các tình trạng bệnh lý hàng đầu là các vấn đề về tự miễn dịch, cục máu đông, đột quỵ/cục máu đông phổi, tổn thương gan/cục máu đông ở chân/đau tim, và chu kỳ kinh nguyệt bị gián đoạn. 10% trong số các bệnh lý này là nghiêm trọng.

14% số người tham gia cảm thấy hối hận vì đã chích vaccine, trong khi 58% cho rằng đó là một quyết định đúng đắn, và số còn lại là trung lập.

Các báo cáo trước đó

Hồi tháng Năm, một bác sĩ tim mạch nói với The Epoch Times rằng ông đã thấy số ca viêm cơ tim tăng đột biến. Theo quan sát của ông, mặc dù các phương tiện truyền thông đã chú ý nhiều hơn đến các vấn đề về cục máu đông do vaccine COVID gây ra, nhưng vẫn có thêm nhiều trường hợp bị viêm cơ tim.

Một số bác sĩ cũng đã quan sát thấy những bất thường về kinh nguyệt liên quan đến vaccine COVID-19, điều mà ông Anthony Fauci dường như thừa nhận, nói rằng vấn đề này là “tạm thời” và họ “cần phải nghiên cứu thêm.”

Cũng trong tháng Năm, The Epoch Times đã đưa tin cho hay một bác sĩ tim mạch nhi khoa đã phải ngừng làm việc và bị hội đồng quản trị trừng phạt vì không muốn khuyến nghị chích vaccine cho một bệnh nhân trẻ tuổi đã từng mắc COVID trước đó.

Nhiều bác sĩ khác cũng đã bị trừng phạt vì có nghi vấn về các loại vaccine COVID-19.

Anh Enrico Trigoso là một phóng viên của The Epoch Times đưa tin về khu vực thành phố New York.

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn