Một người đàn ông tự nhận mình là Niels cho biết khi còn nhỏ, anh đã “chết” trong thời gian ngắn do biến chứng phẫu thuật, và gặp được một sinh vật mà anh tin là Thiên Thần trong lúc cận kề cái chết. Thiên Thần không chỉ đưa anh đến Nhật Bản, đất nước mà anh muốn chuyển sinh, mà còn để anh xem qua an bài chuyển sinh của mình ở kiếp sau.

Niels đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 1995 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation).

Niles viết rằng anh đã phải trải qua cuộc phẫu thuật mắt để điều chỉnh thị lực khi mới 3-4 tuổi. Trước khi phẫu thuật, vì anh sợ phẫu thuật, một linh mục đã cầu nguyện cùng với anh.

Trong quá trình phẫu thuật, Niles được tiến hành gây mê. Ban đầu trạng thái thân thể của anh vẫn còn tốt, nhưng sau đó cảm thấy đau ngực. Anh tự nhủ: “Nỗi đau này phải chăng sẽ không kết thúc? Làm ơn, không có ai giúp tôi sao? Thượng Đế, giúp con với, khi nào mới kết thúc đây?”

Đột nhiên, linh hồn của anh nhanh chóng bay ra khỏi cơ thể. Anh nhìn thấy chính cơ thể mình nằm trên bàn phẫu thuật, còn các bác sĩ thì đang bận rộn. Anh nghĩ, anh cần tạm biệt với cơ thể mình rồi.

Niles nói rằng sau đó anh bị đưa vào một đường hầm bởi một sinh mệnh do ánh sáng kết thành. Anh đã nhìn thấy sinh mệnh đó trước khi bị gây mê. Khi lần đầu tiên gặp sinh mệnh đó, anh đã hỏi rằng: “Bạn là ai?”, nhưng đối phương không trả lời. Anh cũng không nhận được câu trả lời khi bị đưa vào đường hầm.

Sau đó, Niles ở trong một khoảng trống với sinh mệnh bí ẩn đó. Anh lại hỏi: “Bạn là ai?”. Đối phương trả lời rằng: “Bạn muốn tôi là ai?”. Sinh mệnh đó nói với anh bằng giọng của mẹ anh, “tôi có thể sử dụng thanh âm này, nếu điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái”. Khi anh từ chối, sinh mệnh đó chuyển sang giọng nói của người ông quá cố của anh.

Giọng nói này khiến anh cảm thấy thoải mái hơn. Niles đã được xem lại cuộc đời mình trong khoảng không, nhưng nó không kéo dài lâu, vì anh đã hỏi sinh mệnh đó rằng: “Tôi có thể lên kế hoạch cho lần chuyển sinh tiếp theo không?”. Đối phương trả lời, “Người ta thường đợi cho đến khi họ thực sự chết mới có thể lựa chọn cách chuyển sinh như thế nào.”

Niels nói rằng anh đã rất kiên trì, bởi vì anh biết mình muốn đến Nhật Bản. Sinh mệnh kia cho anh nhìn vào bức tranh trên đầu, mượn nó để đưa anh đến Nhật Bản. Họ nhìn thấy các thành phố khác nhau cho đến khi bức tranh xuất hiện một địa điểm ở Hokkaido. Niles nói với sinh mệnh đó rằng anh ấy muốn được chuyển sinh ở đây.

Sinh mệnh đó liền cho anh một cái nhìn nhanh về kiếp sau của mình. Anh chỉ nhớ rằng lần chuyển sinh tiếp theo của mình là một nam thanh niên mặc áo khoác sẫm màu và quàng khăn thời trang, đang đứng trước nhà ga. Sau đó, anh đã trở lại khoảng không.

Niles nói rằng anh đột nhiên bị kéo trở lại cơ thể, lúc đó các bác sĩ cố gắng khôi phục nhịp tim của anh, nhưng không hiệu quả, vì vậy anh quay trở lại khoảng không và ở cùng với sinh mệnh kia. Anh đã đối thoại với sinh mệnh kia về luân hồi, sau đó mới thực sự trở lại thế giới con người.

Sau ca phẫu thuật, anh tự nhủ: “Mình đã nhìn thấy một Thiên Thần!”, nhưng anh không nói với bố mẹ về điều đó. Anh tin tưởng sâu sắc rằng kiếp sau anh sẽ được đầu thai ở Hokkaido, Nhật Bản, và linh hồn của con người có thể có những lựa chọn nhất định trong quá trình tử vong.

Cuối cùng, Niles nói, anh đã được thông báo rằng bản thân sẽ mắc bệnh về tâm lý khi hơn 20 tuổi, và điều này đã trở thành sự thật. Niles viết những điều này khi năng lực tư duy logic đang ở trạng thái tốt nhất, bởi vì anh tin tưởng mạnh mẽ rằng chuyện này sẽ xảy ra, và sau khi chết anh cũng sẽ chuyển sinh.

Trần Tuấn Thôn thực hiện

Xuân Hoàng biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn