Một nhà văn người Ấn Độ có ký ức tiền kiếp nói rằng, ông nhớ được khoảnh khắc hấp hối của mình ở kiếp trước, và cũng biết rằng linh hồn của mình đã tiến vào trong bụng mẹ khi bà đang mang thai bốn tháng.

Bác sĩ Walter Semkiw ở California là người đang tham gia nghiên cứu về luân hồi, đã chia sẻ trường hợp luân hồi này trên trang web “Nghiên cứu về luân hồi” (Reincarnation Research).

Nhà văn Ấn Độ này tên là Prashant Solomon, ông từng là phóng viên của The Times of India và Hindustan Times. Ông cũng là tác giả của cuốn sách “Shadows of Truth: A Collection of Short Stories” (Tạm dịch: Bóng tối của Sự thật: Tuyển tập truyện ngắn), là người từng khám phá UFO, người ngoài hành tinh, thiên sứ và các hiện tượng huyền bí khác. Ông Solomon đã kể lại câu chuyện chuyển sinh của mình theo phương thức tự thuật.

Nhớ được bản thân ở kiếp trước là một tu sĩ

Solomon viết rằng khi còn nhỏ, ông nhớ được mình đã ở trong một tu viện tại Âu châu, có thể là ở Ý vào thế kỷ 15 hoặc 16. Lúc đó ông mặc áo choàng, nằm trên giường, trong phòng thắp rất nhiều nến, có một tu sĩ trẻ ngồi bên cạnh, nắm tay trái của ông và khóc: “Tạm biệt cha”.

Điều tiếp theo ông ấy nhớ là linh hồn của ông lơ lửng bên trên cơ thể 5 hoặc 6 feet (1.5 hoặc 1.8 mét). Ông nhìn xuống và thấy cơ thể của chính mình, đó là một tu sĩ da trắng trạc 70-80 tuổi. Sau đó, ông nhìn thấy một ánh sáng xuất hiện ở góc phòng, rồi ông bị hút vào trong đó.

Linh hồn tiến vào trong bụng mẹ

Solomon nói rằng sau đó ông xuất hiện trong những đám mây và đi xuống theo hướng về Trái đất, hơn nữa càng lúc càng thấp hơn. Ông biết bản thân không có cơ thể, mãi cho đến khi cách mặt đất khoảng 100 feet (30.5 mét), ông mới nhìn thấy một khu chợ hoặc một phố mua sắm.

Ông nói: “Tôi nhìn thấy hai người nắm tay nhau đang hát. Người đàn ông mặc áo len màu xanh nhạt và quần jean xanh, còn người phụ nữ mặc sari màu cam (sari, tấm vải cuộn được phụ nữ Ấn Độ dùng để quấn cơ thể). Tôi càng lúc càng đến gần người phụ nữ hơn và cuối cùng tiến vào trong bụng cô ấy. Họ là cha mẹ của tôi trong đời này.”

Ký ức tiền kiếp được chứng thực

Ông Solomon kể rằng mặc dù những ký ức này đến khi ông 17 tuổi vẫn còn rất sống động, nhưng ban đầu ông nghĩ chúng chỉ là giấc mơ. Mãi cho đến khi là thanh niên, ông mới nói với cha mẹ mình.

Ông nói rằng, khi ông thuật lại cảnh tượng cha mẹ ông hôm đó đang hát và mặc trang phục như thế nào, cha mẹ ông đã vô cùng kinh ngạc.

Cha mẹ ông nói rằng chuyện này xác thực đã xảy ra, đó là lúc mẹ ông đang mang thai bốn tháng. Họ nhớ rõ y phục ngày hôm đó mặc là vì lúc đó họ đang dự lễ đính hôn của một người bạn, mẹ của ông đã mặc bộ sari màu cam mà bà từng mặc trong lễ đính hôn của chính mình.

Họ cũng nói rằng lúc đó họ đang đi dạo tại South Extension Market ở New Delhi, đó là lần duy nhất trong đời họ nắm tay nhau và hát cùng nhau ở nơi công cộng! Ông Solomon nói: “Linh hồn của tôi đã tiến vào thật đúng lúc!”

Trần Tuấn Thôn thực hiện

Xuân Hoàng biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn