Một mục sư ở Michigan nói rằng cách đây vài năm, ông đã gần như sắp qua đời vì một cơn đau tim. Trong thời gian đó, ông đã có một chuyến đi xuống địa ngục, hơn nữa còn nhìn thấy Chúa Jesus, được Chúa Jesus dặn phải làm tốt nhiệm vụ được giao phó. Mục sư cũng nói rằng sự khủng khiếp của địa ngục là khó có thể diễn tả được, mỗi khi nhắc đến chuyện này, ông lại cảm thấy tâm tình bị kích động.

Mục sư Gerald Johnson đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 2016 trên YouTube. Ông nói rằng: “Vâng, tôi đã nhìn thấy địa ngục thực sự, tôi đã ở đó.”

(Bấm vào đây để xem video ngắn này)

Ông Johnson đã mô tả hành trình của mình đến địa ngục, cũng như những gì tai nghe mắt thấy ở đó. Ông tin rằng lúc căn bệnh đau tim của mình phát tác, linh hồn của ông đã rời khỏi cơ thể. Ông nghĩ rằng bản thân sẽ đi lên (Thiên Đường), bởi vì ông đã từng làm nhiều điều tốt trong đời và giúp đỡ rất nhiều người. Nhưng ngược lại, ông đã đi xuống dưới, đến tận lõi Trái đất, chính là nơi có Địa ngục.

“Những gì tôi thấy thực sự khó có thể diễn tả được, mỗi khi nói về nó, tâm tình của tôi lại kích động”, ông nói.

Ông mô tả rằng bản thân đã nhìn thấy một người đàn ông đi bằng bốn chân giống như một con chó, bị bỏng từ đầu đến chân. Đôi mắt của ông ấy lồi ra, hơn nữa còn đeo một sợi dây xích quanh cổ. Có một con quỷ đang giữ sợi dây xích này.

Ông biết được tình huống của người đàn ông đó thông qua tâm linh cảm ứng. Ông nói rằng, con quỷ này đã được phái đi để quấn lấy người đàn ông kia khi ông ấy còn sống, từ thời thơ ấu mãi cho đến khi ông ấy chết. Con quỷ biết rằng nếu nó quấn lấy ông ấy đủ lâu trên trần gian, khiến ông ấy không tin vào Thần và đưa ra những quyết định sai lầm, thì khi ở trong địa ngục nó sẽ có quyền chi phối ông ta, ông ta sẽ trở thành nô lệ của nó.

Johnson cũng cho biết, ở một khu vực trong địa ngục, ông đã nghe thấy những bài hát trên trần gian, nhưng thay vì ca sĩ hát thì lại là ma quỷ đang hát, như bài “Don’t Worry Be Happy” của nhạc sĩ người Mỹ, Bobby McFerrin, và “Umbrella” của nữ ca sĩ Rihanna.

Johnson nói rằng ông biết rất nhiều âm nhạc, ca từ và bài hát trên trần gian đều là lấy linh cảm từ ma quỷ. Những con quỷ đã truyền linh cảm cho những nghệ sĩ này viết lời bài hát, với mục đích kiểm soát con người trên Trái đất.

Ông bổ sung thêm: “Ca từ của mỗi bài hát đều là để ở đó tra tấn bạn, bởi vì khi bạn ở trên Trái đất, bạn không dùng âm nhạc để kính Thần.”

Ông tiếp tục nói rằng, cuối cùng ông đã rời khỏi địa ngục, trở lại Trái đất và nhìn thấy Chúa Jesus. Chúa Jesus nói với ông rằng: “Con luôn âm thầm tức giận những người làm hại con, con luôn hy vọng ta trừng phạt những người đó.”

Chúa Jesus nhắc nhở ông rằng, “Những người này không phải là người của con, mà là người của ta. Ta chỉ cần con tập trung vào nhiệm vụ mà ta giao cho con thôi.”

Cuối cùng Johnson đã tỉnh lại và nhìn lại bản thân. Ông nói rằng, mặc dù ông đã làm việc tốt và giúp đỡ những người khác, nhưng ông chưa bao giờ tha thứ cho những người đã làm tổn thương bản thân mình. Chính vì vậy, trong lúc cận kề cái chết, thay vì được lên Thiên Đường như mong đợi, ông lại xuống địa ngục.

Johnson nói: “Một người không thể tha thứ cho người khác là một người đã quên mình được tha thứ như thế nào.”

Dương Minh biên tập

Xuân Hoàng biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ


Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn