Một người phụ nữ tự xưng là Telesa cho biết cô đã bất tỉnh trong một thời gian ngắn sau khi bị thuyên tắc phổi sau sinh. Trong lúc “lâm chung”, cô đã nhìn thấy những hình ảnh về kiếp trước và tương lai, đồng thời cũng hiểu ra mục đích của cuộc sống.

Cô Telesa đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 2017 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation).

Telesa viết rằng vào ngày sau khi sinh con, cô và chồng ăn tối trong phòng bệnh và sau đó nằm nghỉ trên giường bệnh. Đột nhiên, cô cảm thấy đau ở ngực, như thể có ai đó đá thẳng vào ngực cô. Tim cô đập dữ dội đến mức tai cô có thể nghe thấy. Trong khi mơ hồ, cô biết chồng mình đang hoảng loạn, nhưng anh không thể tìm được y tá để kiểm tra cho cô.

Sau đó, ở góc phòng gần trần nhà ngay phía sau chồng cô bắt đầu xuất hiện một chùm ánh sáng. Năng lượng của cô ấy (có lẽ là ám chỉ linh hồn) bắt đầu rời khỏi cơ thể và bay vào trong chùm sáng. Chùm sáng đó đưa Telesa vào không gian và thời không vượt ra ngoài vũ trụ của chúng ta, hướng tới một quả cầu ánh sáng khổng lồ.

Telesa nói rằng quả cầu ánh sáng đó không chỉ phát ra năng lượng mà còn hấp thụ năng lượng. Ánh sáng của nó đi theo các hướng khác nhau trong đa vũ trụ. Cuối cùng, cô tiến vào quả cầu ánh sáng và biết rằng đó là “Mặt trời trung tâm.”

Telesa nói rằng cô bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh về kiếp trước của mình, còn những hình ảnh về kiếp này thì xuất hiện sau cùng. Telesa đã nhìn thấy những điều quan trọng tích lũy trong từng đời từng đời, bao gồm cả những điều tốt và điều xấu mà cô đã làm. Mặc dù cô đã làm những chuyện xấu trong các kiếp trước, nhưng nhìn chung, cô dường như đã làm nhiều chuyện tốt hơn là xấu.

Tiếp theo, cô ấy nhìn thấy hình ảnh về Trái đất và bản thân mình đang tiến đến “Mặt trời trung tâm”, như thể nói với cô ấy rằng “Mặt trời trung tâm” là nơi tất cả năng lượng phát ra và quay trở lại.

Telesa nói rằng, cô cũng đã gặp những người thân đã qua đời trong kiếp này và kiếp trước. Họ chỉ là năng lượng và không có hình dạng, nhưng vừa gặp họ, cô đã có thể nhận biết, họ cũng biết đó là cô, đặc biệt là thân nhân trong kiếp trước.

Telesa giải thích rằng những hình ảnh này đến từ tiềm thức của cô, chúng đã giúp cô hiểu ra những điều mà cô vốn không thể biết được. Cô đột nhiên có kiến ​​​​thức về sự vận hành của vũ trụ cũng như nguồn gốc của năng lượng tối và vật chất tối. Điều này sau đó đã thôi thúc cô nghiên cứu về vật lý lượng tử, để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với bản thân mình.

Telesa cho biết bản thân cũng đã nhìn thấy một phần nhỏ tương lai và mục đích cuộc sống của mình trong đời này. Mục đích của cô là yêu và được yêu, được dạy và được chỉ dạy. Cô sẽ là ngọn hải đăng cho những người đã trải qua trải nghiệm cận tử và đang tìm kiếm sự hiểu biết. Cô cũng sẽ nuôi dạy con cái, giúp các con hiểu rõ về nhân sinh và đạt được sự cân bằng.

Telesa còn nói rằng những gì cô nhìn thấy trong trải nghiệm cận tử là rất thật, có thể còn thật hơn những gì cô biết. Telesa cảm thấy như mình đã qua đời trong bệnh viện nhiều năm rồi, nhưng thực ra cô chỉ rời đi trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Khi linh hồn của Telesa quay trở lại cơ thể, cô cảm nhận được sâu sắc tất cả những gì các nhân viên y tế đã làm để cứu cô. Họ đã tiêm cho cô vài liều adenosine, cuối cùng đã đưa nhịp tim của cô trở lại bình thường.

Họ đã tiến hành chụp CT cho Telesa và phát hiện cô bị thuyên tắc phổi. Có một cục máu đông đã chặn tim của cô một lúc rồi di chuyển đến phổi trái. Tỷ lệ dẫn đến tử vong của chứng thuyên tắc này là rất cao, với 98% bệnh nhân đều không qua khỏi.

Telesa cuối cùng nói rằng: “Tôi thực sự hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp ích cho những người khác có thể đang trải qua hoặc đã trải qua trải nghiệm cận tử giống như tôi. Đối với tất cả những ai tình cờ xem được câu chuyện của tôi, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với họ.”

Trần Tuấn Thôn thực hiện

Xuân Hoàng biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn