Một phụ nữ tên là Bolette L nói rằng cô đã chết lâm sàng sau khi sinh. Lúc đó linh hồn của cô đã rời khỏi thân thể, cô không chỉ nhìn thấy quá khứ và tương lai, mà còn gặp gỡ những người thân, bạn bè đã khuất và cậu con trai mới chào đời của mình.

Năm 1996, Bolette đã chia sẻ kinh nghiệm cận tử của mình ở trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận Tử (Near Death Experience Research Foundation

Bolette viết rằng sau khi sinh con trai (người con thứ 10 của cô) tại bệnh viện, cô xuất hiện các triệu chứng chảy máu ở mắt, mũi và miệng do tiền sản giật và thiếu bạch cầu. Cô ấy đã ngất đi trong tình trạng vô cùng yếu ớt.

Trải nghiệm cận tử
Một người phụ nữ tên là Bolette nói rằng sau khi “tử vong” cô đã nhìn thấy những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và sắp xảy ra trong tương lai. Đây là hình ảnh minh họa ánh sáng từ thiên đường. (Ảnh: Fotolia)

Cô cảm thấy linh hồn của mình bay ra khỏi cơ thể, lơ lửng trong không trung, sau đó rời khỏi bệnh viện. Cô nhìn thấy ánh sáng ở phía xa đang càng ngày càng đến gần cô. Sau đó cô được bao quanh bởi một thứ ánh sáng tuyệt vời tràn đầy tình yêu thương. Và trong ánh sáng yên bình này, cô đã bắt gặp một sinh mệnh rực rỡ, vô cùng đáng yêu như thể cô đã biết anh ấy từ rất lâu.

Cô nói rằng cô có thể câu thông suy nghĩ với anh mà không cần dùng âm thanh. Cùng với anh, cô xem lại những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Cô cũng được cho biết về một số điều sẽ xảy ra trong tương lai, bao gồm việc bắt đầu viết sách, tham gia vào những công việc hoàn toàn khác và tìm kiếm tình yêu đích thực giữa nam và nữ.

Cô cho biết: “So với hiện tại, tôi sẽ có những mục tiêu hoàn toàn khác trong tương lai”.

Cô ấy nói rằng sau khi xem xét quá khứ và tương lai của mình, cô ấy đã đến một nơi rất đẹp và gặp một số linh hồn, cô ấy biết một số người trong số đó, bao gồm ông bà nội, ông bà ngoại và một số người bạn đã qua đời của cô.

Họ dành cho cô những cái ôm trìu mến và nhiều tình cảm. Tất cả họ cũng nói với cô rằng cô phải quay trở lại và vẫn chưa đến thời điểm của cô.

Sau đó cô gặp một số linh hồn mà cô không biết ở kiếp này, nhưng khi nhìn thấy họ, từ sâu thẳm trái tim cô biết rằng, họ là những người cô biết rõ nhất và quan tâm nhất trong vũ trụ. Cô ấy ngập tràn hạnh phúc nhờ cuộc hội ngộ, và cô dường như đã khóc vì quá hạnh phúc và bất ngờ.

Khi cô đang nghĩ xem mình là ai và đến từ đâu thì một người đàn ông trẻ tuổi đột nhiên xuất hiện trước mặt cô, cô biết đó là đứa con trai mới sinh của mình. Người kia nhìn cô chằm chằm rồi lớn tiếng gọi: “Mẹ, mẹ đã hứa kiếp này mẹ sẽ là mẹ của con, nếu không con sẽ không ở đây!”

Ngay sau khi anh ta nói điều này, Bolette được đẩy quay trở lại cơ thể mình với tốc độ cực nhanh. Cô chỉ mất một tích tắc để quay lại, khi trở về thân thể mình, cô liền cảm thấy vô cùng đau đớn.

Do Trần Tuấn Thôn, Jasmine thực hiện
Tú Linh biên dịch
Tham khảo bản gốc trên Epoch Times Hoa ngữ

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn