Một loạt ảnh ghi lại một cách hoàn hảo những khoảnh khắc thú vị khi một chú sư tử xuất hiện trước cầu vồng. 

Nhiếp ảnh gia chuyên đề động vật hoang dã Kevin Dooley, 60 tuổi, đến từ thành phố Albuquerque, tiểu bang New Mexico, đã chụp những bức ảnh này khi đến thăm Khu bảo tồn Madikwe Game Reserve tại Nam Phi.

sư tử dưới ánh cầu vồng
(Ảnh: Được phép của Caters News)

Theo Kevin, chú con sư tử đực này đang tận hưởng thời tiết mát mẻ khi cơn mưa kéo đến và có một chiếc cầu vồng xuất hiện ngay phía sau. 

“Chú sư tử ấy ngắm nhìn cầu vồng như thể đang thưởng thức vẻ đẹp của nó,” Kevin nói.

Trong chuyến thăm khu bảo tồn, Kevin đã ở lại với bầy sư tử trong khoảng một giờ.

sư tử dưới ánh cầu vồng
(Ảnh: Được phép của Caters News) 

Anh Kevin nói: “Khi chụp ảnh động vật hoang dã, tôi chờ đợi những khoảnh khắc đặc biệt hàng giờ. Tôi biết đó là một khoảnh khắc đặc biệt và có lẽ là cũng là khoảnh khắc để đời nhìn khi cầu vồng xuất hiện”.

Anh Kevin là nhiếp ảnh gia có tiếng trong lĩnh vực ảnh động vật hoang dã. Anh đã được chọn để đại diện cho Đội tuyển của Hoa Kỳ vào năm 2017 tham dự Giải vô địch thế giới về nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Lần đó, Đội tuyển Hoa Kỳ đã giành chiến thắng. Theo Idube Photo Safaris, một công ty do Kevin đồng sáng lập, niềm đam mê ghi lại những hành vi của động vật đã mang lại cho anh nhiều giải thưởng. Anh cũng nằm trong top 40 nhiếp ảnh gia quốc tế hàng đầu của các tạp chí như Africa Geographic, Wildlife On The Move, v.v.

sư tử dưới ánh cầu vồng
(Ảnh: Được phép của Caters News)

Anh cũng là hướng dẫn viên thực địa có chuyên môn cao tại Nam Phi. Vì vậy anh có thể dạy các bài học về động vật hoang dã cũng như thực hành nhiếp ảnh tại đây.

Đội ngũ của Epoch Times đã thực hiện bài viết này.

Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại [email protected] và tiếp tục đón lấy nguồn cảm hứng hàng ngày bằng cách đăng ký nhận bản tin Epoch truyền cảm hứng từ TheEpochTimes.com/newsletter

Song Ngư biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn