Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã trở lại thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky vào hôm 09/10/2021 để tổ chức thêm 2 buổi biểu diễn ngoạn mục.

Shen Yun, có trụ sở tại New York, mang theo sứ mệnh hồi sinh 5,000 năm văn minh Trung Hoa . Tinh thần văn hóa này đã được hoan nghênh cùng với vô số giấy chứng nhận từ các quan chức tiểu bang Bluegrass, tiểu bang Kentucky và thành phố Louisville.

Hạ viện Khối thịnh vượng chung Kentucky đã ban hành một bức Thư Khen ngợi Shen Yun. Trong thư có đoạn: “Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã cho khán giả cơ hội được trải nghiệm một màn trình diễn đặc sắc của các nhạc sĩ, nghệ sĩ múa và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Các thành viên của Hạ viện Kentucky rất vui mừng được cùng Dân biểu Joni Jenkins và Dân biểu Derrick W. Graham gửi lời khen ngợi và tri ân chân thành đến đoàn nghệ thuật danh tiếng của các bạn.”

Thị trưởng thành phố Louisville, ông Greg Fischer, đã viết thư chúc mừng Shen Yun, và cho biết: “Qua cách kể chuyện mạnh mẽ và những màn trình diễn lôi cuốn của Shen Yun, tôi biết rằng tất cả những ai tham dự sẽ được trải nghiệm một buổi biểu diễn giàu tính lịch sử và nghệ thuật. Chúng tôi rất vui khi có các bạn ở đây và chúng tôi chúc các bạn luôn thành công trong các buổi biểu diễn của mình”.

Shen Yun
Thị trưởng thành phố Louisville – ông Greg Fischer (Ảnh: Louisville, Kentucky)

Hội đồng Thành phố Louisville đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ “chào đón Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đến với Louisville, và khuyến khích tất cả những người có thể hãy đến tham dự các buổi biểu diễn [của Shen Yun] tại Trung tâm Nghệ thuật Kentucky”.

Thượng nghị sĩ Ralph Alvarado của tiểu bang này đã gửi một lá thư bày tỏ sự “hoan nghênh chân thành đến công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun khi họ đến thăm tiểu bang Bluegrass”.

Shen Yun
Thượng nghị sĩ Ralph Alvarado (Cộng Hòa). (Ảnh: Đại hội đồng Kentucky)

Dân biểu Pamela Stevenson của tiểu bang đã gửi lời chào của mình đến Shen Yun. Trong lá thư, bà biểu đạt: “Chúng tôi vô cùng vui mừng vì các bạn đã chọn biểu diễn trong cộng đồng của chúng tôi. Được có một đoàn nghệ thuật tuyệt vời và vang danh thế giới trên sân khấu Whitney Hall là một niềm vinh dự [đối với chúng tôi]”.

Shen Yun
Dân biểu Pamela Stevenson (Dân Chủ), Đại hội đồng Kentucky

Nhã Liên biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn