Alex Clark, người dẫn chương trình “POPlitics và “Spillover”, nói với The Epoch Times rằng cô phải tự đi con đường của riêng mình với tư cách là chủ một chương trình về văn hóa đại chúng (pop culture) có xu hướng bảo tồn truyền thống, và cô muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ nắm lấy đam mê cá nhân của họ để mở rộng hoạt động bảo tồn truyền thống.

“Hãy thực sự chú ý đến những gì khiến bạn trở nên đặc biệt, độc đáo, và khác biệt, ngay cả khi bạn rất khác thường bởi vì tôi là người lạ thường nhất từ ​​trước đến nay. Và thiệt tình mà nói, đó là điều mà một số người không ưa ở tôi. Nhưng trên hết, tôi sẽ nói [rằng điều mà] 90% những người [còn lại] yêu thích ở tôi và các chương trình của tôi [là] cảm giác như thể bạn thực sự biết con người tôi,” cô Clark nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại America Fest của Turning Point USA.

“Vì thế hãy là chính mình, và dựa vào đó để tìm kiếm sở trường của bạn, bất cứ điều gì bạn đam mê. Tôi đam mê văn hóa đại chúng. Tôi muốn làm một chương trình chưa từng tồn tại trước đó. Nên tôi đã tạo ra chương trình ấy. Nếu có điều gì đó còn thiếu trong hoạt động bảo tồn truyền thống mà bạn muốn có, thì hãy tạo dựng điều đó,” cô Clark nói.

“Và thế là khi tôi đang quan sát hoàn cảnh xung quanh của xu hướng thiên hữu … để tìm cảm hứng về cách xây dựng chương trình, [điều mà tôi tìm kiếm] đã không tồn tại. Vì vậy, mọi thứ mà chúng tôi đã dành hàng tháng trời để tạo ra cho chương trình POPlitics, chúng tôi phải đi từ hai bàn tay trắng. Chúng tôi đã phải tự tìm đường hướng cho điều này.”

Là một người đóng góp các bài viết cho Turning Point USA, các chương trình của cô Clark đưa tin về văn hóa đại chúng một cách thú vị và về các chủ đề trong ngày mà cô quan tâm, làm tất cả những việc này trong khi vẫn trung thành với các giá trị bảo tồn truyền thống của mình.

“Quan trọng hơn là phải tạo ra sức ảnh hưởng mạnh đối với 50 người theo dõi, đến mức họ sẵn sàng tham gia vào cộng đồng của mình và thu hút các cô gái khác lại với mình,” cô nói.

Cô nói với The Epoch Times rằng mục tiêu của cô là lấp đầy khoảng trống trong các kênh truyền thông và tin tức bảo tồn truyền thống, đồng thời lan tỏa niềm đam mê chân thành của cô dành cho văn hóa đại chúng trong khi vẫn có thể phê bình nó. Cô tin rằng đây là điều mà những người trẻ theo xu hướng bảo tồn truyền thống có thể đồng cảm với cô.

Nói về những người nổi tiếng như ca/nhạc sĩ Taylor Swift, cô Clark nói, “Tôi nghĩ những lo ngại của tôi là thật lòng, và rồi niềm yêu thích của tôi dành cho họ … cũng là thật lòng. Và điều đó đã gây được tiếng vang với rất nhiều phụ nữ trẻ và họ thấy rằng mình có thể thấu tỏ được cảm giác đó.”

Cô Clark rất biết ơn về lượng người hâm mộ trung thành của mình, những người mà cô cho biết đã sẵn sàng thay đổi cách nhìn của họ. Cô cho biết cô đã gặp những phụ nữ trẻ theo xu hướng bảo tồn truyền thống từ hàng trăm nhóm trên khắp Hoa Kỳ, những người đã bày tỏ sự trân trọng dành cho các chương trình của cô.

Cô Clark nói: “Là những phụ nữ trẻ, họ tức giận và cảm thấy mệt mỏi khi bị cánh tả điều khiển, và cũng không ngoại trừ phong trào bảo tồn truyền thống. [Họ] mệt mỏi với cảm giác như thể là họ không thuộc diện yêu thích, vâng, nền chính trị bảo tồn truyền thống, nhưng vẫn yêu thích văn hóa đại chúng và thời trang.”

Bản tin có sự đóng góp của Nicholas VandenNieuwenhof
Minh Ngọc biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm: