Cựu Tổng thống Donald Trump đang có bài diễn văn từ dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Florida vào 9 giờ tối thứ Ba (15/11), theo giờ địa phương. Ông sẽ nói trong 45 phút về “tầm nhìn đối với đất nước” của ông, theo cựu cố vấn cao cấp Jason Miller.

Cố vấn Jason Miller: Cựu TT Trump có bài diễn văn trong 45 phút về ‘tầm nhìn đối với đất nước’ của ông
Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell nói chuyện với giới truyền thông trước khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump có bài diễn văn tại dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Florida, hôm 15/11/2022. Ông Trump dự kiến sẽ công bố chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2024 của mình. (Ảnh: Joe Raedle/Getty Images)

Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell cũng có mặt tại Mar-a-Lago.

Ông nói với giới báo chí: “Không ai nên đối đầu với ông Donald Trump nếu ông ấy ra tranh cử tối nay, bởi vì ông ấy đã chứng tỏ được bản thân.”

“Chúng ta cần một nhà lãnh đạo vĩ đại, và đó là con người của Donald Trump, ông ấy từng là một nhà lãnh đạo vĩ đại, và vẫn là một nhà lãnh đạo vĩ đại,” ông nói thêm.

“Ông ấy chưa bao giờ thua cuộc bầu cử đó,” ông khẳng định, đề cập đến kết quả của cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020, mà ông Trump đã bác bỏ.

Link trực tiếp:


Caden Pearson
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Ông Caden Pearson là một phóng viên tại Úc. Quý vị có thể liên lạc với ông tại [email protected]

An Nhiên biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn