Sau 20 năm sống trong son phấn và giày cao gót, cựu nghệ sĩ giả trang nữ (drag queen) Kevin Whitt đã tìm được một cuốn Kinh Thánh. Kể từ đó, ông đã thực hiện sứ mệnh truyền hy vọng cho những người khác bị mắc kẹt trong ngành công nghiệp tình dục đồng tính và cảnh báo các bậc cha mẹ về các buổi biểu diễn giả trang nữ “thân thiện với gia đình”.

Ông Whitt, người đã trở thành một Cơ đốc nhân vào 8 năm trước, cho biết các buổi biểu diễn giả trang nữ không bao giờ thích hợp cho trẻ em vì chúng nhằm mục đích phá hủy cấu trúc gia đình.

Ông Whitt mô tả các buổi biểu diễn giả trang nữ cũng giống như một câu lạc bộ thoát y.

“Hãy tưởng tượng đến một câu lạc bộ thoát y, nhưng không có màn thoát y — mà gần giống như một buổi biểu diễn hài thô tục,” ông nói.

Ông Whitt từng là một nghệ sĩ giả nữ trong 20 năm. Thời điểm khi ông rời đi, người ta hiếm khi thấy trẻ em xuất hiện ở các buổi biểu diễn giả trang nữ, ông nói.

Giờ đây, các sự kiện giả trang nữ nhắm mục tiêu là trẻ em đang nhanh chóng lan rộng khắp nước Mỹ.

“Nói ngắn gọn, đó là sự truyền bá và xây dựng lòng tin,” ông nói. “Và tất cả đều là một nghị trình và có kế hoạch. Kế hoạch đó là phá vỡ gia đình hạt nhân.”

Vướng vào drag

Ông Whitt kể rằng mình đã vướng vào drag do những tổn thương thời thơ ấu. Ông đã phải chịu đựng cảnh sống dưới một mái nhà không bình thường, bị bắt nạt ở trường, và lạm dụng tình dục.

Ông nói rằng vào một dịp Halloween, ông đã diện một bộ y phục hầu gái của Pháp như một trò đùa, và nó đã gây ấn tượng với những người bạn của ông.

“Mọi người đều nói, ‘Ôi trời, bạn thật là xinh đẹp,”, “Bạn trông giống như một cô gái,” và tất cả những câu đại loại vậy. Và mọi người bắt đầu chú ý đến tôi,” ông chia sẻ.

Cựu nghệ sĩ drag queen: Các sự kiện giả trang nữ nhắm mục tiêu đến trẻ em để xây dựng lòng tin
Ông Kevin Whitt giả trang thành nữ thời trước khi rời khỏi ngành này. (Ảnh: Kevin Whitt)

Sự chú ý mà ông Whitt nhận được từ việc mặc đồ giả trang thành nữ đã gây nghiện đến mức ông làm điều đó bất cứ khi nào có thể, ông cho biết.

“Và đó là quay trở lại những năm 90,” ông nói. “Và nó chắc chắn không phải là điều hay ho vào thời đó.”

Ông Whitt đã bắt đầu thực hiện các buổi biểu diễn giả trang nữ. Sau đó, ông bắt đầu sống và ăn mặc như một phụ nữ toàn thời gian. Sau đó ông đã dính vào con đường mại dâm.

“Tôi đã bắt đầu mua bán dâm. Và sau đó từ mua bán dâm, tôi trở thành một người trò chuyện về tình dục qua điện thoại và cũng là một người thống lĩnh. Và tôi đã làm tất cả những gì quý vị có thể làm trong ngành công nghiệp giải trí người lớn này,” ông nói.

Một người thống lĩnh là một người phụ nữ thích cảm giác thống lĩnh, đặc biệt là người đóng vai trò hành hạ trong các hoạt động tình dục. Và đó là nguồn cảm hứng cho nghệ danh của ông, Dominique O’Hara Skyy, ông cho biết.

Ông cho biết, nhiều nghệ sĩ biểu diễn tương tự, những người tự xưng là “drag queen”, cũng có những câu chuyện giống như thế.

“Hầu hết bọn họ đều từng bị bỏ rơi hoặc bị lạm dụng.”

Ông Whitt đã kết thúc sự nghiệp giả trang nữ của mình sau khi một vũ công thoát y đồng tính mời ông đến nhà thờ.

“Tôi đã trở thành một Cơ đốc nhân,” ông nói. “Mong muốn được sống như một phụ nữ, mong muốn quan hệ tình dục với những người ngẫu nhiên gặp, và tất cả những điều đó đã biến mất. Và khi tôi càng dành nhiều thời gian với nhà thờ và Chúa, tôi càng ít hứng thú với những thứ đó hơn.”

Tuy nhiên, việc rời bỏ sự nghiệp giả trang nữ đã khiến nhiều người bạn LGBT của ông nghĩ rằng ông ấy ghét họ, ông cho biết.

“Tôi hy vọng cộng đồng LGBT có thể nhận ra rằng tôi không hề ghét bỏ họ,” ông nói. “Tôi không ghét họ chút nào cả. Tôi chỉ phản đối việc truyền bá và lạm dụng trẻ em dưới chiêu bài bình đẳng LGBT.”

Các câu lạc bộ thoát y cho trẻ nhỏ

Mặc dù các chương trình giả trang nữ thường có yếu tố thô tục, nhưng ông Whitt cho biết các chương trình ngày nay còn tệ hơn trước đây.

“Đối với tôi, nó thiên về tính quyến rũ, thanh lịch, và sang trọng — và chỉ có một chút rác rưởi. Nhưng ngày nay, nó thiên về việc trở thành một đống rác thực sự,” ông nói.

“Biểu diễn giả trang nữ không hề thân thiện với trẻ em hay gia đình,” ông cho biết. “Đó là trò giải trí dành cho người lớn. Nó chắc chắn không dành cho trẻ em.”

Tại các buổi biểu diễn giả trang nữ, khách hàng đã nhét tiền vào nội y của ông, ông Whitt nói. Một số khán giả đã bắt ông phải móc tiền ra khỏi miệng của họ.

Ông cho biết, chỉ có hai lần là có trẻ em tham gia vào các buổi biểu diễn. Một lần là một vũ công trẻ chuyên nghiệp đã tham gia một điệu nhảy ngắn, sau đó rời đi. Trong một lần khác, ông Whitt đã tổ chức một sự kiện giả trang nữ dành cho thanh thiếu niên đồng tính.

“Không bao giờ có những đứa trẻ như những trẻ em 5 tuổi,” ông nói.

Ông đã bàng hoàng bởi những giờ kể chuyện của drag queen và những sự kiện giả trang nữ “thân thiện với trẻ em” đang được quảng bá trên khắp đất nước.

Phản đối nội dung thô tục

Ông Whitt nói, chính sự phản đối kịch liệt của công chúng đã buộc các sự kiện giả trang nữ cho trẻ em đã lên kế hoạch phải tìm các địa điểm khác.

Lúc đầu, họ bắt đầu xuất hiện trong các thư viện công cộng, ông cho biết. Khi những người thuộc phái bảo tồn truyền thống phản đối, các sự kiện đó đã chuyển đến các thư viện trường học công lập.

“Có một phản ứng rất dữ dội, ngay cả trong thư viện của trường,” ông cho biết.

Giờ đây, các nhà hoạt động LGBT đã chuyển các sự kiện drag queen dành cho trẻ em đến các hộp đêm dành cho người đồng tính vào ban ngày, ông cho biết. Tại một nơi, các nghệ sĩ drag queen đã biểu diễn cho trẻ em trước một biển hiệu hộp đêm với dòng chữ “Nó không tự liếm được” (“It’s Not Gonna Lick Itself”).

“Tôi nghĩ rằng phần lớn các bậc cha mẹ đều không biết,” ông Whitt nói. “Họ nghĩ rằng họ đang đưa con mình đến xem một thứ gì đó vui vẻ. Và họ nghĩ rằng họ đang dạy chúng tính hòa đồng và đa dạng.”

Ông Whitt cho rằng những người Mỹ lo ngại về các buổi biểu diễn giả trang nữ tiếp cận trẻ em không nên đổ lỗi cho các nghệ sĩ drag queen. Họ chỉ là nghệ sĩ biểu diễn, chứ không phải quản lý.

“Nếu quý vị yêu cầu họ đi biểu diễn trong một con hẻm nhỏ với đầy các vết nứt trên tường và quý vị trả cho họ 300 USD để làm việc đó, thì họ sẽ bỏ đi,” ông nói. “Đó là những gì họ làm vì công việc.”

Cựu nghệ sĩ drag queen: Các sự kiện giả trang nữ nhắm mục tiêu đến trẻ em để xây dựng lòng tin
Các nghệ sĩ drag queen Athena Kills (Giữa) và Scalene Onixxx đến để chờ người lớn và trẻ em tham gia Giờ kể chuyện của Drag Queen tại cửa hàng sách Cellar Door Books ở Riverside, California, vào ngày 22/06/2019. (Ảnh: Frederic J. Brown/AFP/Getty Images)

Ông nói, lỗi này nên quy cho các tổ chức mời các nghệ sĩ drag queen biểu diễn cho trẻ em.

Ông nói: “Thay vì tấn công nghệ sĩ drag queen, chúng ta cần tấn công những chủ sở hữu công ty đang có những hoạt động biểu diễn giả trang nữ, hoặc người tổ chức buổi biểu diễn giả trang nữ.”

“Tôi nghĩ từ góc độ của các bậc cha mẹ, họ nghĩ rằng họ đang đưa con mình đến xem một thứ gì đó vui vẻ. Nhưng họ không suy xét rằng những đứa trẻ này không phải là người lớn. Đây là những đứa trẻ.”

Chú thích của dịch giả: Drag là viết tắt của cụm từ “Dressed Resembling A Girl” – “Ăn diện giống con gái.” Thuật ngữ này ra đời từ cuối thế kỷ 19, khi đó nhiều diễn viên nam buộc phải đóng giả nữ do thiếu hụt diễn viên nữ.


Jack Phillips
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Ông Jack Phillips là một phóng viên cao cấp của The Epoch Times tại New York. Ông chuyên về tin tức thời sự.

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn