NEW YORK, New York — Đài truyền hình NTD chuẩn bị phát hành phim mới về lực lượng cảnh sát có tựa đề “A Good Cop” (“Viên Cảnh Sát Cừ Khôi”), một loạt phim dài tập mới táo bạo xoáy sâu vào cuộc sống hàng ngày quả cảm của các viên chức Sở cảnh sát New York (NYPD) vào thời điểm sự giám sát và tâm lý chống cảnh sát hiện nay lên đến cao trào.

Loạt phim mười tập này đã hoàn thành quá trình quay và sản xuất, lấy bối cảnh ở thành phố New York ngày nay, và được tạo ra bởi giám đốc sản xuất David Chai, cũng là người viết kịch bản và đạo diễn toàn bộ mười tập phim. Bộ phim được sản xuất bởi ông James Orfanos, ông Ted Orfanos, và bà Ally Wang. Ông Jimmy C. Xie và ông Joe Wang cũng là giám đốc sản xuất.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ignacyo Matynia của “Break Every Chain”, Taylor Karin của “Reject”, Cliff Lobrutto, Jermaine Wells của “QuaranTeam!”, Steve Lin, Deidre Koczur, Lydia Fiore, Gilbrando Acevedo, Robert House, Nicolas Greco, Rachit Trehan, Lenny Grossman, Rosario Amico, và cựu trung úy NYPD ngoài đời thực Patrick J. Heraghty.

“A Good Cop” xoay quanh cuộc sống của một cảnh sát tân binh, một sĩ quan dày dạn kinh nghiệm, và một đội trưởng sắp nghỉ hưu cùng những tình huống khó xử về đạo đức mà họ phải đối mặt hàng ngày. Khi những bằng chứng mới có thể vạch trần một vụ bê bối tham nhũng xuất hiện, thì nguy cơ chưa bao giờ cao đến thế. Mỗi cá nhân cần phải cân nhắc giữa bổn phận và gia đình. Với môi trường xã hội đang thay đổi nhanh chóng, “A Good Cop” đặt ra câu hỏi: Ngày nay việc thực thi pháp luật cần phải như thế nào?

Phim truyện trước đó của ông Chai là “Siji: Driver” đã giành giải Phim Truyện Hay Nhất, Bản Nhạc Gốc Xuất Sắc Nhất, và được đề cử cho hạng mục Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất tại Hội Chợ Phim Quốc Tế Long Island lần thứ 21 vào năm 2018.

“A Good Cop” được quay tại Thành phố New York.

Loạt phim dự kiến sẽ lên sóng toàn cầu vào ngày 05/12/2021 trên Đài truyền hình NTD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.NTD.com/TV


Cẩm An biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc tại The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn