Ông Bill Wiese, một người dân Hoa Kỳ, tuyên bố linh hồn của mình đã thoát ra khỏi cơ thể trong trải nghiệm cận tử và đi xuống địa ngục trong 23 phút. 

Ông không chỉ chứng kiến ​​cảnh con người bị tra tấn kinh hoàng, mà ngay cả máu thịt của chính mình cũng bị quỷ dữ xé xác. Ông đã viết một cuốn sách kể lại những gì mình thấy để chứng minh rằng địa ngục là có thật, hy vọng có thể thức tỉnh thế nhân.

Ông Wiese là một tín đồ Cơ Đốc giáo, trong một cuộc phỏng vấn với đài Tri-State Christian Television vào năm 2020, ông đã kể lại trải nghiệm cận tử từ hơn 20 năm trước của mình.

Ông Wiese kể rằng vào ngày 23/11/1998, ông đã thức dậy vào lúc nửa đêm và đi uống một cốc nước. Đột nhiên, linh hồn của ông bị kéo ra khỏi cơ thể và đi qua một đường hầm dài dẫn đến địa ngục.

Ông cảm thấy càng ngày càng nóng, và sau đó xuất hiện trong một phòng giam. Đây là một hầm ngục với những bức tường và sàn lát bằng đá, vừa bẩn thỉu vừa bốc mùi và đầy khói.

“Ở đó nóng không thể chịu nổi”, ông nói, “Tôi tự hỏi làm thế nào mà tôi sống được? Tại sao tôi lại ở đây? Làm thế nào tôi đến được đây?”

Ông nói rằng mình nhìn thấy hai con quỷ khổng lồ xuất hiện trong phòng giam, nói những lời báng bổ và tiến về phía ông. Một trong số chúng túm lấy ông và ném ông vào vách tường.

Ông nói: “Tôi cảm thấy xương của mình như vỡ ra, tôi biết bây giờ linh hồn không còn xương, nhưng cảm giác lúc đó là như vậy”.

Ông tiếp tục nói rằng, một con quỷ khác đã cắm móng vuốt vào ngực ông và xé thịt ông, nhưng ông vẫn còn sống. Những con quỷ này lòng dạ độc ác, không có chút nhân từ nào đối với con người.

Sau đó, phòng giam của ông bừng sáng, ông tin rằng Chúa đã xuất hiện, nhưng một lúc sau, phòng giam lại tối sầm lại. Ông nhìn thấy hàng ngàn người đang la hét và bị cháy trong ngục tối này, cơ thể của họ trông như chỉ còn lại bộ xương.

Ông tiết lộ rằng, có nhiều mức độ trừng phạt khác nhau trong địa ngục, ông bị cô lập và không thể nói chuyện với người khác.

Ông cũng nói rằng sự khủng khiếp của địa ngục nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người, nhưng điều tồi tệ nhất chính là sự tuyệt vọng. Những người bị tra tấn ở đây biết rằng họ không thể trốn thoát, và sẽ không có ai đến giải cứu họ.

Cuối cùng ông Wiese đã an toàn trở lại thế gian và viết ra cuốn sách “23 phút trong địa ngục” (23 Minutes in Hell). Cuốn sách này được xuất bản vào năm 2006, từng nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

(Bấm vào đây để xem đoạn video ngắn về cuộc phỏng vấn của ông Wiese)

Mạt Lệ biên tập
Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn