Thành phố JACKSONVILLE, tiểu bang Florida – Ông Mike Ammirata, Chủ tịch công ty in ấn Resource Solutions Plus, đã đến xem suất diễn buổi trưa của Công ty Nghệ thuật biểu diễn Shen Yun, và bày tỏ niềm trân trọng đối với nhiệt huyết và đam mê được thể hiện trong buổi diễn. 

“Tôi ước gì chúng ta có thể có được phần nào tinh thần ấy tại Hoa Kỳ ngay lúc này đây,” ông chia sẻ sau khi xem Chương trình Nghệ thuật biểu diễn Shen Yun tại Trung tâm Thrasher-Horne ở Đại học St. Johns River State. 

Công ty Nghệ thuật biểu diễn Shen Yun chuyên về vũ đạo và âm nhạc cổ điển Trung Hoa, có trụ sở tại New York, thực hiện những buổi trình diễn luân lưu trên khắp thế giới hàng năm, đã chinh phục được trái tim của rất nhiều khán giả bằng những màn trình diễn vũ đạo đầy ngoạn mục. 

Ông cho rằng Shen Yun có thể mang lại ảnh hưởng tích cực cho xã hội bằng những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình. Ông chia sẻ rằng Shen Yun đang truyền tải thông điệp hướng Thần cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời. “Chúng ta cần nhiều hơn sự khoan dung, và chúng đã chưa có đủ điều đó”.

Ông hy vọng rằng mọi người đều có thể mở rộng lòng mình và tán đồng với thông điệp mà Shen Yun đang nỗ lực truyền tải.

Ông nhận xét về kỹ pháp và sự cam kết của những diễn viên múa. “[Những diễn viên] luyện tập rất chăm chỉ, và dĩ nhiên rằng đó là vì họ có một cam kết đến từ nội tâm của mình. Họ đã cam kết chia sẻ đức tin của mình cho thế giới, và họ đã luyện tập rất nhiều để thực hiện điều này. Thật vô cùng thú vị”.

Hy vọng vào tương lai

Ông Michael DiMuro, Giám đốc Cấp cao và Quản lý Dự án của công ty Mesoblast,  chia sẻ, “Tôi thích cách trình diễn đầy sống động của chương trình.” Ông chia sẻ cảm giác thú vị trước những trải nghiệm thị giác và nguồn cảm hứng thần thánh mà chương trình mang lại.

“Cuộc sống của con người thật sự quý giá và nên được tận hưởng và tôn vinh. Và đó là thông điệp mà tôi nhận được từ…[chương trình] bởi toàn bộ chương trình là một sự vinh danh đối với cuộc sống”.

Ông chia sẻ rằng toàn bộ chương trình đều mang lại sự thăng hoa [trong tâm thức].

Khán giả tại Jacksonville thưởng thức Shen Yun trong ngày đầu năm mới
Ông Michael DiMuro, một giám đốc cấp cao, tham dự Chương trình biểu diễn Shen Yun tại Trung tâm  Thrasher-Horne Center, Jacksonville, Florida vào ngày 01/1/2022 (Ảnh:  Linda Li/The Epoch Times)

Ông DiMuro chia sẻ thêm rằng những năm vừa qua thật sự áp lực, nhưng chương trình đã “nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống mới là điều quan trọng.”

Shen Yun truyền tải một thông điệp rằng “vẫn có niềm hy vọng cho tương lai. Cho dù mọi sự có trở nên tăm tối như thế nào, vẫn luôn tồn tại niềm hy vọng.” Mặc dù vẫn còn sự áp bức và chủ nghĩa cộng sản tại Trung Quốc, “nhưng nền văn hóa ấy vẫn [có thể] vượt qua, vươn xa và xa hơn nữa, và nền văn hoá ấy không thể bị đàn áp hoặc bị phá hủy,” ông chia sẻ. 

Do Linda Li, Đài truyền hình NTD, và Yvonne Marcotte tường thuật.

The Epoch Times là nhà tài trợ danh dự của công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun. Chúng tôi đã đưa tin về những phản hồi của khán giả từ những ngày đầu thành lập Shen Yun vào năm 2006.

Thiên Minh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn