Đâu là chiếc đầm cho mọi sự kiện? Đó là chiếc đầm có thể mặc được nhiều cách khác nhau và sẽ phù hợp với rất nhiều dịp khác nhau tùy theo cách bạn phối với phụ kiện nào. Đó có thể là chiếc đầm với vải in hoặc đầm suông trơn màu. 

Bộ cánh nào khiến bạn yêu thích nhất khi bạn nhìn vào tủ quần áo của mình? Tôi chắc là bạn đã mặc chúng hết lần này đến lần khác. Những bộ  cánh ấy [thuộc phong cách] cơ bản hay sành điệu? 

Bạn hẳn đang băn khoăn nên mặc gì cho giai đoạn bình thường mới của một thế giới hậu đại dịch. Một năm vừa qua đã dạy cho chúng ta một điều rằng phong cách ăn mặc cầu kỳ đã trở nên lỗi thời. Cuộc sống quá ngắn ngủi để chưng diện những bộ cánh quá phức tạp. Hôm nay chúng ta sẽ nói về sự dễ dàng, thoải mái, và phong cách đặc sắc của riêng bạn.

Tôi biết rằng chúng ta đã tiêu tốn rất nhiều cho quần áo mặc nhà trong thời gian đại dịch, nhưng đại dịch đang dần lắng xuống và chúng ta đang dần dần trở lại với nhiều hoạt động xã hội hơn, [do đó] hãy cân nhắc việc đầu tư vào một “chiếc đầm cho mọi sự kiện,” tôi đã gọi nó như vậy.

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Chiếc đầm midi xếp ly của nhà Theory (Ảnh: Được sự cho phép của Theory)

Ví dụ, chiếc đầm midi xếp ly thoải mái này của nhà Theory phù hợp để đi biển hoặc tham gia một cuộc họp online. Phần chân váy bồng bềnh cũng sẽ phù hợp để khiêu vũ và phần cổ chữ V thì lại rất tôn dáng.

Phần vải đan len dễ co giãn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và mang lại cho bạn sự thoải mái. 

Đây cũng có thể là chiếc đầm phù hợp để mặc nơi công sở trong tủ quần áo của bạn.

Sau đây là một số cách phối phụ kiện với chiếc đầm này: 

Đi biển

Hãy cầm chiếc túi mây của Cult Gaia này, đeo cùng với vòng cổ ngọc trai kiểu baroque của Stephen Dweck và bước ra biển với chiếc mũ che nắng của Eugenia Kim — chiếc mũ được trang trí bằng một chiếc cà vạt thanh lịch.

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Túi mây cầm tay của Cult Gaia (Ảnh: Được sự cho phép của Cult Gaia)

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Vòng cổ ngọc trai của Stephen Dweck (Ảnh: Được sự cho phép của hãng trang sức Stephen Dweck)

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Mũ rộng vành của Eugenia Kim (Ảnh: Được sự cho phép của Eugenia Kim)

Cho buổi tiệc tùng

Phối cùng với đôi sandal cao gót màu đỏ san hô này của Kate Spade, vòng cổ ngọc trai của J. Crew, hoa tai của Van Cleef & Arpels, và thắt lưng kiểu đi biển của Etro.

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Sandal cao gót của Kate Spade (Ảnh: Được sự cho phép của Kate Spade)

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Vòng cổ ngọc trai của J. Crew (Ảnh: Được sự cho phép của J. Crew)

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Bông tai hoa văn Alhambra của Van Cleef & Arpels (Ảnh: Được sự cho phép của Van Cleef & Arpels)

Nơi công sở

Bạn có thể phối cùng với đồ trang sức cỡ lớn để trở nên nổi bật trong cuộc họp trực tuyến của mình. Một chiếc vòng cổ san hô của Kenneth Jay Lane và đôi bông tai dạng hạt của Marco Bicego sẽ khiến bộ cánh của bạn thêm phần đáng nhớ và bắt mắt.

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Chiếc vòng cổ hình các nhánh san hô bằng vàng được mạ bóng của Kenneth Jay Lane. (Ảnh: Được sự cho phép của Kenneth Jay Lane)

Một chiếc đầm cho mọi sự kiện 
Đôi bông tai đính hạt khảm xà cừ mạ vàng 18K của Marco Bicego (Ảnh: Được sự cho phép của Marco Bicego)

Alexandra Suzanne Greenawalt
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Alexandra Suzanne Greenawalt là tác giả sách bán chạy nhất và nhà tạo mẫu cá nhân. Tác phẩm ảnh do cô tạo mẫu đã được đăng trên tạp chí Vogue của Nhật Bản, New York Times, InStyle, Marie Claire và nhiều tạp chí khác. Cô cũng từng là chuyên gia định hình phong cách khách mời tại một số hãng thông tấn, bao gồm CNN Money, Yahoo Finance và Real Simple. Cô cũng đã từng làm việc với những ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Hudson, Duran Duran và Antonia Bennett.

Thiên Minh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn