Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã trải qua trải nghiệm cận tử sau khi chết đuối. Theo lời anh kể, anh vốn dĩ đang chờ đầu thai hoặc bắt đầu giai đoạn tiếp theo với những người vừa chết khác, nhưng lại được hai sinh vật hình người bí ẩn đưa trở lại thế giới thông qua một đường hầm.

Người đàn ông này tên là Phil Roiz, gần đây anh đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình ở Texas vào năm 2012 trên kênh YouTube “The Other Side NDE”.

(Bấm vào đây để xem đoạn video này)

Roiz cho biết lúc đó anh rất yếu vì ngộ độc thực phẩm. Khi đang đứng dưới vòi hoa sen trong bồn tắm, anh đột ngột bị nôn đến mức đầu đập vào tường, rồi ngã vào bồn tắm và bất tỉnh.

Do một phần cơ thể của anh che lỗ thoát nước trong bồn tắm, nên mực nước trong bồn tắm nhanh chóng tăng lên, khiến anh “chết đuối” trong bồn tắm. Anh tự nhủ mình không được “ngủ quên”, nhưng không cách nào chống lại nó.

Roiz nói, điều tiếp theo mà anh biết là anh xuất hiện trong một căn phòng giống như phòng chờ, có kích thước của một phòng ngủ thông thường.

Anh nhìn thấy xung quanh mình còn có những người khác, nhưng họ đang ở trong các căn phòng khác. Bên phải anh có một người đàn ông đang rên rỉ, trông có vẻ như ông ấy cũng đã chết vì ngộ độc thực phẩm.

Roiz nói: “Tôi cũng nghe thấy một người phụ nữ đang rên rỉ. Tôi thực sự có thể biết cô ấy đang nghĩ gì. Cô ấy rất buồn vì đã chết, cô ấy có con nhỏ nên không muốn rời đi”.

Roiz nói rằng anh và những người khác dường như đang chờ đợi giai đoạn tiếp theo sau khi chết. Tất cả họ dường như đến đó cùng một lúc, hơn nữa xếp thành một hàng rất dài.

Anh cảm thấy rằng họ sẽ đi đến linh giới hoặc một nơi nào đó, có lẽ là để linh hồn có được một cơ thể khác, và sau đó sẽ quay trở lại Trái Đất để đầu thai.

Đột nhiên, có hai sinh vật hình người xuất hiện trong phòng của Roiz, hơn nữa còn nhìn anh từ trên xuống dưới. Anh biết họ là đàn ông, nhưng anh không thể nhớ họ trông như thế nào, tóc dài hay có râu hay không, hoặc trông có giống Thiên Sứ hay không.

Roiz cho biết sinh vật hình người bên phải nói với sinh vật bên trái rằng: “Anh ta đang làm gì ở đây? Anh ta không thuộc về nơi này. Đưa anh ta trở lại phòng tắm”.

Roiz ngay lập tức rời khỏi phòng của mình và trở về Trái Đất qua một đường hầm rực rỡ ánh sáng. Anh thấy cơ thể mình đang ngâm trong nước. Cuối cùng anh đã quay trở lại bên trong cơ thể và di chuyển cơ thể của mình, để nước bồn tắm có thể thoát nước. Anh nói rằng trải nghiệm đó đã thay đổi hoàn toàn bản thân anh.

Anh cho biết, từ đó bản thân không còn lo lắng về cái chết nữa. Anh không còn khao khát kiếm tiền hay thành công trong sự nghiệp, cũng không còn theo đuổi những thú vui vật chất. Anh bây giờ là một con người khác và rất quan tâm đến phương diện tâm linh. 

“Mặc dù tôi tin vào sự tồn tại của Thần hay Thượng Đế, nhưng tôi đã không nhìn thấy họ trong trải nghiệm này. Có lẽ là chưa đến thời điểm”, Roiz nói.


Tôn Vân biên tập
Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn