NEW YORK — Từ tiền tuyến cho đến hậu phương, các cựu quân nhân và lực lượng ứng phó khẩn cấp của Hoa Kỳ cam kết phụng sự cho quốc gia và cộng đồng của chúng ta, bảo vệ chúng ta.

The Epoch Times vinh dự ra mắt Battlefields, một dự án mới gồm các bài báo và podcast do các cựu chiến binh và những người ứng phó khẩn cấp độc quyền tạo ra.

Dự án Battlefields của The Epoch Times mang đến tiếng nói cho cộng đồng quân nhân của Hoa Kỳ và nêu bật những chiến thắng cũng như những bi kịch của họ.

Ông Jasper Fakkert, tổng biên tập của The Epoch Times cho biết: “Chúng tôi tự hào ra mắt Battlefields và hợp tác với một nhóm đáng kinh ngạc gồm các cựu chiến binh và những người ứng phó khẩn cấp.”

“Đây là những câu chuyện xứng đáng được kể ra, và chúng tôi không thể nghĩ đến ai xứng đáng hơn để kể những câu chuyện như vậy. Chúng tôi mời độc giả của mình đến với không gian Battlefields để hiểu rõ hơn về các vấn đề quan trọng đối với các cựu chiến binh, những người ứng phó khẩn cấp, và những người ủng hộ họ.”

Trung tá đã về hưu Charles Faint, chủ sở hữu và là giám đốc điều hành của Havok Journal, mang kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn của mình đến Battlefields. Ông đã xuất ngũ khỏi Lục quân sau 27 năm phục vụ với tư cách là một sĩ quan trong các binh chủng Bộ Binh và Tình báo Quân đội. Ông đã bảy lần tham chiến ở Iraq và Afghanistan.

Ông Faint nói: “Dự án Battlefields mang đến một cơ hội độc đáo cho nước Mỹ được nghe trực tiếp từ các cựu quân nhân và những người ứng phó khẩn cấp của chúng ta khi họ chia sẻ kinh nghiệm của họ trên tiền tuyến và hậu phương.”

“Là một cựu chiến binh và một sĩ quan bảo vệ trật tự, tôi nghĩ rằng điều vô cùng quan trọng là phải có những nơi như dự án Battlefields.”

“Tôi rất cảm kích về sự hợp tác giữa The Epoch Times và The Havok Journal cũng như khi có được nền tảng này giúp các chiến binh của quốc gia chúng ta chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của họ với quốc gia mà họ phụng sự.”

Vui lòng xem trang web Battlefields để biết về các nội dung sâu sắc, chẳng hạn như:

Bad Military Leaders: Toxic Versus Radioactive” (tạm dịch: Các nhà lãnh đạo Quân đội Tồi tệ: Chất độc So với Chất phóng xạ), một bài báo do ông Faint viết nói về những tác động của các kiểu lãnh đạo tồi tệ khác nhau.

Most Americans Believe That Most Veterans Have PTSD” (tạm dịch: Hầu hết người Mỹ tin rằng Hầu hết các Cựu chiến binh đều Mắc chứng PTSD), một bài báo hy vọng sẽ xua tan những hiểu lầm về chứng rối loạn căng thẳng hậu sang chấn (PTSD) và các cựu chiến binh.

Why You Want Cops to Have a Warrior’s Mindset” (tạm dịch: Tại sao Quý vị Muốn Cảnh sát có Tư duy của một Chiến binh), một bài báo do ông Ayman Kafel, một cựu quân nhân có tám năm phục vụ tại Iraq vào năm 2005 và trở thành một sĩ quan cảnh sát năm 2007, chấp bút. Ông đã từng làm sĩ quan tuần tra, sĩ quan mặc thường phục, một người điều hành Metro-SWAT, một thám tử trong một đơn vị tội phạm lớn, một thám tử thuộc lực lượng đặc nhiệm chống ma tuý của DEA, và một người điều hành của đội phản ứng đặc biệt của DEA.

Hãy theo dõi podcast hàng tuần của ông Faint, nơi ông phỏng vấn các cựu chiến binh về trải nghiệm của họ ở hải ngoại, những thách thức mà họ gặp phải khi trở về, cũng như những công cụ họ sử dụng để trợ giúp quá trình chuyển đổi [sang cuộc sống dân sự]. Ông Faint cũng phỏng vấn những người ứng phó khẩn cấp tại nhà: các sĩ quan cảnh sát, lính cứu hỏa, và nhân viên y tế của Mỹ.

Nhân viên của Battlefields là một tập thể đa dạng gồm các cựu quân nhân, những người ứng phó khẩn cấp, và những người ủng hộ họ — những người chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của họ tại tiền tuyến và hậu phương thông qua The Epoch Times.

Theo cách nói của họ, và từ tâm hồn của chính họ, đây … là các chiến trường của họ.

Public Relations
BTV Epoch Times Tiếng Anh

Thanh Nhã biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn