Có phải bạn đang cố gắng nghĩ ra nhiều ý tưởng cho kỳ nghỉ ở bãi biển? Khi nhắc đến chuyến du lịch biển, có thể rất khó cho chúng ta chọn lấy một địa điểm. Có quá nhiều nơi bạn có thể đến, dù bạn muốn khám phá biển Hawaii hay chỉ là chơi gôn ở tiểu bang Georgia.

Để giúp bạn lên kế hoạch và quyết định chọn một bãi biển trong mơ cho kỳ nghỉ, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn 9 địa điểm dưới đây.

Phòng trường hợp bạn có thắc mắc, thật sự là không có khu nghỉ dưỡng nào sau đây có chi trả tiền cho chúng tôi cả. 

Các khu nghỉ dưỡng trên quần đảo Hawaii

9 điểm đến cho kỳ nghỉ biển
Bãi biển Kona Magic Sands (Ảnh: MGambill / Shutterstock)

Bạn có thể sử dụng ‘dặm thưởng tích lũy’ một cách hiệu quả cho kỳ nghỉ biển trên đảo Hawaii. Ở đây, bạn có thể thư giãn trên bờ biển, bơi lội trong đại dương, chơi gôn và thậm chí tận hưởng nhiều loại hình spa tiên tiến. Thời tiết ở đảo Hawaii tốt nhất trên thế giới giúp cho nơi đây chính là lựa chọn nghỉ ngơi tuyệt vời trên bãi biển.

Bãi biển và sân gôn ở tiểu bang Georgia

Nổi tiếng ở vùng bờ Đông, khu nghỉ dưỡng the Cloister at Sea Island ở tiểu bang Georgia cung cấp cho bạn một sân gôn của nhà vô địch với 54 lỗ, những bãi biển đầy cát và rất nhiều hoạt động cho bạn chơi đùa.

Kỳ nghỉ biển ở Oahu

Tại khu Kahala Mandarin Oriental, bạn có thể được nuông chiều như chưa từng có trước đây. Bạn có thể đến spa, tham gia lớp học lặn với bình dưỡng khí, hoặc chọn bơi lội với những chú cá heo. Thật tiện lợi khi chúng ta chỉ mất 15 phút đi từ khu nghỉ dưỡng đến bãi biển Honolulu và Waikiki.

Kỳ nghỉ ở quần đảo Virgin

9 điểm đến cho kỳ nghỉ biển
Nhìn từ trên không của vịnh Trunk đẹp như tranh vẽ ở đảo St John, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ được nhiều người coi là bãi biển đẹp nhất ở vùng biển Caribe. (Ảnh: BlueOrange Studio / Shutterstock)

Tại địa điểm nghỉ mát này, bạn có thể tận hưởng làn nước trong xanh và những bãi biển cát mịn. Các khu nghỉ dưỡng The Ritz Carlton và St. Thomas có nhiều khách sạn sang trọng khiến quần đảo Virgin nổi tiếng với những kỳ nghỉ biển.

Vịnh Bán Nguyệt ở tiểu bang California

9 điểm đến cho kỳ nghỉ biển
Bãi biển và những vách đá bên bờ biển ở Vịnh Bán Nguyệt, tiểu bang California (Ảnh: Lynn Yeh / Shutterstock)

Chúng ta chỉ mất 30 phút đi bằng xe hơi từ San Francisco là có thể đến nghỉ ở Vịnh Bán Nguyệt Ritz Carlton, một nơi có bãi biển tránh xa khỏi cuộc sống bận rộn thường nhật trong thành phố.

Luxury Beach Resort của Bermuda

9 điểm đến cho kỳ nghỉ biển
Du thuyền trong đầm phá nhiệt đới ở Hamilton, Bermuda. (Ảnh: Just dance/Shutterstock)

Chỉ mất hai giờ bay từ thành phố New York, vùng tam giác Bermuda là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và nhanh chóng cách xa bờ Đông. Khu nghỉ mát Ariel Sands cung cấp cho bạn 47 phòng với đồ ăn ngon và tầm nhìn ngoạn mục.

Tận hưởng không khí lãng mạn và ẩn dật ở Jamaica

Với nhiều loại phòng độc đáo và góc nhìn tuyệt đẹp của vùng biển Caribe, ẩm thực hảo hạng và những bãi biển hấp dẫn, khu nghỉ dưỡng The Caves ở Jamaica tạo ra bầu không khí thư giãn thật sự cho kỳ nghỉ biển. Khi nói đến biển, chúng tôi thật YÊU chuộng Jamaica, đó cũng là một nơi tuyệt vời cho những gia đình. Lần đầu tiên con gái chúng tôi đi máy bay cùng với gia đình đến đó. Cháu rất thích dù phải bay 7 tiếng rưỡi và cháu ngủ hầu hết thời gian. Con gái rất mê bầu không khí thân thiện ở Grand Palladium Lady Hamilton trong khu nghỉ Montego Bay. Chúng tôi hầu như chưa từng thấy cháu vui vẻ đến như thế. Nơi đây không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ lãng mạn, mà còn là điểm đến nổi tiếng thú vị cho gia đình.

Lakeside Resort Georgia

Gần Atlanta Georgia, Quần đảo Lake Lanier có sân gôn cho những người yêu thích chơi gôn và công viên nước, nơi này còn có nhiều trò chơi trượt nước, máng trượt và các điểm tham quan dưới nước cho những gia đình tha hồ tận hưởng.

9 điểm đến cho kỳ nghỉ biển
Bãi biển cát trắng trên Đảo lớn Hawaii. (Ảnh: Vacclav / Shutterstock)

Những hoạt động thú vị cho gia đình ở Hawaii

Khu nghỉ The Kona Village ở Hawaii có nhiều hoạt động như lặn với ống thở, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, bóng chuyền, quần vợt, câu cá, lặn biển và các tour ngắm biển bằng tàu đáy kính. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trò thú vị cho gia đình hoặc có thể dành thời gian thưởng thức một mình!

Bạn đã luôn muốn đi đâu cho kỳ nghỉ ở biển? Bạn có đi đến vùng biển nào mang đến cho bạn sự ưa thích lớn nhất chăng? Nếu có, bạn hãy chia sẻ vì chúng tôi cũng mong muốn biết được đó là nơi nào mà tuyệt đến thế cho kỳ nghỉ biển.

Bạn hãy nhớ xem phần Travel để biết thêm rất nhiều ý tưởng về kỳ nghỉ, đánh giá khách sạn ở các nơi mà chúng tôi đã ghé thăm.

Bài viết này lần đầu được đăng trên trang Pow-by-mom.com.

Theo dõi trên Instagram.


Michelle Sutter
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Tác giả Michelle Sutter là một nhà văn viết về du lịch, đại sứ thương hiệu, người yêu thú cưng và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng cô là một người mẹ. Bạn hãy ghé thăm blog của cô ấy tại Pow-by-mom.com.

Nam Anh biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn