MILAN – Hôm thứ Năm (25/11), ca sĩ Bryan Adams đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi đến Phi trường Malpensa của Milan, trước khi công bố bộ lịch Pirelli 2022 mà ông đã chụp.

Ca sĩ nhạc rock ’n roll người Canada này đã tiết lộ kết quả xét nghiệm dương tính trong một bài đăng trên Instagram. Bài đăng này đính kèm một bức ảnh chụp ông trong một căn phòng sau khi được xét nghiệm và ngồi trong một xe cứu thương để thực hiện một cuộc xét nghiệm PCR đáng tin cậy hơn. Ông vẫn ngồi bình thường, và đeo một khẩu trang y tế.

“Tôi đây, tôi vừa đến Milano, và tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính lần thứ hai với COVID trong vòng một tháng”, ông Adams cho biết trong bài đăng nói trên. “Vậy là tôi phải đến bệnh viện thôi”. Sau đó, ông đã cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ mình.

Ca sĩ-nhạc sĩ Bryan Adams biểu diễn trong lễ bế mạc Thế vận hội Invictus 2017 tại Trung tâm Air Canada ở Toronto vào ngày 30/09/2017. (Ảnh: Harry How/Getty Images/Thế vận hội Invictus)

Ca sĩ Adams, người cũng đam mê nghề nhiếp ảnh gia, đã thực hiện bộ ảnh lịch Pirelli năm 2022. Trước đó, ông đã tham gia thực hiện bộ ảnh lịch cho Pirelli hồi năm 2021, nhưng phiên bản này đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19. Ông Adams dự kiến sẽ hiện diện trực tiếp tại các sự kiện báo chí quảng bá bộ lịch này vào các ngày Chủ Nhật (28/11) và Thứ Hai (29/11), nhưng hiện giờ thì điều đó không thể chắc chắn.

Thông thường, việc công bố bộ ảnh lịch Pirelli là một sự kiện dạ tiệc có sự tham gia của những người nổi tiếng và các vị khách quan trọng khác, nhưng năm nay sự kiện này đã được thu nhỏ quy mô do đại dịch đang diễn ra, với một danh sách khách mời gói gọn cho một buổi tiệc cocktail vào ban đêm.

Ông Adams đã chọn các người mẫu cho bộ lịch có tên “On the road” này, với các tài năng âm nhạc khác, gồm các nghệ sĩ Iggy Pop, Cher, Jennifer Hudson, Saweetie, và St. Vincent.

Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn