LOUISVILLE, Kentucky – Ông Philip Sallee, chủ sở hữu một công ty đầu tư, đã nhiều năm giữ vị trí trong hội đồng quản trị của công ty múa ballet Louisville Baller, và vì thế ông vô cùng trân trọng chuẩn mực cao của vũ đạo cổ điển. Ông Sallee chia sẻ, những điều ông đã thưởng lãm trên sân khấu của chương trình Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun thật tuyệt vời.

“Rất đa tài. Đó là một sự kết hợp giữa vẻ đẹp duyên dáng tao nhã và văn hóa, cùng với năng lực thể chất dẻo dai.”

— Ông Philip Sallee

Ông Sallee, cùng với vị hôn thê là cô Drexler, đã đến tham dự buổi biểu diễn tại Nhà hát Kentucky Center for the Performing Arts, Whitney Hall, hôm 30/12/2022. Ông chia sẻ: “Hết sức tài năng, và đa dạng. Rất đa tài. Đó là một sự kết hợp giữa vẻ đẹp duyên dáng tao nhã và văn hóa, cùng với năng lực thể chất dẻo dai. Và biên đạo múa thật tuyệt.”

Thông qua âm nhạc, ông Sallee đã cảm nhận được “tâm trạng bình hòa và hân hoan.” Trong khi đó, cô Drexler cảm nhận được sự mỹ hảo và an bình. Cô chia sẻ rằng khán giả “có thể kết nối với vũ đạo thông qua âm nhạc.”

Có trụ sở tại New York, Shen Yun là công ty múa cổ điển Trung Hoa hàng đầu thế giới, với sứ mệnh triển hiện vẻ đẹp và mỹ đức của Trung Quốc thời tiền cộng sản thông qua âm nhạc và vũ đạo. Trong suốt 5,000 năm, nơi đây đã từng là một mảnh đất linh thiêng xem trọng Ngũ Đức bao gồm Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín.

Ông Sallee nói rằng trước đây ông đã từng nghiên cứu về phương diện tâm linh trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, và ông vô cùng yêu thích sự khắc họa của Shen Yun.

“Thật mỹ lệ”, ông chia sẻ. “Tôi sẽ giới thiệu Shen Yun với tất cả những người mà tôi từng quen hoặc chưa quen, hôm nay là một buổi tối tuyệt vời, và cũng là một trải nghiệm đáng để học hỏi.”

Trong số khán giả còn có ông Scott McCoy, người đã rất biết ơn những cống hiến của Shen Yun và chia sẻ rằng ông sẽ khuyến khích mọi người đến thưởng lãm chương trình này.

Ông Scott McCoy thưởng lãm buổi biểu diễn của Đoàn Nghệ Thuật Biểu Diễn Shen Yun tại Kentucky Center for the Performing Arts hôm 30/12/2022. (Ảnh: Nancy Ma/The Epoch Times)
Ông Scott McCoy thưởng lãm buổi biểu diễn của Đoàn Nghệ Thuật Biểu Diễn Shen Yun tại Kentucky Center for the Performing Arts hôm 30/12/2022. (Ảnh: Nancy Ma/The Epoch Times)

Ông McCoy, một nhà quản lý và là đồng sở hữu của một trung tâm hỗ trợ sinh hoạt, chia sẻ: “Chương trình này thật kỳ diệu, tôi nghĩ rằng việc chúng tôi có cơ hội chiêm ngưỡng các giá trị truyền thống hàng ngàn năm được diễn đạt một cách tuyệt vời đến vậy là điều thật phi thường. Và công nghệ được dùng cho phông nền cho phép các nghệ sĩ từ người thật trên sân khấu tiến nhập vào phông nền — điều này thật thú vị. Và các câu chuyện thật lôi cuốn. Các bộ trang phục thật tuyệt, màu sắc rực rỡ, lộng lẫy. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp.”

“Điều mà tôi thụ ích từ chương trình này là nét tuyệt mỹ của nền văn hóa, cùng sự mỹ hảo của thông điệp hãy tiến gần hơn tới Đấng Tạo Hóa và tìm kiếm những con đường đến với Thần.”

— Ông Scott McCoy

“Điều mà tôi thụ ích từ chương trình này là nét tuyệt mỹ của nền văn hóa, cùng sự mỹ hảo của thông điệp hãy tiến gần hơn tới Đấng Tạo Hóa và tìm kiếm những con đường đến với Thần. Tôi nghĩ Shen Yun nhắn nhủ tất cả chúng ta rằng chúng ta cần dừng lại, suy ngẫm, lắng nghe, và nhìn vào những điều tốt đẹp xung quanh chúng ta mỗi ngày,” ông chia sẻ.

“Thưởng lãm buổi biểu này là một điều rất quan trọng,” ông chia sẻ. “Tràn đầy năng lượng, không chỉ là trên sân khấu, mà cả trong những khán giả đã đến xem buổi biểu diễn tối nay, quý vị có thể cảm nhận được năng lượng lan tỏa từ tất cả những người hiện diện nơi đây.”

Bài viết do các phóng viên Michael Huang và Nancy Ma tường thuật.

The Epoch Times là nhà tài trợ danh dự của Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun. Chúng tôi đã đưa tin về phản hồi của khán giả từ những ngày đầu thành lập Shen Yun vào năm 2006.

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn