Các thành viên Đảng Dân Chủ đương nhiệm giữ lại ba ghế dao động chủ chốt ở Nevada mà những đối thủ Đảng Cộng Hòa của họ đã nhắm đến trong một loạt các cuộc tranh cử đầy cạnh tranh tại tiểu bang này.

Theo số liệu của hãng thông tấn The Associated Press, Dân biểu Susie Lee đang dẫn trước đối thủ Đảng Cộng Hòa April Becker hơn 7,400 phiếu bầu, Dân biểu Steven Horsford dẫn trước người thách thức Sam Peters chỉ dưới 8,000 phiếu bầu, và Dân biểu Dina Titus dẫn trước ông Mark Robertson hơn 10,000 phiếu bầu với khoảng 95% số phiếu được kiểm đếm.

Ứng cử viên Đảng Cộng Hòa duy nhất trong tiểu bang giữ được một ghế Hạ viện là Dân biểu sáu nhiệm kỳ Mark Amodei, người đã tái đắc cử trước đối thủ Đảng Dân Chủ Elizabeth Mercedes Krause.

Ông Amodei đã vượt lên bà Krause với hơn 66,000 phiếu bầu ở Địa hạt số 2 thuộc vùng nông thôn phía bắc Nevada, vốn chưa có ứng cử viên Đảng Dân Chủ nào giành chiến thắng. Địa hạt rộng lớn của ông bao gồm Reno, Sparks, và Thành phố Carson, cũng như các khu vực nông thôn từ phía nam Lake Tahoe đến ranh giới với tiểu bang Utah.


Lorenz Duchamps
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Anh Lorenz Duchamps là một cây viết tin tức cho NTD, hãng truyền thông cùng hệ thống với The Epoch Times, chủ yếu chuyên về tin tức giải trí, thế giới, và Hoa Kỳ.

Do NTD News thực hiện
Bản tin có sự đóng góp của Zachary Stieber và The Associated Press
Khánh Ngọc lược dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn