Nếu quý vị đã thưởng thức Shen Yun một lần, không có nghĩa là quý vị đã thưởng lãm tất cả! Nghệ sĩ múa chính Angelia Wang gia nhập Shen Yun từ năm 2007, cô đã chứng kiến hầu như tất cả mọi thứ. Trong video này, cô Angelia chia sẻ với chúng ta về những khoảnh khắc đáng nhớ trong các tiết mục vũ đạo của Shen Yun các mùa diễn trước.

Trong tập 2 của loạt video này, nghệ sĩ múa chính của Shen Yun, cũng là gương mặt áp phích quảng bá Shen Yun – cô Angelia Wang – sẽ bật mí với chúng ta về ba màn vũ đạo ưa thích khác của cô. Cô Angelia đã tham gia hơn một chục mùa lưu diễn với Công ty Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun, và mỗi năm công ty lại cho ra mắt hàng loạt tiết mục vũ đạo hoàn toàn mới. Có rất nhiều tiết mục vũ đạo đáng nhớ, quả thật không dễ lựa chọn.

Chúng ta hãy xem cô Angelia giới thiệu về ba khoảnh khắc tiêu biểu từ các buổi diễn của Shen Yun, cùng với những cảnh quay ngắn nổi bật lấy từ buổi diễn thực tế của Shen Yun!

Video: https://etv.sh/ozUI0

Hàng năm, Shen Yun đều cho ra mắt các tiết mục hoàn toàn mới. Để thưởng thức trực tiếp các buổi diễn, mời quý vị vui lòng truy cập trang đặt vé: https://www.shenyun.com

Chào mừng quý vị tìm hiểu thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn