Đoàn Xe Tự Do
Những chiếc xe tải biểu tình đã đậu trên các đường phố trung tâm Ottawa trong hơn hai tuần trước hôm 14/02/2022. Bức ảnh này được chụp vào hôm 11/02. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Các thùng chứa xăng được xếp thành hàng ở trung tâm của trại xe tải ở Wellington St, Ottawa, hôm 14/02/2022. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Một tấm biểu ngữ treo trên Wellington St ở trung tâm Ottawa hôm 14/02/2022. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Một người biểu tình cầm một tấm bích chương đứng bên cạnh một đứa trẻ trên Đồi Quốc hội ở trung tâm Ottawa hôm 11/02. Tấm bích chương ghi “I’m not your guinea pig,” có nghĩa là “Tôi không phải là chuột bạch của các vị.” (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Các tài xế xe tải và mục tiêu của họ nhận được rất nhiều sự ủng hộ ở trung tâm thành phố Ottawa hôm 11/02. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Một thông điệp được viết trên cabin của một chiếc xe tải trong khu vực biểu tình ở trung tâm Ottawa hôm 13/02/2022. Dòng chữ ghi là “We the few stand for the many,” có nghĩa là “Chúng tôi là số ít đứng lên vì số đông.” (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Các chiếc xe tải biểu tình đã đậu trên các đường phố trung tâm Ottawa trong hơn hai tuần trước hôm 14/02/2022. Bức ảnh được chụp hôm 11/02. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Ông Chris “the Beeman” đến từ phía tây bắc Toronto cho biết hôm 14/02/2022, “Tôi không lo lắng về việc mất chiếc xe tải của mình nhưng chiếc xe tải này sẽ phải mất cả bốn lốp xe trước khi bị gô cổ lôi đi.” (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)

Đoàn Xe Tự Do
Lưới tản nhiệt của một chiếc xe tải đã được sử dụng làm trang trí trong cuộc chặn đường ở Ottawa này hôm 12/02/2022. (Ảnh: Richard Moore/The Epoch Times)


Thanh Tâm biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn