Tiết mục vũ đạo có tiêu đề “Không hối tiếc” trong Chương trình Shen Yun 2011, không chỉ đơn thuần dựa trên một câu chuyện cá biệt về người mẹ và cậu con trai, mà hơn thế, nó phản ánh những cảnh đời chân thực, vừa bi thảm vừa quả cảm, của hàng triệu gia đình Trung Quốc ngày nay.

Thế kỷ 21, tại một làng quê của Trung Quốc, một người mẹ với cậu con trai tuổi thiếu niên đang sống hạnh phúc bên nhau. Người mẹ vừa may xong cho con trai một chiếc áo sơ mi và đưa cho con trai mặc thử. Chiếc áo rất vừa với cậu bé. Đó là một ngày đẹp trời và hai mẹ con cùng ngồi bên nhau đọc một cuốn sách.

Đó không phải là một cuốn sách bình thường – Đó là cuốn “Chuyển Pháp Luân”, cuốn sách chính giảng dạy các nguyên lý tâm linh của Pháp Luân Đại Pháp. Chiếc áo người mẹ may cho cậu con trai có thêu ở đằng trước ba chữ “Chân-Thiện-Nhẫn” – chính là nguyên lý cốt lõi của Pháp Luân Đại Pháp.

Từ năm 1999, hàng chục triệu học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc đã bị bức hại vì đức tin của mình dưới bàn tay của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vô thần. Gia đình nhỏ này là một trường hợp trong số đó.

Cảnh sát của ĐCSTQ đột nhiên xông tới ngôi làng, giật cuốn sách từ tay của cậu bé và bắt đầu đánh cậu. Cậu bé giằng lại được cuốn sách và cố gắng trốn thoát, nhưng cảnh sát không dừng lại ở đó. Họ ghìm tay của cậu bé lại và đánh đập cậu rất dã man cho đến khi cậu bé gục ngã rồi chết trong vòng tay của mẹ mình.

Trái tim người mẹ dường như tan nát, trong thời khắc đau đớn đen tối và tuyệt vọng nhất này, cô đã ngước nhìn lên bầu trời và đột nhiên một khung cảnh Thiên Đường xuất hiện. Các vị Thần, Phật và Bồ Tát đã triển hiện ngay trước mắt cô. Họ đã thi triển phép màu giúp cậu bé sống lại và trao lại cho cậu bé cuốn sách. Cậu bé quay lại đưa cuốn sách đó cho người mẹ của mình, trước khi cùng với nhóm các vị Thần bay về trời.

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn