KANSAS, Missouri — Cô Pamela Skarda tin rằng đức tin có thể vươn xa ra khỏi giới hạn biên giới. Sau khi thưởng thức chương trình Nghệ thuật biểu diễn Shen Yun vào ngày sinh nhật của mình, cô đã bày tỏ những cảm xúc sâu sắc mà cô cảm thụ được từ buổi biểu diễn hôm ấy.

Cô Skarda nói, “Thật phi thường, đây là màn trình diễn tuyệt vời nhất mà tôi từng chứng kiến trong đời.”

“Ở một phân cảnh cuối nói về lòng trắc ẩn, với tôi, đó thực sự là một trải nghiệm tâm linh khi tâm hồn tôi như rộng mở với tình yêu thiêng liêng. Và tôi có thể cảm nhận mọi tế bào nhục thân tôi như cộng hưởng với Đấng Tạo Hóa – đó thật sự là một hiện tượng.”

“Những người nghệ sĩ này tỉ mẫn trong những tiết mục của chính họ. Đó là sự chính xác trong những màn trình diễn và là hiện thân của Thần trên sân khấu.”

Shen Yun có trụ sở đặt tại New York – là nơi quy tụ những nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới để cùng lan truyền những thông điệp của nền văn hóa 5,000 năm thần truyền Trung Hoa thông qua hình thức nghệ thuật biểu diễn. Các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ chủ đề “Trung Hoa trước thời cộng sản” và đồng thời theo sát các giá trị truyền thống trong những sáng tạo nghệ thuật của họ.

Cô Skarda tiếp tục, “Đó là sự hoàn hảo. Đó là một trải nghiệm tâm linh mang tính phổ quát, là hình tượng của đấng thiêng liêng trong hình hài con người, rằng tất cả chúng ta đều là con của Thượng Đế. Trải nghiệm này thật sâu sắc.”

“Là một công dân toàn cầu, cũng như một người dân Hoa Kỳ, tôi rất đỗi tự hào vì điều đó cho phép chúng tôi có những quyền tự do – là thứ tuyệt vời nhất trên đất nước này, và trên hết, chúng ta có thể tận hưởng quyền tự do tín ngưỡng và được thể hiện quyền tự do đó dưới mọi hình thức, đặc biệt là thông qua hình thức nghệ thuật.”

Nghệ thuật biểu diễn Shen Yu
Buổi trình diễn Shen Yun hạ màn tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Kauffman – Nhà hát Muriel Kauffman, ở Thành phố Kansas, vào ngày 10 tháng 10 năm 2021. (Ảnh: Truyền hình NTD)

“Và rằng chúng ta thật may mắn khi được sống trong một xã hội tự do, nơi chúng ta được thể hiện bản thân qua sự sáng tạo, nghệ thuật và tín ngưỡng vì môi trường chính trị của chúng ta vẫn cho phép chúng ta truyền tải sự thiêng liêng của đời sống thông những hình thức trên,” cô kết luận.

“Đây là món quà của cuộc sống, là một màn trình diễn hoàn mỹ”

Pamela Skarda

“Đây là món quà của cuộc sống, là một màn trình diễn hoàn mỹ, và là điều mà nhân loại không thể bỏ qua và lý do tại sao chúng ta được tái sinh ở đây – trên hành tinh này là để yêu thương, để cảm nhận tình yêu của Thượng Đế dành cho ta, đồng thời để bày tỏ rằng đó là cách chúng ta được tạo ra, là cách mà chúng ta sống.”

“Độ chính xác trong những màn trình diễn của các nghệ sĩ là điều thật phi thường. Từ dàn nhạc giao hưởng đến các nghệ sĩ múa, đến cả những chi tiết về phục trang, cùng với mạch chảy tâm linh trong vải vóc và sắc màu. Đây là sự sống đang được trình bày trên sân khấu; là hóa thân của Thượng Đế trong những tiết mục. Thật tuyệt vời.”

“Thật mỹ diệu khi chào đón sự tái sinh của linh hồn mình tại đây vào ngày sinh nhật của mình, với một buổi lưu diễn tuyệt vời như thế này. Tôi chắc chắn sẽ trở lại vào năm sau vì Shen Yun là một điều không thể bỏ qua. Cảm ơn vì đã mang đến cho tôi trải nghiệm tuyệt vời này,” cô nói.

Bài viết do NTD Television và Maria Han tường thuật.

The Epoch Times nhìn nhận Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun là sự kiện văn hóa quan trọng trong thời đại của chúng ta. Chúng tôi luôn tự hào khi được đưa tin chia sẻ những phản hồi từ phía khán giả kể từ khi Shen Yun ra đời vào năm 2006.

Song Ngư biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn