Một phụ nữ tự xưng là Cynthia cho biết do một cơn đau tim, nhịp tim của cô đã tăng đến 411 nhịp/phút. Cô đã bất tỉnh trước khi phẫu thuật và gặp được Chúa khi du ngoạn trên Thiên Đường. Chúa còn cho cô lựa chọn có quay trở lại nhân gian hay không.

Cynthia đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 1995 trên trang web của Quỹ Nghiên cứu Trải nghiệm Cận Tử (Near Death Experience Research Foundation). Cynthia cho biết nhịp tim của cô đã tăng lên 411 nhịp/phút vào ngày trước khi thực hiện thủ thuật cắt đốt bằng ống thông (cardiac ablation) lần thứ hai. Các bác sĩ không thể tin được làm thế nào mà trái tim của cô có thể chịu được điều này.

Vào đêm hôm đó, Cynthia đang ngủ ở nhà thì có một giấc mơ. Cô thấy mình cùng với vài người thân đang ngồi trên một chiếc xe thùng bằng gỗ đơn giản, họ đang phóng nhanh qua một khu rừng tối.

Đột nhiên, có một ánh sáng rực rỡ xuất hiện trước mắt. Cô hỏi những người khác, “Mọi người có cảm nhận được không?”. Sau đó cô xuất hiện ở một nơi rất đẹp, rất sáng và khó có thể diễn tả bằng lời. Cô lập tức biết đó là Thiên Đường.

Cynthia mô tả rằng cô nghe thấy âm thanh của Thiên giới. Cô nhìn thấy dòng thác vàng kim rực rỡ lấp lánh, vô cùng đẹp đẽ. Cô còn nhìn thấy các Thiên Sứ đang hát ở khắp mọi nơi, và đó là một giai điệu chưa từng có trên Trái Đất. Mọi thứ trong tầm mắt đều được bao phủ bởi thứ ánh sáng vàng xinh đẹp.

Cynthia nói: “Tình yêu mà tôi cảm thấy ở đó không giống với bất kỳ loại tình yêu nào trên Trái Đất. Tôi không thể tìm thấy từ ngữ nào của con người để diễn tả nó. Nó rất khó diễn tả được. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là ‘đẹp đến kinh ngạc’. Tôi muốn ở lại nơi này mãi mãi!”.

Sau đó Cynthia nhìn xuống và thấy cơ thể mình đang nằm trên giường, cô cũng nhìn thấy những đứa con của mình đang ngủ trên giường của chúng. Còn chồng cô đang làm ca đêm và không có nhà vào lúc này.

Nói thì chậm, nhưng thời gian lúc đó trôi qua rất nhanh. Cô nghe thấy Chúa nói, “Con có thể ở lại hoặc quay về”. Cô nhìn lại các con của mình lần nữa. Cô cảm thấy mình không thể bỏ các con ở lại. Ngay lúc đó, cô cảm thấy linh hồn của mình trở lại với thể xác.

Cynthia cho biết cô đã bật khóc khi nhớ lại vẻ đẹp và sự bình yên mà cô đã được chứng kiến. Cô không chắc mình có thực sự đã trở lại nhân gian không, vì cô cảm thấy cơ thể rất nhẹ nhàng. Thế là Cynthia đến phòng của cậu con trai lớn và vỗ nhẹ vào cậu bé để xem con có phản ứng hay không. Cậu bé tỉnh dậy và nhìn chằm chằm vào cô.

Tuy nhiên, Cynthia vẫn không thể tin rằng mình đã trở lại nhân gian, vì vậy cô quyết định đợi hai tiếng đồng hồ chờ người chồng về. Khi đó không có điện thoại di động nên cô không thể nói chuyện với chồng mình ngay lập tức.

Hai giờ sau, chồng cô cuối cùng cũng về nhà. Khi anh mở cửa, những lời đầu tiên của Cynthia là: “Anh có thể nhìn thấy em và nghe thấy em nói không?”. Người chồng bối rối, nhưng điều đó cho cô biết rằng anh ấy có thể nhìn thấy và nghe thấy tiếng của cô.

Cô ngay lập tức kể cho chồng nghe về trải nghiệm cận tử của mình. Sự việc khiến chồng cô ngạc nhiên, nhưng anh biết vợ mình đã không bịa đặt về những điều này.

Cynthia cuối cùng nói rằng, là một giáo viên trung học và là một tín đồ Thiên Chúa giáo thành kính, cô rất nóng lòng được kể về trải nghiệm đến Thiên Đường với các học sinh của mình. Mọi người sau khi được nghe câu chuyện này đều rất kinh ngạc.

Cynthia còn cho biết, hai năm sau, vào năm 1997, cô đã phẫu thuật thành công và trị khỏi chứng rối loạn nhịp tim của mình. Kể từ đó bệnh tim của cô không còn tái phát nữa.


Trần Tuấn Thôn thực hiện
Xuân Hoàng biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn