Nam diễn viên kiêm nhà làm phim Kevin Sorbo nói rằng Hollywood và các phương tiện truyền thông đang thúc đẩy sự thù hận, giận dữ và chia rẽ, và ông có ý định chống lại những “kẻ dối trá” đó bằng những bộ phim “có giá trị đạo đức” của riêng mình.

“Hollywood có một nghị trình. Họ muốn thúc đẩy nghị trình của họ,” ông Sorbo cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình “Giao lộ thông tin” (“Crossroads”) của EpochTV.

“Ai điều hành nền văn hóa? Hollywood và các phương tiện truyền thông đang làm vậy. Tại sao các phương tiện truyền thông lại muốn thúc đẩy sự thù hận, giận dữ, chia rẽ, điều này khiến tôi không cách nào lý giải nổi. Tôi không hiểu,” ông Sorbo tiếp tục, ông cho biết Hollywood và giới truyền thông đang làm “một công việc tuyệt vời” để duy trì sự thù hận và giận dữ.

các phương tiện truyền thông của mỹ
Ông Kevin Sorbo: Chống lại Nghị trình của Hollywood Qua các Bộ phim Độc lập | Giao lộ thông tin (Ảnh: The Epoch Times)

Ông Sorbo nói, “Hãy xem cách nó đang diễn ra trên đường phố của chúng ta ngày nay. Quý vị xem những gì đang diễn ra với Antifa, [Black Lives Matter], sự tàn phá, thù hận, giận dữ, bạo lực, ý tôi là, những hành động ấy cứ diễn ra liên miên không dứt. Những thứ đang diễn ra ở đất nước chúng ta ngay bây giờ thật điên rồ.”

Ông Sorbo cho biết ông muốn chống lại ảnh hưởng tiêu cực đó bằng những bộ phim “có giá trị đạo đức.”

Ông Sorbo tiếp tục, “Tôi đang cố gắng làm những bộ phim có giá trị đạo đức trong đó, khiến quý vị cười, khiến quý vị khóc, khiến quý vị suy nghĩ. Những thước phim chứa đựng niềm hy vọng – chúng ta cần hy vọng hơn bất cứ thứ gì – những thước phim có sự cứu rỗi, những thước phim có tình yêu, đó chính là những kiểu phim mà tôi muốn làm và tôi sẽ tiếp tục làm những loại phim đó để chống lại…mớ hỗn độn đến từ Hollywood.”

Ông Sorbo, người đã nổi tiếng nhờ đóng trong loạt phim truyền hình “Hercules” vào những năm 90, hiện đang làm những bộ phim độc lập – những bộ phim được sản xuất bên ngoài các hãng phim lớn của Hollywood.

Gần đây ông vừa đóng máy ba bộ phim, “Cô gái tin vào phép lạ” (“The Girl Who Believes in Miracles”), “Một quốc gia dưới quyền Chúa” (“One Nation Under God”), và “Phép màu ở Đông Texas” (“Miracle in East Texas”). Ông hiện đang làm một bộ phim về cựu Tổng thống Ronald Reagan.

Ông Sorbo chỉ ra rằng 80 triệu gia đình muốn [xem] những bộ phim do ông dàn dựng, nhưng Hollywood không “chú ý” đến những gia đình đó. Ông cũng mời người dân Hoa Kỳ đến rạp chiếu phim để xem phim của ông – đặc biệt là vào dịp cuối tuần đầu ra mắt phim – vì ông không thể chi nhiều tiền để quảng bá phim của mình như Hollywood.

Ông Sorbo đã bị Hollywood và các công ty truyền thông xã hội gạch tên.

Ông Sorbo nói, “Tôi đã bị đưa vào danh sách đen. Không còn nghi ngờ gì nữa. Đây là ngành công nghiệp rao giảng mạnh mẽ về quyền tự do ngôn luận và sự khoan dung. Nhưng ngành công nghiệp này là con đường một chiều của cả hai đối tượng đó. Hành động đạo đức giả đang biểu lộ quá mức trắng trợn ở ngoài kia.”

Facebook đã gỡ tài khoản của ông xuống vì ông đã đăng tải “sự thật” – “hãy xem hàng ngàn bác sĩ này đang nói gì về việc đeo khẩu trang,” ông Sorbo cho hay.

“Không phải tôi chống lại việc đeo khẩu trang. Tôi chỉ là người ủng hộ những khuôn mặt. Tôi muốn nhìn thấy những gương mặt ngoài kia.”

Twitter đã lấy đi hàng trăm ngàn người theo dõi của ông, nhưng tài khoản của ông vẫn còn, ông Sorbo nói.

“Mọi người cần tỉnh ra,” ông Sorbo nói.

Ông chỉ ra rằng các phương tiện truyền thông một lần nữa đã thực hiện “một công việc hết sức tuyệt vời” trong việc tẩy não và làm mọi người sợ hãi.

“Hãy xem họ đã làm gì với COVID,” ông Sorbo nói. “Mọi cấp chính quyền, mọi cấp độ giải trí đều hầu như đang sử dụng nỗi sợ hãi đó để kiểm soát cuộc sống của chúng ta.”

Ông Sorbo chia sẻ, “Tôi mệt mỏi với thói đạo đức giả này. Tôi mệt mỏi với bóng tối. Họ ghét ánh sáng và tôi đang cố gắng mang ánh sáng vào thế giới của họ.”

“Không có gì đúng về tính đúng đắn chính trị. Đối với tôi tất cả những thứ đó thật là điên rồ, vì vậy tôi sẽ chống lại nó,” ông Sorbo cho biết, đồng thời kêu gọi người dân Hoa Kỳ truy cập trang web của ông để biết thêm chi tiết. “Chúng tôi sẽ chiến đấu. Chúng tôi sẽ chống lại những kẻ dối trá.”

Do Li Hai và Joshua Philipp thực hiện
Hồng Ân biên dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn