Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk, cho biết ông đã gặp Giám đốc điều hành Apple Tim Cook và cả hai đã giải quyết vấn đề Twitter có khả năng bị cắt khỏi App Store của Apple, điều mà ông Musk trước đó đã xác định là một mối đe dọa mà đại công ty truyền thông xã hội này phải đối mặt.

Cuối ngày thứ Tư (30/11), trong một bài đăng trên Twitter, ông Musk cho biết rằng ông và ông Cook đã có một “cuộc trò chuyện vui vẻ” và rằng họ đã “giải quyết sự hiểu lầm về việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store.”

“Ông Tim đã nói rõ ràng rằng Apple chưa bao giờ cân nhắc làm như vậy,” ông Musk nói thêm.

Ông Musk cũng chia sẻ một đoạn video ngắn về một cái ao tại trụ sở chính của Apple ở Cupertino, California, trong chú thích có nói rằng ông Cook đã cho ông xem địa điểm “đẹp” xung quanh.

Apple và ông Cook đã không bình luận công khai về những tuyên bố trước đó của ông Musk cũng như thông tin mới nhất rằng “sự hiểu lầm” này đã được giải quyết.

The Epoch Times đã liên hệ với Apple để yêu cầu bình luận.


Tom Ozimek
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Ông Tom Ozimek là phóng viên cao cấp của The Epoch Times. Ông có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực báo chí, bảo hiểm tiền gửi, tiếp thị và truyền thông cũng như đào tạo cho người trưởng thành.

Bản tin có sự đóng góp của Jack Phillips và Reuters
Thanh Tâm lược dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn