Thị trưởng New Jersey nói về các lá phiếu bị mất tích: ‘Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi chúng tôi tìm ra ngọn nguồn vấn đề’

Trong một tuyên bố hôm 09/11, Thị trưởng Dave Fried ở Robbinsville, New Jersey cho biết các quan chức đã được thông báo vào khoảng 5 giờ chiều rằng “phiếu bầu của một trong các địa hạt của chúng tôi đã bị mất tích.”

“Các nguyên tắc căn bản của nền Dân chủ là mọi phiếu bầu đều sẽ được kiểm đếm. Rõ ràng, điều này vẫn chưa xảy ra ở Robbinsville, vì khoảng 11% phiếu bầu của cư dân của chúng tôi vẫn chưa được chuyển đến và đếm một cách an toàn,” ông Fried nói.

Ông Fried cho biết các quan chức đang làm việc với quận này, nơi phụ trách cuộc bầu cử.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi chúng tôi tìm ra ngọn nguồn của hành vi sai trái vô lương tâm này, và chúng tôi sẽ không coi cuộc bầu cử năm 2022 ở Robbinsville là kết thúc cho đến khi mọi lá phiếu được kiểm đếm và thực hiện việc đó một cách an toàn.”

Những lá phiếu bị mất tích này có thể ảnh hưởng đến một cuộc đua vào hội đồng trường học địa phương ở Robbinsville, nơi khoảng cách giữa ông Peter Oehlberg và ông Christopher Emigholz là 103 phiếu bầu, tờ New Jersey Globe đưa tin.

Theo số liệu của The Associated Press, “sai sót” đó không có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ cuộc đua vào các văn phòng liên bang nào, nơi các ứng cử viên dẫn trước hàng ngàn phiếu với 95% phiếu bầu được kiểm.


Lorenz Duchamps
BTV Epoch Times Tiếng Anh
Anh Lorenz Duchamps là một cây viết tin tức cho NTD, hãng truyền thông cùng hệ thống với The Epoch Times, chủ yếu chuyên về tin tức giải trí, thế giới, và Hoa Kỳ.

Thanh Tâm lược dịch
Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times


Chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn